Tú Vi - Băng Di thân thiết như chị em khi đi sự kiện

Ngày 10/07/2017 18:22 PM (GMT+7)

Tú Vi và Băng Di cùng tham dư một sự kiện giải trí ở TP.HCM. Cả hai cùng chọn trang phục theo phong cách "cây đen" với nhau.

Tú Vi và Băng Di là hai chị em khá thân thiết. Cặp đôi gắn bó trong đời sống, vì thế, khi có dịp cùng đi sự kiện, cả hai chọn phong cách ăn mặc khá giống nhau.

Với hình ảnh quý cô yêu kiều, quý phái, Tú Vi chọn cho mình bộ đầm ôm dáng khá kín đáo với chất liệu pha lưới tạo điểm nhấn.

Tú Vi - Băng Di thân thiết như chị em khi đi sự kiện - 2

Đối lập phong cách với Tú Vi, Băng Di lại chọn cho mình set đồ khoe cá tính năng động, mạnh mẽ. Đôi bốt buộc dây quá gối có thiết kế khá cầu kỳ nhưng tạo hiệu ứng về thị giác.

Trước khi sự kiện bắt đầu, cô còn được người chị Tú Vi giúp kiểm tra lại phụ kiện trang phục để xuất hiện hoàn hảo nhất.

Tú Vi còn không ngại buộc dây đôi bốt lại cẩn thận cho cô em đồng nghiệp.

Ngoài mối quan hệ công việc, Tú Vi và Băng Di giữ tình cảm bạn bè bên ngoài khá tốt. Họ thân thiết hơn từ sau khi đóng cùng bộ phim "Đời cho ta bao lần đôi mươi". Đây là dự án điện ảnh tâm huyết mà vợ chồng Tú Vi và Văn Anh chung tay sản xuất.

Trong phim, nhân vật Băng Di và Tú Vi đảm nhận vai diễn là những người bạn thân thiết với nhau. Dự án sẽ được công chiếu trong thời gian sắp tới.

Về Tú Vi, hiện tại cô đang tập trung cho bộ phim truyền hình Glee phiên bản Việt.

Đây sẽ là dự án khá thú vị của cô, có sự đổi mới về mặt hình ảnh cũng như phong cách diễn xuất, hứa hẹn mang đến một Tú Vi hoàn toàn mới mẻ trên màn ảnh nhỏ.

 Còn về phía Băng Di, hiện tại cô đang tham gia phim Lật mặt hung thủ và dự án remake The Wang Family (Gạo nếp gạo tẻ). Ngoài ra Băng Di còn làm MC chính cho một game show sắp ra mắt.

Theo Miu (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Hậu Trường Sao