Từ Hy Viên thừa nhận đang có bầu

Ngày 08/10/2013 17:02 PM (GMT+7)

Hiện tại, Đại S đang trong thời kỳ thai nghén được 4 tuần.

Sau một khoảng thời gian che dấu, mới đây, Từ Hy Viên đã chính thức công khai tin vui cô đang mang bầu được 4 tuần với giới truyền thông và các fan hâm mộ. Được biết, nàng Sam Thái đã dùng cả hai biện pháp Đông Tây y kết hợp để có thể có đậu thai. Cả gia đình nhà Từ Hy Viên và Uông Tiểu Phi đều rất vui mừng khi nhận được tin tức này.

tu hy vien thua nhan dang co bau - 1
Từ Hy Viên và Uông Tiểu Phi sẽ sớm chào đón một thành viên mới trong gia đình.

Hiện tại, vì Từ Hy Viên đang mang bầu, Uông Tiểu Phi dành phần lớn thời gian của anh ở bên vợ. Trong khi đó, vì mẹ chồng của Đại S vẫn đang ở nước ngoài nên chỉ thỉnh thoảng bà mới có thể gọi điện hỏi thăm sức khỏe con dâu.

Mặc dù chưa chính thức tới bác sĩ khám nhưng Từ Hy Viên vẫn công bố thông tin mình mang bầu với giới truyền thông. Trước đó từng có không ít những tin đồn xung quanh vấn đề bầu bí của cô. Mới đây, hàng loạt các báo lại đăng tải lại thông tin nghi án Từ Hy Viên có bầu sau khi bức hình cô diện chiếc áo sơ mi rộng trùm dài che kín bụng.

tu hy vien thua nhan dang co bau - 2

tu hy vien thua nhan dang co bau - 3
Hình ảnh mới đây của Từ Hy Viên khiến các fan nghi ngờ.

Chia sẻ về chuyện muốn sinh con trai hay con gái, Từ Hy Viên cho biết: "Đối với tôi, cả con trai và con gái đều tuyệt vời. Điều quan trọng là em bé được sinh ra an toàn và khỏe mạnh". Theo nhiều nguồn tin, vì muốn đảm bảo em bé sinh ra tốt nhất, Từ Hy Viên đang chuyển chế độ ăn uống từ ăn chay sang ăn thịt và rau quả. Cô cũng chăm chỉ luyện tập những môn thể thao nhẹ nhàng tốt cho sức khỏe. Nữ diễn viên xinh đẹp cũng tạm gác lại mọi dự án để tập trung cho chuyện bầu bí.

Theo Nguyễn Nguyễn (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Từ Hy Viên - Uông Tiểu Phi
Tin hay đừng bỏ lỡ