Từ bỏ showbiz, tình địch của Hoa hậu tài giỏi nhất Hong Kong mãn nguyện với cuộc sống bình yên

Ngày 01/03/2018 10:45 AM (GMT+7)

Hình ảnh ca sĩ Hứa Thu Di hạnh phúc bên chồng thu hút nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng.

tu bo showbiz, tinh dich cua hoa hau tai gioi nhat hong kong man nguyen voi cuoc song binh yen - 1

Hứa Thu Di sinh ngày 20/7/1970 tại Hong Kong. Cha cô là ngôi sao nhạc opera Hứa Kiên Tín. Nằm trong cái nôi nghệ thuật nên Hứa Thu Di bắt đầu làm quen với dòng nhạc opera và dàn hợp xướng từ năm 6 tuổi. Học xong Trung học, cô gia nhập làng giải trí với tư cách một ca sĩ và trở nên nổi tiếng.

tu bo showbiz, tinh dich cua hoa hau tai gioi nhat hong kong man nguyen voi cuoc song binh yen - 2

tu bo showbiz, tinh dich cua hoa hau tai gioi nhat hong kong man nguyen voi cuoc song binh yen - 3

Hứa Thu Di và Trương Trí Lâm.

Năm 1991, Hứa Thu Di cùng khởi nghiệp với Trương Trí Lâm và ra mắt single A Modern Love Story. Sau đó, Trí Lâm được cho là đã hẹn hò với Hứa Thu Di trong khi anh này đang tìm hiểu Viên Vịnh Nghi. Thời điểm đó, một số người lên tiếng cho rằng ngôi sao Hoa ngữ ngoài đời không hề "tử tế" như trên màn ảnh, anh đã lừa dối Viên Vịnh Nghi đi lại với phụ nữ khác. Tuy nhiên, cả Hứa Thu Di và Trương Trí Lâm cho biết họ không liên lạc sau khi hợp tác ra mắt single A Modern Love Story.

Từ thập niên 90 đến nay, Hứa Thu Di được biết đến nhiều qua các hit đình đám. Khi biểu diễn trên sân khấu Trung Quốc từ năm 1996, số tiền Hứa Thu Di "bỏ túi" là 30.000 NDT (108 triệu đồng) trong một lần biểu diễn. Mà trung bình mỗi tháng Hứa Thu Di sang Đại Lục biểu diễn 15 show. Song song đó, Hứa Thu Di còn mở rộng kinh doanh, thu nhập hàng tháng lên tới con số 1 triệu NDT (3 tỷ đồng).

tu bo showbiz, tinh dich cua hoa hau tai gioi nhat hong kong man nguyen voi cuoc song binh yen - 4

Trương Trí Lâm và vợ - Viên Vịnh Nghi.

tu bo showbiz, tinh dich cua hoa hau tai gioi nhat hong kong man nguyen voi cuoc song binh yen - 5

Còn Hứa Thu Di giờ đây là một trong những đại mỹ nhân giàu nhất làng giải trí Hoa ngữ.

tu bo showbiz, tinh dich cua hoa hau tai gioi nhat hong kong man nguyen voi cuoc song binh yen - 6

Người thạo tin tiết lộ, Hứa Thu Di và ông xã Vương Thư Kỳ sở hữu gia tài hơn trăm triệu. Năm xưa, Vương Thư Kỳ rời khỏi TVB sang Malaysia đóng phim, là một trong những diễn viên Hong Kong được trả thù lao cao nhất, đến nay vẫn có công việc làm đều đều.

tu bo showbiz, tinh dich cua hoa hau tai gioi nhat hong kong man nguyen voi cuoc song binh yen - 7

Hứa Thu Di và Vương Thư Kỳ được xem là đôi vợ chồng nghệ sĩ "giàu ngầm".

Cưới được Thu Di làm vợ là phúc phần lớn nhất của cuộc đời tôi, cô ấy là người trọng nghĩa khí, khi làm việc thì tràn đầy sức phấn đấu, rất yêu quý gia đình, là người phụ nữ tốt, tôi sẽ trân trọng cô ấy.

- Vương Thư Kỳ -

Vợ chồng Hứa Thu Di thuộc nhóm nghệ sĩ Hong Kong đầu tiên sang Đại Lục biểu diễn, trước mắt họ có đến hơn 1.000 số điện thoại của người quản lý tại Đại Lục. Kỷ lục cao nhất là lần biểu diễn ở những thị trấn xung quanh Đông Hoản, hát liên tục suốt 1 tháng, nhưng từ khi con trai ra đời, cô và ông xã không muốn giao con cho bảo mẫu chăm sóc, khi sắp xếp công việc sẽ phối hợp với nhau, mỗi người đi làm nửa tháng. 

