Trương Ngọc Ánh khóc khi đọc những dòng chữ trong thư tay của con gái Bảo Tiên

Kỳ Dương Ngày 20/11/2020 12:00 PM (GMT+7)

Bức thư tay được viết bằng tiếng Anh của con gái 12 tuổi nhà Trương Ngọc Ánh khiến cô rơi nước mắt. 

XEM VIDEO: Con gái Trương Ngọc Ánh "bắn" tiếng Anh khi mới 9 tuổi.

Trong số những "cậu ấm cô chiêu" nhà sao Việt, con gái của Trần Bảo Sơn và Trương Ngọc Ánh nổi tiếng không kém bố mẹ. Từ nhỏ, Bảo Tiên đã được chú ý về nhan sắc, tài năng cũng như học vấn nổi trội. Dù bố mẹ đã ly hôn 6 năm nhưng cô bé vẫn có đầy đủ tình yêu thương, sự chăm sóc từ 2 bên gia đình.

Trương Ngọc Ánh khóc khi đọc những dòng chữ trong thư tay của con gái Bảo Tiên - 1

Sau ly hôn, Trương Ngọc Ánh và Trần Bảo Sơn vẫn dành sự quan tâm, ưu tiên hàng đầu cho việc chăm sóc Bảo Tiên. Cả hai đều có mặt bên con trong những dịp quan trọng.

Hiện tại Bảo Tiên đã hơn 12 tuổi. Không chỉ lớn phổng phao, xinh xắn như thiếu nữ, cô bé còn rất tình cảm, biết thể hiện tình yêu thương với gia đình. Bằng chứng là mới đây, nữ diễn viên phim Hương ga đã rơi nước mắt khi đọc bức thư tiếng Anh được con gái viết tay gửi mẹ trong ngày sinh nhật.

Nội dung bức thư con gái Trương Ngọc Ánh viết được tạm dịch: "Con hy vọng mẹ sẽ có một ngày sinh nhật tuyệt vời nhất từ trước đến nay. Mẹ là một người tuyệt vời, đã giúp đỡ và hỗ trợ con rất nhiều. Mẹ đã giúp con trưởng thành và phát triển như ngày hôm nay. Mẹ đã cùng con vượt qua sấm sét, ánh sáng và là chiếc ô của con. Con biết ơn những gì mẹ đã từ bằng tận đáy lòng. Con yêu mẹ."

Diễn viên họ Trương chia sẻ trên trang cá nhân: “Thế là con gái đã tròn 12 tuổi, con đã bước vào tuổi dậy thì nhiều mơ mộng, con đã lớn trong suy nghĩ hơn Mẹ tưởng. Khi đọc thư con viết nhân ngày sinh nhật Mẹ, nước mắt Mẹ cứ tuôn không kìm được. Con là cả thế giới đối với Mẹ”.

Trương Ngọc Ánh khóc khi đọc những dòng chữ trong thư tay của con gái Bảo Tiên - 3

Bức thư tay con gái Trương Ngọc Ánh viết gửi mẹ khiến nữ diễn viên xúc động.

Trong thư, Bảo Tiên nhắc đến Trương Ngọc Ánh với hình ảnh "người mẹ tuyệt vời" luôn yêu thương, bảo bọc và chăm sóc mình từ nhỏ đến lớn. Dù bức thư không dài nhưng khiến nữ diễn viên không kìm được nước mắt. Được biết, sinh nhật của Trương Ngọc Ánh đã qua được 1 tuần nhưng với cô đây là món quà to lớn nhất.

Dưới phần bình luận, nhiều người khen Bảo Tiên không chỉ xinh đẹp mà còn rất ngoan và tình cảm. Thậm chí, một vài ý kiến nhận xét Trương Ngọc Ánh có "số hưởng" khi con gái hiếu thảo với bố mẹ. Trước đó, nữ chính phim Hương ga đã tổ chức buổi sinh nhật riêng với bạn bè. Trong bữa tiệc, sự có mặt của con gái Bảo Tiên thu hút sự chú ý của nhiều người. Khi đứng cạnh mẹ, Bảo Tiên không hề kém cạnh từ sắc vóc cho đến chiều cao. 

Trương Ngọc Ánh khóc khi đọc những dòng chữ trong thư tay của con gái Bảo Tiên - 4

Càng lớn con gái Trương Ngọc Ánh càng xinh đẹp, thừa hưởng nét đẹp và chiều cao của bố mẹ. Thậm chí, Bảo Tiên còn được nhận xét là "tiểu mỹ nhân", tương lai có thể trở thành Hoa hậu.

