Từ Hy Viên quên cả lời thoại vì lo con gái sốt cao

Ngày 18/08/2015 14:53 PM (GMT+7)

Con gái Uông Hy Nguyệt sốt cao khiến Từ Hy Viên khá bồn chồn khi đang làm việc.

Từ Hy Viên quên cả lời thoại vì lo con gái sốt cao

Tham dự buổi tuyên truyền quảng bá cho một hãng mỹ phẩm nổi tiếng, hình ảnh Từ Hy Viên nhanh chóng thu hút sự quan tâm của báo chí truyền thông. Tuy nhiên, trong sự kiện, Đại S lại tỏ ra ấp úng và không nói nên lời và thậm chí quên cả tên sản phẩm mà mình định giới thiệu. Cô phải nhờ tới MC dẫn cùng mới có thể thoát khỏi tình huống lúng túng.

Từ Hy Viên quên cả lời thoại vì lo con gái sốt cao - 1
Từ Hy Viên lúng túng trong sự kiện mới đây vì lo con ở nhà đang ốm.

Được biết, ngay sau khi chương trình kết thúc, Từ Hy Viên đã chia sẻ với phóng viên: "Con gái tôi ốm, sốt mấy ngày nay nhưng vẫn chưa hạ sốt nên tôi rất lo lắng. Con bé không được khỏe nên hay khóc đòi mẹ. Tôi gần như không ngủ được nhiều và cả ngày chỉ ôm bé. Thậm chí khi ngồi trong bàn trang điểm con bé vẫn ôm tôi. Trước khi ra khỏi nhà tôi đã định xin phép không tham dự vì Hy Nguyệt khóc suốt trông rất tội".

Từ Hy Viên quên cả lời thoại vì lo con gái sốt cao - 2

Từ Hy Viên quên cả lời thoại vì lo con gái sốt cao - 3
Nhóc Uông Hy Nguyệt ốm sốt khá cao.

Không chỉ Từ Hy Viên, Uông Tiểu Phi cùng bày tỏ sự lo lắng dành cho con gái. Mặc dù đang đi làm bên ngoài nhưng Uông Tiểu Phi vẫn chia sẻ: "Có đủ thứ chuyện phải lo nhưng tự dưng thấy nhớ vợ con quá. Con gái đang ốm mà chỉ có mỗi mình mẹ bên cạnh. Đợi bố xong việc bố sẽ về chơi với con nhé".

Từ Hy Viên quên cả lời thoại vì lo con gái sốt cao - 4
Uông Tiểu Phi cũng chia sẻ rất thương con gái.

Các fan rất ngưỡng mộ tình cảm của gia đình nhà Từ Hy Viên sau những chia sẻ của cô và chồng. Nhiều fan gửi lời mong nhóc Uông Hy Nguyệt sớm bình phục. Trên thực tế, từ sau khi kết hôn và sinh con, Từ Hy Viên cũng ít khi tham gia các sự kiện hay đóng phim mà tập trung ở nhà chăm sóc con gái.

Công bố loạt poster phim mới của Song Seung Hun và Lưu Diệc Phi

Mới đây, để quảng bá cho Tình yêu thứ 3 của Song Seung Hun và Lưu Diệc Phi chính thức ra mắt vào ngày 30/9 tới, nhà sản xuất của bộ phim vừa tung ra loạt poster mới. Xuất hiện trong loạt ảnh lần này, Lưu Diệc Phi gây ấn tượng với khán giả khi xuất hiện với gương mặt đượm buồn và những giọt nước mắt rơi lã chã khi nhìn về phía bạn trai Song Seung Hun.

Từ Hy Viên quên cả lời thoại vì lo con gái sốt cao - 5
Poster mới của Tình yêu thứ 3: Lưu Diệc Phi đượm buồn bật khóc.

Từ Hy Viên quên cả lời thoại vì lo con gái sốt cao - 6
Hình ảnh Song Seung Hun điển trai luôn hướng về người yêu.

Từ Hy Viên quên cả lời thoại vì lo con gái sốt cao - 7
Khán giả đón đợi Tình yêu thứ 3 của Song Seung Hun và Lưu Diệc Phi.

Chia sẻ về tác phẩm lần này, Lưu Diệc Phi cho biết Tình yêu thứ 3 giống như một câu chuyện cổ tích với những cung bậc cảm xúc hoàn toàn khác nhau. Thực tế, chính tác phẩm điện ảnh này đã giúp cho tình yêu của Song Seung Hun và Lưu Diệc Phi "đơm hoa kết trái".

Từ Hy Viên quên cả lời thoại vì lo con gái sốt cao - 8

Từ Hy Viên quên cả lời thoại vì lo con gái sốt cao - 9

Từ Hy Viên quên cả lời thoại vì lo con gái sốt cao - 10
Một số hình ảnh khác của dàn diễn viên trong phim.

Tình yêu thứ 3 là dự án điện ảnh được chuyển thể từ tiểu thuyết ngôn tình cùng tên nổi tiếng trên diễn đàn mạng. Bộ phim xoay quanh chuyện tình yêu của cô nàng luật sư xinh đẹp Trâu Vũ (Lưu Diệc Phi đóng) và chủ tịch tập đoàn điển trai Lâm Khải Chính (Song Seung Hun đóng). Tuy nhiên, kết thúc của cặp đôi trong chuyện lại không phải là một happy ending, bởi vậy, khán giả hy vọng khi được chuyển thể thành phim, đạo diễn và biên kịch sẽ cho cặp đôi này một cái kết viên mãn hơn.

Xem lại trailer bộ phim Tình yêu thứ 3 của Song Seung Hun và Lưu Diệc Phi:

Theo Nguyễn Nguyễn/ QQ (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Từ Hy Viên