TS Kim Hồng tiếp tục vinh dự nhận huy chương

Ngày 30/08/2013 16:56 PM (GMT+7)

Tổ chức Mrs World trao tặng huy chương cho Kim Hồng vì những cống hiến của chị.

Sang Mỹ làm giám khảo cuộc thi Hoa hậu quý bà Mỹ 2013, với sự thông minh và khéo léo của mình, TS Kim Hồng đã hoàn thành tốt trọng trách giám khảo khách mời, góp phần giúp BTC tìm ra quý bà đẹp và thành đạt nhất. Không chỉ vậy, chị còn vinh dự được tổ chức Mrs World trao tặng huy chương vì những cống hiến đặc biệt.

Trong thời gian sang Mỹ làm giám khảo HH Quý bà, TS Kim Hồng vinh dự nhận Huy chương danh dự của tổ chức Mrs World

Đây là vinh dự to lớn với TS Kim Hồng bởi trước đó chưa có người Việt Nam nào nhận được huy chương này

Theo ông David Marmel - Giám đốc tổ chức Mrs World, lý do trao huy chương cho Đệ nhất HH Quý bà thế giới Kim Hồng bởi "Những cống hiến của bà đã góp phần giúp cho bạn bè thế giới hiểu hơn về đất nước, văn hóa và con người Việt Nam, và những đóng góp vào việc cải thiện điều kiện sống của con người trên thế giới. Qua các chương trình từ thiện và hoạt động quảng bá hình ảnh đất nước và con người Việt Nam, TS Kim Hồng là nguồn  cảm hứng cho tất cả những ai có địp dược cộng tác cùng Bà".

Ông David Marmel - Giám đốc tổ chức HH Quý bà thế giới chúc mừng TS Kim Hồng, phu quân và đoàn Việt Nam

TS Kim Hồng chụp hình lưu niệm cùng HH Quý bà thế giới và Tân HH Quý bà Mỹ 2013

Tâm sự với chúng tôi từ Mỹ, Đệ nhất HH Quý bà thế giới Kim Hồng cho biết, chị vô cùng vinh dự và bất ngờ khi nhận được danh hiệu này. "Đây là điều khiến tôi rất hạnh phúc và tự hào bởi mình là người Việt Nam đầu tiên nhận huy chương cao quý. Huy chương càng khiến tôi phải phấn đấu, nỗ lực hơn nữa để giới thiệu vẻ đẹp của đất nước, con người Việt Nam đến với bạn bè thế giới".

Lần thứ 2, TS Kim Hồng được mời làm Giám khảo HH Quý bà Mỹ

Trong vai trò Giám khảo, chị được MC chương trình mời lên phát biểu

Với khả năng ngoại ngữ lưu loát cùng sự thông minh, khéo léo, TS Kim Hồng khiến các khách mời và khán giả Mỹ có mặt phải trầm trồ thán phục

Đệ nhất HH Quý bà thế giới Đoàn Thị Kim Hồng hiện là chủ tich Hội đồng quản trị công ty Tư vấn quảng cáo và Hội chợ thương mại Ciat. Năm 2005, tham gia cuộc thi HH Quý bà thế giới tại Ấn Độ, chị nhận danh hiệu Hoa hậu quý bà thế giới được yêu thích nhất. Chị cũng là người đứng ra tổ chức cuộc thi HH Quý bà đẹp và thành đạt VN 2009 và HH Quý bà thế giới 2009 tại Bà Rịa Vũng Tàu.

Cuộc thi HH các dân tộc VN do chị khởi xướng và phối hợp tổ chức đến nay đã sang năm thứ 3 và được đông đảo giới chuyên môn, khán giả đánh giá cao. Năm 2012 chị là người đầu tiên và duy nhất trên thế giới được tổ chức Mrs World trao danh hiệu Đệ nhất Hoa hậu quý bà thế giới. Sau cuộc thi Hoa hậu dân tộc VN lần 3, TS Kim Hồng được mời sang Mỹ tham gia làm giám khảo cuộc thi HH Quý bà Mỹ 2013, đây là lần thứ 2 chị vinh dự được đảm nhận trọng trách này.

Hoa hậu Quý bà bang Texas vinh dự trở thành HH Quý bà Mỹ 2013

Đây là cuộc thi sắc đẹp uy tín dành cho những người phụ nữ đẹp đã lập gia đình ở khắp các tiểu bang tại Mỹ. Dưới sự chấm điểm khách quan công tâm của TS Kim Hồng và các thành viên, cuộc thi đã tìm ra người xứng đáng, đó là Mrs Texas

Theo T.An, ảnh: Dũng DL (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hoa hậu quý bà Thế giới