Băng Di trách móc người yêu cũ bằng bài hát mới

Ngày 20/08/2015 14:33 PM (GMT+7)

Ca khúc này được Băng Di sáng tác chỉ trong vòng 30 phút và dành tặng cho người yêu cũ.

Nữ ca sĩ Băng Di vừa cho ra mắt single Và ngày ấy đã đến. Đây là ca khúc do cô tự sáng tác, đánh dấu sự trở lại với âm nhạc sau thời gian dài tập trung đóng phim và tham gia truyền hình thực tế Cuộc đua kỳ thú 2015.

Băng Di cho biết, bài hát này cô viết để trách móc bạn trai cũ. Ca khúc được sáng tác trong vòng 30 phút vì lúc đó nữ ca sĩ quá đau khổ sau khi hai người chia tay. Những cảm xúc chân thực nhất được Băng Di thể hiện qua giọng ca da diết, nồng nàn. Băng Di chia sẻ, nhiều đồng nghiệp muốn trình bày bài hát này nhưng cô quyết định giữ lại cho riêng mình. Với sáng tác thứ 2 trong sự nghiệp, tuy là để trách móc bạn trai cũ nhưng Băng Di lại dành để tặng... người yêu hiện tại. 

MV Và ngày ấy đã đến cũng đã được bấm máy. Sản phẩm có sự góp mặt của 2 ca sĩ Đại Nhân và Trang Pháp. Đây là 2 người bạn thân của Băng Di ở ngoài đời. 

Băng Di trách móc người yêu cũ bằng bài hát mới - 1

Băng Di hiện đang là cái tên được chú ý nhiều từ chương trình "Cuộc đua kỳ thú 2015". Đội Nâu của Băng Di và Trang Pháp gây ấn tượng mạnh với khán giả bởi tinh thần “thép” khi cả hai cùng nhau vượt qua mọi thử thách của chương trình.

Băng Di trách móc người yêu cũ bằng bài hát mới - 2

Băng Di cho biết cô tham gia "Cuộc đua kỳ thú" với mong muốn tự chữa căn bệnh trầm cảm của bản thân trong suốt 2 năm qua, và một phần do lời động viên của Trang Pháp.

Băng Di trách móc người yêu cũ bằng bài hát mới - 3

Băng Di trách móc người yêu cũ bằng bài hát mới - 4

MV "Và ngày ấy đã đến" có sự góp mặt của Đại Nhân và Trang Pháp. Đây là 2 người bạn thân của nữ ca sĩ ở ngoài đời. 

Băng Di trách móc người yêu cũ bằng bài hát mới - 5

 Trước đây, Đại Nhân từng đóng cặp với Băng Di. Lần này, họ vào vai đôi tình nhân có mối tình đẹp nhưng rồi phải "đường ai nấy đi". Trang Pháp trong vai người thứ ba, nhưng rất thông cảm với cô gái kia nên có lối ứng xử văn minh.

Theo Ánh Ngọc (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề MV ca nhạc hay