Từ Hy Viên bức xúc trước tin bị chồng đánh đập

Ngày 28/03/2015 16:13 PM (GMT+7)

Từ Hy Viên lần đầu lên tiếng chia sẻ trước tin đồn bị chồng bạo hành.

Từ Hy Viên bức xúc trước tin bị chồng đánh đập

Tham gia một sự kiện thời trang ngày 27/3 vừa rồi, Từ Hy Viên nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý của cả sự kiện. Nữ diễn viên nổi tiếng xứ Đài gây ấn tượng với phong cách thời trang cổ điển, sang trọng nhưng vẫn quyến rũ. Đây là sự trở lại đầu tiên của Từ Hy Viên kể từ sau tin đồn bị chồng bạo hành và ngất trong nhà vệ sinh trước thông tin tài sản gia đình nhà chồng bị phong tỏa.

Từ Hy Viên bức xúc trước tin bị chồng đánh đập - 1
Hình ảnh Từ Hy Viên tươi rói tại sự kiện.

Từ Hy Viên bức xúc trước tin bị chồng đánh đập - 2
Nữ diễn viên chính thức lên tiếng chuyện bị chồng bạo hành.

Tin đồn Từ Hy Viên bị chồng bạo hành xuất hiện khi Vương Tư Thông - con trai của người đàn ông giàu nhất Trung Quốc Vương Kiệt Lâm tiết lộ. Trước những thông tin này, tại sự kiện, Từ Hy Viên lên tiếng: "Không biết Vương Tư Thông là ai, không hiểu sao anh ta lại nói những điều vớ vẩn như vậy".

Từ Hy Viên bức xúc trước tin bị chồng đánh đập - 3

Từ Hy Viên bức xúc trước tin bị chồng đánh đập - 4
Từ Hy Viên trở thành tâm điểm chú ý tại sự kiện lần này.

Xem lại hình ảnh Từ Hy Viên trong Thiện nữ u hồn:

"Lấy chồng được 4 năm, cảm xúc của tôi dành cho Uông Tiểu Phi vẫn như ngày nào. Sáng nào tỉnh dậy tôi cũng thấy anh ấy chuẩn bị cho tôi một cốc nước ấm. Thậm chí nếu có làm việc mệt như thế nào chỉ cần tôi kêu mỏi lưng, anh ấy sẽ bỏ hết mọi thứ để massage cho vợ", Từ Hy Viên tâm sự.

Nhắc đến vấn đề tài sản của mẹ chồng, Từ Hy Viên cho biết hiện tại mọi chuyện trong gia đình đã ổn. Mẹ chồng cô có thể tự lo liệu và chưa cần con cái giúp đỡ. Nữ diễn viên cũng cho biết cô và chồng độc lập về kinh tế nên có thể hỗ trợ nhau mọi lúc.

Trương Lượng khoe vợ đang mang bầu em bé thứ hai

Mới đây, Trương Lượng chính thức chia sẻ chuyện vợ anh đang mang bầu em bé thứ 2 trong một chương trình truyền hình. Được biết, Khấu Tịnh, vợ của Trương Lượng đang có bầu ở tháng thứ 6 và dự tính tháng 6 tới cô cũng chính thức lâm bồn. Tin tức này khiến cho ông bố đảm đang nhất nhì show thực tế Bố ơi mình đi đâu thế phiên bản Trung Quốc vui mừng.

Từ Hy Viên bức xúc trước tin bị chồng đánh đập - 5
Trương Lượng chia sẻ chuyện lên chức bố lần 2.

Từ Hy Viên bức xúc trước tin bị chồng đánh đập - 6
Trương Lượng và con trai Thiên Thiên.

Chia sẻ chuyện vợ mang bầu, Trương Lượng cho biết: "Đối với phụ nữ, có bầu là chuyện rất vất vả nhưng vợ tôi lại rất thoải mái. Từ trước tới nay, vợ tôi luôn muốn sinh thêm em bé vì vậy có thể coi như lần này ông trời đã ban tặng cho chúng tôi một món quà rồi. Dù đó là bé trai hay bé gái thì chúng tôi cũng đều rất vui".

Từ Hy Viên bức xúc trước tin bị chồng đánh đập - 7

Từ Hy Viên bức xúc trước tin bị chồng đánh đập - 8
Hình ảnh Khấu Tịnh, vợ Trương Lượng mặc áo rộng che bụng bầu.

Trước đó, cánh phóng viên cũng chụp được hình ảnh gia đình Trương Lượng tại sân bay Bắc Kinh. Khấu Tịnh diện đò rộng thùng thình, đeo khẩu trang che kín mít. Bụng bầu của cô cũng lộ khá rõ. Tuy nhiên, thời điểm đó, Trương Lượng chưa chia sẻ bất cứ thông tin nào về vấn đề này.

Theo Nguyễn Nguyễn/ Sina&QQ (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Từ Hy Viên - Uông Tiểu Phi