Nhiều người trong làng giải trí Hong Kong đều biết, Vương Thư Kỳ là người đàn ông tốt, rất mực yêu vợ thương con. Ngoài công việc, thời gian còn lại anh đều "cống hiến" cho gia đình. Sau khi vợ con đi ngủ Vương Thư Kỳ mới nghiên cứu kịch bản, anh nói: "Mặc dù tôi rất mãn nguyện về cuộc sống hiện tại, có khi nhìn vợ và con trai ngủ say tôi cảm thấy bản thân là người đàn ông hạnh phúc, nhưng khi đối diện với ngưỡng cửa tuổi 50, trong lòng tôi lại có đủ loại cảm xúc, sợ mình cứ như thế già đi".

tu bo showbiz, tinh dich cua hoa hau tai gioi nhat hong kong man nguyen voi cuoc song binh yen - 8

Vợ chồng Hứa Thu Di và Vương Thư Kỳ luôn dành thời gian dẫn con trai đi du lịch, để bé mở rộng tầm mắt. 

Hứa Thu Di thổ lộ rằng, từ nhỏ đã thích xem phim Vương Thư Kỳ đóng, tóm lại anh mãi mãi là thần tượng trong lòng cô. Những lời bày tỏ chân thành của người vợ hiền đã khiến Vương Thư Kỳ bình tĩnh đối mặt với ngưỡng cửa tuổi 50.

tu bo showbiz, tinh dich cua hoa hau tai gioi nhat hong kong man nguyen voi cuoc song binh yen - 9

Trước đây Vương Thư Kỳ mua một căn nhà biệt lập hướng biển ở Tây Cống, trong 10 năm anh góp tiền nhà thì căn nhà vẫn luôn bỏ trống. Đến khi bán ra bị lỗ thê thảm, đến nay vẫn bị bà xã trêu chọc căn nhà là "bạch cung" (góp tiền vô ích). Trước giờ cả nhà Hứa Thu Di đều sống ở khu Tân Giới để hai vợ chồng thuận tiện về Đại Lục làm việc.

Nhưng sau khi con trai thi đậu vào trường tiểu học trực thuộc Nam thư viện Bạt Tụy, hàng ngày phải từ Nguyên Lãng đến Vượng Giác đi học rất vất vả, ngày càng ốm khiến hai vợ chồng rất đau lòng, cuối cùng quyết định chuyển đến khu Cửu Long để bé đi học cho tiện. Căn nhà ở Tân Giới khi bán ra may mắn huề vốn không bị lỗ.

tu bo showbiz, tinh dich cua hoa hau tai gioi nhat hong kong man nguyen voi cuoc song binh yen - 10

tu bo showbiz, tinh dich cua hoa hau tai gioi nhat hong kong man nguyen voi cuoc song binh yen - 11

Gia đình hạnh phúc của Hứa Thu Di.

Vương Thư Kỳ nói: "Rất nhiều người cảm thấy kỳ lạ tại sao vợ chồng tôi không mua nhà nữa, thật ra dọn vào trung tâm tuy là tiện cho con trai đi học, nhưng từ đó Thu Di thường bị dị ứng mũi, về sau còn diễn tiến thành bệnh viêm mũi, không khí ở thành phố quá ô nhiễm. Hơn nữa, có khả năng chúng tôi sẽ đưa con trai ra nước ngoài du học, nếu thực hiện kế hoạch này, chúng tôi sẽ mua nhà ở nước ngoài, để con trai có nơi chốn đi về. Thu Di cũng dự định cùng con trai hưởng thụ cuộc sống an nhàn ở nước ngoài".

Vợ chồng Hứa Thu Di đã sớm mua nhiều bất động sản ở Quảng Châu và Thượng Hải. Đối với vấn đề mua nhà cho thuê hoặc giữ lại chờ lên giá, Hứa Thu Di không mấy hứng thú, nên kiếm được tiền phần lớn dành để mua bảo hiểm, nhất là bảo hiểm giáo dục cho con trai. Khoản tiền này nếu bé không cần dùng đến khi đi học, cũng có thể để dành mai sau làm vốn phát triển sự nghiệp. Ngoài ra Vương Thư Kỳ và Hứa Thu Di còn mua những loại bảo hiểm khác, mỗi tháng đều đóng một khoản tiền cố định, đến độ tuổi nào đó mới có thể rút tiền, anh cười nói đây đích thực là tiền dưỡng già.

Trương Trí Lâm - Viên Vịnh Nghi và cuộc sống hạnh phúc không nhà cửa
"Chúng tôi có những lúc là tình nhân, có khi là bạn, đôi lúc là đồng nghiệp".

Theo An Nhiên (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tình Cũ Của Sao Giờ Thế Nào