Trương Quỳnh Anh khoe ảnh nắm tay "trai lạ", đã có tình mới sau khi chia tay Tim?

Ngày 29/11/2019 16:00 PM (GMT+7)

Động thái mới nhất của nữ ca sĩ khiến dân mạng tò mò, đặt nghi vấn: Phải chăng Trương Quỳnh Anh đã có tình mới hậu chia tay Tim?

Trên trang cá nhân, Trương Quỳnh Anh vừa thu hút sự quan tâm của công chúng khi đăng tải bức ảnh nắm tay một người đàn ông lạ. Đáng chú ý, cô đăng kèm theo tấm ảnh dòng chú thích úp mở: "Anh là mây, là gió, em là nhành cỏ xanh. Anh ngắm nhìn trời rộng, em ngắm có mỗi anh". 

Ngoài bức ảnh và dòng chú thích đầy ẩn ý, Trương Quỳnh Anh không nói thêm điều gì khác. Tuy nhiên, chừng ấy cũng đã đủ để dân tình xôn xao, bàn tán và đặt ra nhiều giả thiết, trong đó có nghi vấn Trương Quỳnh Anh đã có tình mới hậu chia tay Tim.

truong quynh anh khoe anh nam tay "trai la", da co tinh moi sau khi chia tay tim? - 1

Trương Quỳnh Anh vướng nghi vấn có tình mới khi khoe ảnh nắm tay "trai lạ".

Phía dưới phần bình luận, rất nhiều khán giả đã trổ tài suy đoán về danh tính của chàng trai này. Bất ngờ, cái tên được "réo gọi" nhiều nhất lại là... Quốc Trường. Điều này bắt nguồn từ việc nam diễn viên để lại dòng bình luận hóm hỉnh: "Trai đẹp" dưới bức ảnh, nhận về nhiều lượt Like của dân mạng. 

Tuy nhiên, thực hư về danh tính chàng trai trong bức ảnh, và liệu đây có phải tình mới của Trương Quỳnh Anh không vẫn chờ lời giải đáp từ người trong cuộc.

truong quynh anh khoe anh nam tay "trai la", da co tinh moi sau khi chia tay tim? - 3

Quốc Trường có dòng bình luận đáng chú ý dưới ảnh của Trương Quỳnh Anh.

Trước đó không lâu, Tim và Trương Quỳnh Anh gây bất ngờ khi lộ ảnh sánh đôi tại một trung tâm thương mại ở Thái Lan. Theo chia sẻ của người đăng ảnh, cặp đôi đi mua sắm cùng nhau với nhiều cử chỉ khá thân mật, không hề giống như đã chia tay. Loạt ảnh này sau khi đăng tải đã khiến công chúng hoang mang về mối quan hệ thực sự trong hiện tại của Tim và Trương Quỳnh Anh. Thậm chí, nhiều người còn cho rằng cả hai đã âm thầm tái hợp.

truong quynh anh khoe anh nam tay "trai la", da co tinh moi sau khi chia tay tim? - 4

Trước đó, Tim và Trương Quỳnh Anh vướng tin đồn tái hợp khi bị bắt gặp cùng đi mua sắm ở Thái Lan.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/truong-quynh-anh-khoe-anh-nam-tay-trai-la-da-co-tinh-...

Phản đối mạnh lúc con gái lấy Tim, giờ bố mẹ Trương Quỳnh Anh thế nào khi con ly hôn?
Câu chuyện cũ lại một lần nữa được chính người trong cuộc gợi lại khiến khán giả có nhiều suy nghĩ trái chiều.

Theo Konge (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Trương Quỳnh Anh