Trương Quỳnh Anh quyến rũ hút hồn trên thảm đỏ

Trương Quỳnh Anh diện đầm hồng khoe vẻ mặn mà "gái một con" đầy gợi cảm.

Là một trong những mỹ nhân được săn đón nhiệt tình hiện nay của làng giải trí Việt, Trương Quỳnh Anh đang được nhiều nhà tổ chức sự kiện mời tham gia. Tối 21-3, xuất hiện tại một event lớn, bà mẹ 1 con diện váy hồng với điểm nhấn là nơ. Đây được xem là thiết kế theo đúng xu hướng thời trang hiện nay.

truong quynh anh quyen ru hut hon tren tham do - 1

truong quynh anh quyen ru hut hon tren tham do - 2

Tối qua, bà mẹ một con diện đầm hồng tha thướt xuất hiện trong một sự kiện

truong quynh anh quyen ru hut hon tren tham do - 3

Cô ngay lập tức thu hút các ống kính

truong quynh anh quyen ru hut hon tren tham do - 4

Được biết vào sáng nay, Trương Quỳnh Anh sẽ tiếp tục bay ra Nha Trang để dự sự kiện. Giọng ca Đơn côi nói cô rất vui vì được các nhà tổ chức sự kiện ưu ái.

truong quynh anh quyen ru hut hon tren tham do - 5

Hiện Trương Quỳnh Anh đang trong quá trình hoàn tất mini album mới. Dự kiến sẽ có 3 ca khúc là các sáng tác của nhạc sĩ Tăng Nhật Tuệ và Lương Bằng Quang. Mini album này sẽ được Trương Quỳnh Anh phát hành vào dịp hè sắp đến.

truong quynh anh quyen ru hut hon tren tham do - 6

Ngoài âm nhạc, mẹ của cậu nhóc Sushi còn đang được mong chờ với vai diễn trong phim điện ảnh Nữ Đại Gia. Tuy hiện tại phim phải dời lịch chiếu để chỉnh sửa nhưng điều này lại càng khiến khán giả nóng lòng đón xem vai diễn của cô trong phim.

truong quynh anh quyen ru hut hon tren tham do - 7

Chia sẻ thêm về việc phim bị dời lịch chiếu, giọng ca Đơn Côi cho biết: "Tôi buồn và rất bất ngờ trước điều này. Mọi kế hoạch chuẩn bị quảng bá cho phim đều thay đổi khiến tôi bị động. Tuy nhiên, tôi nghĩ sau khi phim chỉnh sửa và có chất lượng tốt nhất, mọi người sẽ vẫn ủng hộ Nữ Đại Gia".

truong quynh anh quyen ru hut hon tren tham do - 8

Hiện Trương Quỳnh Anh đang nhận được lời mời tham gia một dự án điện ảnh và 3 phim truyền hình. Được biết, ngoài ChiPu, Diễm My 9x, Ninh Dương Lan Ngọc, Trương Quỳnh Anh hiện là những cái tên được săn đón cho những dự án điện ảnh hoành tráng.

truong quynh anh quyen ru hut hon tren tham do - 9

Theo An (Khám Phá)
Tính ngày rụng trứng chính xác
Tính ngày dự sinh chính xác