Trương Ngọc Ánh khóc khi đọc những dòng chữ trong thư tay của con gái Bảo Tiên - 5

Bảo Tiên hiện đang học tại trường quốc tế thuộc top đầu trong nước với học phí lên đến 550 triệu đồng/năm. Cô bé được tiếp xúc với ngoại ngữ từ nhỏ, có thể nghe và nói trôi chảy 3 thứ tiếng, giỏi nhất là tiếng Anh. 

Nói về con gái, Trương Ngọc Ánh cho biết Bảo Tiên càng lớn càng xinh đẹp và trưởng thành về suy nghĩ. Cô bé ra dáng thiếu nữ khi thừa hưởng nhan sắc từ bố mẹ với đôi mắt, mũi và khuôn miệng duyên dáng. Đặc biệt, Bảo Tiên có chiều cao vượt trội cùng đôi chân thon dài. Nữ diễn viên Hương ga tiết lộ con gái 12 tuổi đã cao 1m59 khiến cô và gia đình bất ngờ. 

"Tôi cảm giác như mình không theo kịp con, chắc phải tầm 12cm trong 2 năm ấy chứ. Chiều cao và cân nặng của bé hiện đang là một trong những chủ đề 'hot' thường xuyên được thảo luận trong gia đình tôi”, Trương Ngọc Ánh nói. 

Nữ diễn viên tâm sự con gái rất muốn mẹ "đi bước nữa", thậm chí nếu có thêm em bé thì càng vui. Trong tâm sự mới đây, Trương Ngọc Ánh nói: "Con rất muốn tôi đi thêm bước nữa và có em bé ở thời điểm hiện tại. Bảo Tiên có nói rằng khoảng vài năm nữa con sẽ phải đi Mỹ du học, con cũng đã chọn được trường rồi. Con bảo tôi phải đẻ nhanh đi để con có thể bế em. Nhưng đâu phải cứ nói đẻ là sẽ đẻ được, đó là chuyện của trời cho. 

Tôi thấy mọi thứ là duyên số, giống như nhà cửa vậy, nếu mình muốn có căn nhà đấy thì nó sẽ tìm đến mình và cái số mình sẽ mua được. Mọi thứ là duyên số nên mình không thể biết trước được. Không thể nào hôm nay tôi lồng lộn lên rồi ngày mai tôi sẽ kết hôn và tôi phải có con ngay".

Trương Ngọc Ánh khóc khi đọc những dòng chữ trong thư tay của con gái Bảo Tiên - 6

Trương Ngọc Ánh cho biết con gái cô muốn mẹ tái hôn và sinh thêm em bé.

Về chuyện dạy con, Trương Ngọc Ánh luôn muốn dành mọi thứ tốt nhất và mang tâm lý là bạn để chia sẻ mọi điều với Bảo Tiên. "Tôi làm bạn với con để nghe chia sẻ tất cả những thứ mà con gặp. Mình phải nói chuyện với con như một người bạn thì con sẽ nói lại cho mình hết. Con sẽ nói cho mình hết những bí mật ngày hôm nay, ví dụ như có bạn này thích con đấy mẹ ơi, bạn này hôn vào má con… Tất cả những gì nhỏ nhất xảy ra con đều kể cho tôi nghe. Chỉ có làm bạn với con thì con mới kể, chứ mình lúc nào cũng khó chịu theo kiểu bề trên, cha mẹ thì các con sẽ giấu hết", Trương Ngọc Ánh nói.

“Mình là cha mẹ, mình phải là bạn thân nhất của con. Bạn thân nhất là người chia sẻ tất cả mọi thứ trong cuộc sống, nếu không thì con sẽ không nói cho mình và mình sẽ không biết gì cả”, cô nhấn mạnh thêm.

Trương Ngọc Ánh khóc khi đọc những dòng chữ trong thư tay của con gái Bảo Tiên - 7

Nữ diễn viên xem con là bạn, chia sẻ mọi buồn vui trong cuộc sống.

Trương Ngọc Ánh khóc khi đọc những dòng chữ trong thư tay của con gái Bảo Tiên - 8

Cô và chồng cũ Trần Bảo Sơn đều thống nhất không lấy quyền làm cha mẹ để áp đặt con gái. 

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/truong-ngoc-anh-khoc-khi-doc-buc-thu-tay-cua-con-gai-xinh-dep-b...

Con gái Trương Ngọc Ánh 12 tuổi đã trổ mã thành tiểu mỹ nhân, nói được 3 thứ tiếng
Trương Ngọc Ánh bị vẻ xinh đẹp, thần thái của con gái Bảo Tiên "lấn át" khi đứng chung khung hình.
Kỳ Dương (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Gia đình Sao Việt