Vắng Tim, Trương Quỳnh Anh một mình đi mua sắm

Ngày 28/04/2016 15:30 PM (GMT+7)

Nữ diễn viên, ca sĩ Trương Quỳnh Anh một mình đi sắm đồ để chuẩn bị cho ngày ra mắt phim Nữ đại gia sắp tới.

Thời gian này, Trương Quỳnh Anh khá bận rộn với công việc. Tranh thủ khoảng thời gian nghỉ ngơi, cô đi mua đồ để chuẩn bị cho buổi ra mắt phim Nữ đại gia mà Trương Quỳnh Anh thủ vai chính.

Ông xã Tim của nữ ca sĩ cũng rất bận, vì thế Trương Quỳnh Anh đành đi một mình

Thời gian qua, Tim dính tin đồn "ong bướm" nữ DJ nhưng anh và vợ im lặng trước điều này

Từ một ca sĩ teen, lấy chồng sinh con, Trương Quỳnh Anh trở lại với một hình ảnh khác, gợi cảm và chín chắn hơn. Êkip của Trương Quỳnh Anh cũng muốn hướng cô đến với thời trang thanh lịch, quyến rũ và tránh xa những scandal về ăn mặc phản cảm.

Cùng thời với một loạt sao teen cuối những năm 2000, Trương Quỳnh Anh đã vượt qua được và đứng ở một vị trí riêng, cô luôn xuất hiện trong các sự kiện lớn với tư cách khách mời danh dự và được truyền thông chú ý. 

Cô cũng thổ lộ, rất bất ngờ vì gặp được bé Bảo Ngọc - Gương mặt thân quen nhí ở đây. Ở nhà con trai Trương Quỳnh Anh - Sushi rất thích chị Bảo Ngọc khi theo dõi chương trình "Gương mặt thân quen nhí", chính vì vậy mà Trương Quỳnh Anh ấn tượng luôn cô bé. 

Sau một thời gian dừng chiếu, bộ phim "Nữ đại gia" của Trương Quỳnh Anh đóng cùng MC Kỳ Duyên cũng sẽ được công chiếu vào đầu tháng 5 tới. Đây là vai diễn cô hết sức kỳ vọng và để tiếp bước cho những dự án điện ảnh mới của cô. 

Theo Thùy Linh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Ca sĩ Tim