Trương Thị May là ứng viên số 1 HH Hoàn vũ

Ngày 04/10/2013 14:37 PM (GMT+7)

Chuyên trang sắc đẹp Philippines đánh giá cô là ứng cử viên số 1 hiện nay.

Mặc dù chưa được xác nhận bởi tổ chức Unicorp - đơn vị giữ bản quyền cử đại diện Việt Nam tranh tài tại Hoa hậu Hoàn vũ, nhưng hình ảnh và thông tin về Á hậu Trương Thị May của Việt Nam đã được lan truyền trên các mạng xã hội sắc đẹp toàn cầu với nhiều lời khen ngợi.

Trương Thị May là ứng viên số 1 HH Hoàn vũ - 1
Trương Thị May là ứng viên được kỳ vọng trở thành Hoa hậu Hoàn vũ 2013.

Bất ngờ hơn cả, cách đây ít phút, chuyên trang sắc đẹp hàng đầu Châu Á - Missosology vừa công bố bảng xếp hạng ứng viên được đánh giá cao nhất cho ngôi vị Hoa hậu Hoàn vũ 2013. Theo đó, người đẹp Trương Thị May của Việt Nam đang là ứng cử viên số 1 cho chức vô địch.

Thông tin này khiến nhiều fan hâm mộ Việt Nam hoàn toàn bất ngờ. Bởi trước đó, mặc dù được đánh giá là ứng viên hàng đầu Châu Á, nhưng Trương Thị May cũng như phía đại diện Việt Nam chưa bày tỏ bất cứ động thái nào cho thấy cô đang chuẩn bị dự thi Miss Universe. Toàn bộ thông tin, các bảng xếp hạng và bài phân tích về Trương Thị May đều do người hâm mộ trong nước và quốc tế đánh giá.

Trương Thị May là ứng viên số 1 HH Hoàn vũ - 2
Á hậu Trương Thị May sẽ làm nên chuyện tại Miss Universe?

Sắc đẹp tuyệt mỹ của Trương Thị May nhận được thiệncảm của bạn bè quốc tế, đã có nhiều cuộc so sánh, phân tích đại diện Việt Nam với các hoa hậu Hàn Quốc, Indonesia... Tuy nhiên, thông tin bảng xếp hạng của Missosology chỉ mang tính chất tham khảo. Năm ngoái, Hoa hậu Diễm Hương cũng từng đứng đầu bảng xếp hạng trong một tuần lễ.

Hiện tại, điều khiến khán giả mong đợi hơn cả là một thông tin chính xác từ phía Unicorp cũng như bản thân Trương Thị May. Liệu cô đã chuẩn bị đến đâu, ai là người tư vấn và giúp đỡ cho Trương Thị May, trình độ ngoại ngữ của người đẹp đang ở mức nào... Tất cả vẫn còn là một ẩn số. Trong khi Hoa hậu Hoàn vũ 2013 chỉ còn một tháng nữa sẽ chính thức diễn ra tại thủ đô Moskva, Nga.

Theo H.M (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam