Trương Thiết Lâm tố 2 người tình cũ kiện cáo vòi tiền

Ngày 01/07/2015 11:00 AM (GMT+7)

Trương Thiết Lâm khẳng định hai người tình cũ đưa ông ra tòa không phải vì con...

Trương Thiết Lâm tố 2 người tình cũ kiện cáo vòi tiền

Hôm qua (ngày 30/6), cánh paparazzi vừa chụp được hình ảnh Trương Thiết Lâm tại sân bay Hồng Kiều, Thượng Hải. Nam diễn viên nổi tiếng đi cùng một trợ lý và từ chối trả lời các câu hỏi của phóng viên về thông tin bị hai tình cũ kiện cáo.

truong thiet lam to 2 nguoi tinh cu kien cao voi tien - 1
Trương Thiết Lâm xuất hiên tại sân bay.

truong thiet lam to 2 nguoi tinh cu kien cao voi tien - 2
Nam diễn viên từ chối trả lời phỏng vấn của phóng viên.

Giữa tháng 5 vừa rồi, hai người phụ nữ cũ của Trương Thiết Lâm đã cùng đâm đơn kiện tòa án Bắc Kinh vì hành vi bạc đãi với các con, không chu cấp tiền nuôi dưỡng và không thừa nhận các con trước công chúng của Trương Thiết Lâm. Hiện tại, vụ việc đang gây chấn động làng giải trí Cbiz.

Đối diện với những lời cáo buộc này, Trương Thiết Lâm đã chọn cách im lặng. Ông chia sẻ với một tờ báo rằng chuyện hai người phụ nữ kia kiện tụng ông chỉ vì tiền. Cả hai đều không có công việc ổn định và cuộc sống quá khó khăn nên muốn vòi tiền ông ngoài ra không còn ý định nào khác. Chuyện vì con cái hoàn toàn chỉ là cái cớ.

truong thiet lam to 2 nguoi tinh cu kien cao voi tien - 3
Trương Thiết Lâm khẳng định hai tình cũ kiện ông vì vòi tiền.

truong thiet lam to 2 nguoi tinh cu kien cao voi tien - 4
Hai người phụ nữ cùng đến tòa án kiện Trương Thiết Lâm.

Trương Thiết Lâm thẳng thắn: "Kiện cáo là việc của các người, tôi không quan tâm, có gì ra tòa phân xử". Nam diễn viên kỳ cựu quyết định sẽ theo vụ này đến cùng và không có ý định nhường nhịn hai người phụ nữ được cho là "tình cũ" của ông.

Trương Thiết Lâm nổi tiếng với khá nhiều bộ phim truyền hình đình đám trong đó không thể không nhắc tới những bộ phim như Bản lĩnh Kỷ Hiểu Lam, Hoàn Châu Cách cách, Loạn thế anh hùng Lã Bất Vi, Song Long hội... Ông chỉ thừa nhận mình có một con gái lai với người vợ Ba Lan. Trương Thiết Lâm chưa từng khẳng định mình có con rơi.

Nữ diễn viên "Vườn sao băng" bị công ty quản lý uy hiếp

Mới đây, có thông tin cho biết nữ diễn viên Lee Si Young của phim Vườn sao băng nổi tiếng một thời hiện đang là nạn nhân của tin đồn có clip nóng. Nguồn tin này cho biết Lee Si Young đã bị công ty quản lý J. Wide Company nắm giữ đoạn video này và dùng nó để uy hiếp Lee Si Young. Được biết, cảnh sát đang vào cuộc để điều tra về chuyện Lee Si Young bị uy hiếp.

truong thiet lam to 2 nguoi tinh cu kien cao voi tien - 5
Rộ tin đồn Lee Si Young bị công ty quản lý dùng clip nóng uy hiếp.

Trước thông tin trên, công ty quản lý của Lee Si Young đã lên tiếng phản bác. Công ty này phủ nhận chuyện có clip nóng của Lee Si Young và họ cũng không dùng nó để uy hiếp cô. Cả công ty quản lý và Lee Si Young đều là nạn nhân của tin đồn này.

truong thiet lam to 2 nguoi tinh cu kien cao voi tien - 6
Lee Si Young trong phim Vườn sao băng.

Chia sẻ với Star News, công ty J. Wide Company cho biết: "Những tin đồn không được xác thực này hiện đang làm tổn hại tới danh dự, và gây tổn thương cho Lee Si Young. Mọi nội dung của tin đồn đều hoàn toàn sai sự thật".

truong thiet lam to 2 nguoi tinh cu kien cao voi tien - 7
Lee Si Young cũng là tay đấm bốc nổi tiếng.

Hiện tại, Lee Si Young đang bận rộn với kế hoạch riêng. Cô vừa hoàn thành drama Valid Love. Nữ diễn viên cũng đang góp mặt trong bộ phim My Beautiful Bride. Đặc biệt, với tư cách là tay đấm bốc nổi tiếng, Lee Si Young đang chuẩn bị thi đấu để tham gia vào đội tuyển quyền anh quốc gia của Hàn Quốc.

Xem lại hình ảnh Lee Si Young trong một buổi chụp hình quảng cáo:

Theo Nguyễn Nguyễn/ 163 (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Hậu trường showbiz