Trương Quỳnh Anh xinh đẹp lộng lẫy bên xế hộp tiền tỷ

Ngày 20/05/2016 19:07 PM (GMT+7)

Bà mẹ một con Trương Quỳnh Anh nổi bật trong buổi ra mắt phim điện ảnh Nữ đại gia tại Hà Nội.

Sau khi ra mắt tại Tp.Hồ Chí Minh, tối qua, đoàn làm phim Nữ đại gia đã có buổi ra mắt tại Hà Nội. Trương Quỳnh Anh cũng đáp chuyến bay sớm để tham dự sự kiện cùng cả đoàn. Nữ diễn viên xuất hiện với trang phục lộng lẫy và xinh đẹp. Cô gây sự chú ý không chỉ bởi ngoại hình mà còn cả việc đi dự tiệc cùng xế hộp tiền tỷ.

Trương Quỳnh Anh xuất hiện với xế hộp tiền tỷ sang trọng

Trương Quỳnh Anh xinh đẹp lộng lẫy bên xế hộp tiền tỷ - 3

Gần đây, hình ảnh của Trương Quỳnh Anh nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khán giả. Không chỉ xinh đẹp, bà mẹ 1 con đang chuyển mình để thay đổi theo phong cách sang trọng và ngày càng quyến rũ.

Được biết để có hình ảnh đẹp cho buổi ra mắt phim, Trương Quỳnh Anh đã chuẩn bị từ trước đó nhiều ngày.

Cô nói sẽ đầu tư hơn cho mỗi lần xuất hiện. Không chỉ trang phục, nữ diễn viên sẽ chọn những phụ kiện sang trọng đúng phong cách của mình.

MC Trấn Thành cực "ngầu" khi đi họp báo

Trong sự kiện tối qua, Trương Quỳnh Anh và MC Kỳ Duyên đã chia sẻ nhiều kỷ niệm trong quá trình thực hiện Nữ đại gia với báo giới.

Hai chị em Thúy Vinh - Thúy Hiền

Trương Quỳnh Anh và người yêu Kỳ Duyên chụp ảnh kỷ niệm

Cả hai cho biết, trải qua nhiêù tháng đóng phim cùng nhau, MC Kỳ Duyên và Trương Quỳnh Anh đã ngày càng thân thiết hơn. Riêng mẹ của bé Sushi nói đến giờ cô vẫn nhớ cái tát như trời giáng của Kỳ Duyên dành cho mình trong phim.

Trương Quỳnh Anh xinh đẹp lộng lẫy bên xế hộp tiền tỷ - 12

Hiện tại, Trương Quỳnh Anh đang trong quá trình tập luyện chuẩn bị cho môt dự án điện ảnh khác. Trong bộ phim mới cô sẽ diễn những cảnh hành động yêu cầu kỹ năng chiến đấu.

Trương Quỳnh Anh xinh đẹp lộng lẫy bên xế hộp tiền tỷ - 13

Đây sẽ là vai diễn khác với những gì cô đã từng thể hiện trước đây. Song song đó, dự kiến vào tháng 6, Trương Quỳnh Anh sẽ phát hành album mới với dòng nhạc EDM sôi động.

Theo An (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề MC Kỳ Duyên