Trương Thị May tha thướt áo dài tím bên dàn mỹ nhân Việt

Ngày 05/05/2015 19:47 PM (GMT+7)

Trương Thị May cho biết cô rất hào hứng khi cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 được tổ chức.

Sáng nay, á hậu Trương Thị May cùng dàn người đẹp Việt đã tham dự buổi lễ công bố cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015- Miss Universe Việt Nam 2015.

Đến tham dự sự kiện này, Trương Thị May với tư cách là đại diện gần nhất của Việt Nam dự thi Hoa hậu Hoàn vũ 2013 tại Nga.

Không chọn những bộ đầm dạ hội bắt mắt, Trương Thị May chọn bộ áo dài tím sang trọng tôn lên những đường cong quyến rũ của người đẹp.

Tại sự kiện, Trương Thị May còn có dịp gặp lại Á hậu Dương Trương Thiên Lý là giám đốc quốc gia- Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, á hậu Hoàng My, á hậu Võ Hoàng Yến, hoa hậu Thuỳ Lâm…là những đại diện Việt Nam từng dự thi Hoa hậu Hoàn vũ.

Trương Thị May tha thướt áo dài tím bên dàn mỹ nhân Việt - 5

Chia sẻ về sự kiện ra mắt cuộc thi, Trương Thị May cho biết cô rất hào hứng khi cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 được tổ chức. Đây là cơ hội để nhiều bạn gái trẻ có thể thử sức mình và đem vinh quang về cho Việt Nam.

Trương Thị May tha thướt áo dài tím bên dàn mỹ nhân Việt - 6

Với tư cách là người từng dự thi Hoa hậu Hoàn vũ 2013, Trương Thị May cũng cho biết cô sẽ có nhiều điều chia sẻ với tân hoa hậu để đại diện Việt Nam năm nay có sự chuẩn bị tốt nhất cả và hình thức lẫn tinh thần.

Ảnh: Duy England

Theo Thùy Linh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Trương Thị May