Từ Hy Viên béo ú dù đã sinh con được gần 1 năm

Ngày 20/03/2015 19:30 PM (GMT+7)

Bà mẹ một con cho biết hiện tại cô vẫn đang nỗ lực giảm cân sau khi sinh con.

Từ Hy Viên béo ú dù đã sinh con được gần 1 năm

Góp mặt trong một chương trình của tạp chí thời trang ngày 19/3 vừa rồi, hình ảnh Từ Hy Viên khiến không ít người choáng váng bởi thân hình ngày càng quá khổ của cô. Dễ dàng có thể nhận ra so với thời con gái, Từ Hy Viên tăng cân khá nhiều. Ngoài khuôn mặt tròn, nữ diễn viên còn để lộ vóc dáng đẫy đà khi xuất hiện tại sự kiện.

Từ Hy Viên béo ú dù đã sinh con được gần 1 năm - 1
Từ Hy Viên béo ú xuất hiện tại sự kiện.

Từ Hy Viên béo ú dù đã sinh con được gần 1 năm - 2
Dù đã sinh con được gần 1 năm nhưng Đại S vẫn chưa lấy lại được vóc dáng như ban đầu.

Từ Hy Viên béo ú dù đã sinh con được gần 1 năm - 3
Nữ diễn viên vẫn tự tin trước ống kính.

Sinh con đàu lòng vào tháng 4 năm ngoái, Từ Hy Viên đã rất nỗ lực để giảm cân nhanh chóng. Tuy nhiên, trong giai đoạn có bầu, nữ diễn viên đã tăng cân khá nhiều và thậm chí có thời điểm cô còn nặng cân hơn chồng - Uông Tiểu Phi là 79kg. Sau khi sinh em bé, mặc dù đã rất cố gắng nhưng Từ Hy Viên vẫn chưa thể trở lại hình dáng mảnh mai trước đây.

Từ Hy Viên béo ú dù đã sinh con được gần 1 năm - 4
Từ Hy Viên muốn giảm thêm 5 kg trước khi trở lại làng giải trí.

Từ Hy Viên béo ú dù đã sinh con được gần 1 năm - 5
Đại S vẫn khá tự ti với vóc dáng hiện tại của mình.

Xem lại hình ảnh mảnh mai của Đại S trong Bong bóng mùa hè:

Được biết, kể từ sau khi có con đầu lòng, Đại S ít khi tham gia các hoạt động showbiz. Cô dành nhiều thời gian chăm sóc gia đình nhỏ thay vì đóng phim hay góp mặt tại các sự kiện. Hiện tại, Từ Hy Viên cho biết có thể cô sẽ trở lại làng giải trí và dẫn show cùng em gái. Tuy nhiên, trong thời điểm này, Từ Hy Viên vẫn chưa thực sự tự tin với vóc dáng của mình. Cô mong muốn mình có thể giảm thêm 5kg nữa để đủ tự tin tái xuất.

Chồng đại gia tháp tùng Khâu Thục Trinh đi tiệc

Mới đây, Khâu Thục Trinh vừa tham gia một sự kiện của thương hiệu thời trang thu hút sự quan tâm của báo chí truyền thông. Khó có thể phủ nhận dù đã ở tuổi 47 nhưng nữ diễn viên tai tiếng thủa nào giờ vẫn trẻ đẹp với làn da trắng và thân hình mảnh mai.

Từ Hy Viên béo ú dù đã sinh con được gần 1 năm - 6
Khâu Thục Trinh trẻ trung xuất hiện tại sự kiện.

Từ Hy Viên béo ú dù đã sinh con được gần 1 năm - 7
Ở tuổi 47, Khâu Thục Trinh khiến nhiều người ghen tị vì vẻ ngoài trẻ trung.

Nổi tiếng với vẻ đẹp bốc lửa, Khâu Thục Trinh từng lọt vào mắt xanh của nhiều vị đại gia nổi tiếng. Cô cũng góp mặt trong không ít bộ phim. Tuy nhiên, sau khi kết hôn, Khâu Thục Trinh tạm rời xa màn ảnh và ở nhà chăm lo cho gia đình nhỏ và cùng chồng kinh doanh.

Được biết, chồng Khâu Thục Trinh là thương gia Trầm Gia Vỹ. Anh là một đại gia trong lĩnh vực kinh doanh bán lẻ. Chính Trầm Gia Vỹ cũng là người tháp tùng vợ tới sự kiện lần này. Mặc dù không sánh đôi cùng vợ nhưng không khó để nhận ra vị doanh nhân giàu có.

Từ Hy Viên béo ú dù đã sinh con được gần 1 năm - 8
Chồng tháp tùng Khâu Thục Trinh đi sự kiện.

Từ Hy Viên béo ú dù đã sinh con được gần 1 năm - 9
Anh đứng khá khuất để tránh ống kính phóng viên.

Chia sẻ với cánh báo chí về gia đình, Khâu Thục Trinh cho biết chính Trầm Gia Vỹ là chỗ dựa vững chắc cho cô trong suốt thời gian qua. Anh cũng luôn ủng hộ cô trong công việc. Có một gia đình như hiện tại, Khâu Thục Trinh cảm thấy rất hạnh phúc.

Theo Nguyễn Nguyễn/ Sina, QQ (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Từ Hy Viên