Tử thi của Paul Walker đã được khám nghiệm

Ngày 04/12/2013 15:48 PM (GMT+7)

Tuy nhiên cảnh sát chưa đưa ra thông báo chính thức về kết quả.

Vụ tai nạn cướp đi tính mạng của chàng tài tử nổi tiếng Paul Walker đang là tâm điểm chú ý của giới truyền thông trong những ngày gần đây. Mới đây nhất, phía cảnh sát đã hoàn thành buổi khám nghiệm tử thi của anh. Tuy nhiên, họ vẫn chưa muốn công khai kết quả chính xác trong vụ tai nạn. Nhưng, theo kết quả điều tra sơ bộ ban đầu, nguyên nhân chính của vụ tai nạn là do đi quá tốc độ dẫn đến mất tay lái của người điều khiển xe.

Tử thi của Paul Walker đã được khám nghiệm - 1
Nam tài tử Fast & Furious qua đời để lại nhiều tiếc nuối cho khán giả.

Hiện tại, cảnh sát đang chờ hồ sơ nha khoa để giám định chính xác về hai người bị hại bởi trên thực tế hai người có mặt trong xe đều đã bị thiêu cháy đen và không thể nhận diện bằng mặt. Cảnh sát sẽ đưa ra thông cáo chính thức vào cuối ngày hôm nay (ngày 4/11).

Tử thi của Paul Walker đã được khám nghiệm - 2Cảnh sát vẫn chưa tiến hành khám nghiệm tử thi.

Được biết, tốc độ mà chiếc Porsche mà Paul Walker đi trên đường lúc đó là 70-72km/h trong khoảng đường giới hạn 72km/h. Chiếc xe bị mất kiểm soát ở khúc cua mà các phương tiện phải giảm 24km/h. Một số nhân chứng chứng kiến vụ tai nạn cho biết theo như những gì họ nhìn thấy rất nhiều khả năng chiếc Porsche mà Paul và Roger đang lái xảy ra lỗi kỹ thuật khiến cho cả hai bị mất tay lái và đâm vào cột điện.

Trước đó, có thông tin cho rằng nhân viên của Roger đã cố gắng đưa xe vào garage 4 lần nhưng đều thất bại. Ngay sau đó, Paul đã xuất hiện. Anh và Roger đã quyết dịnh lái xe đi một vòng để kiểm tra lỗi. Họ gặp tai nạn chỉ sau đó ít phút.

Tử thi của Paul Walker đã được khám nghiệm - 3
Các fan khóc thương cho số phận của Paul Walker.

Theo nhiều nguồn tin cô bé Meadow, con gái của Paul Walker đã không có mặt tại hiện trường xảy ra tai nạn như nhiều trang tin đã đưa. Nam tài tử đã tới đó một mình mà không đi cùng con gái. Gia đình của Paul Wlaker hi vọng mọi người có thể tôn trọng sự riêng tư của gia đình mà không mạo danh cô bé hay đưa những tin tức về Meadow.

Thêm những thông tin về cái chết của Paul Walker:

Bạn gái đau lòng sau cái chết của Paul Walker

Những mỹ nhân đi qua cuộc đời Paul Walker

Sao Fast & Furious nức nở đến viếng Paul Walker

Paul Walker: Cuộc đời gắn liền với điện ảnh

Theo Sao Biển (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Paul Walker qua đời