Tú Vi nói về bảng dự chi nửa tỷ đồng cho con gây tranh cãi cộng đồng mẹ bỉm sữa

Ngày 16/07/2018 00:03 AM (GMT+7)

Vợ nam diễn viên "Phía trước là bầu trời" Văn Anh đã nói lên suy nghĩ của mình về bảng dự toán đang "gây sốt" cộng đồng mạng này.

XEM CLIP: Con gái Tú Vi ê a trò chuyện cùng bố Văn Anh.

Gần đây, một bảng dự toán chi tiêu cho con trong 6 năm đầu đời của một mẹ bầu được hot mom - MC Minh Trang chia sẻ lại trên facebook cá nhân đã nhận được sự quan tâm, chú ý của cộng đồng mạng. Điều đặc biệt, bảng dự chi này lên đến hơn nửa tỷ đồng và gây nhiều tranh cãi đối với các mẹ bỉm sữa. Không ít người cho rằng nó quá hoang phí.

Cũng là một bà mẹ đang nuôi con nhỏ, diễn viên Cổng mặt trời Tú Vi đã có những quan điểm liên quan đến vấn đề này. Cô cho biết trong lúc đang xếp đồ cho con gái thì đọc được nhiều bình luận không hài lòng, chê bai bảng chi tiêu nửa tỷ. Nhưng bản thân bà xã Văn Anh nghĩ: "Mỗi người sẽ có cách chi tiêu phù hợp cho con, ai cũng muốn tốt cho con mình thôi".

tu vi noi ve bang du chi nua ty dong cho con gay tranh cai cong dong me bim sua - 1

Diễn viên Tú Vi đang là một "mẹ bỉm sữa" của showbiz Việt.

tu vi noi ve bang du chi nua ty dong cho con gay tranh cai cong dong me bim sua - 2

Bảng dự toán chi tiêu nửa tỷ đồng cho con gây xôn xao cộng đồng mạng mới đây.

Cô bày tỏ: "Bỏ ống heo bao nhiêu để nuôi con? Nhiều người cứ bảo "Nhiều tiền thì tiêu nhiều, ít tiền thì tiêu ít". Nhưng Vi thấy câu này đã xưa rồi.

Phải nuôi con mới biết có hàng trăm khoản phải tiêu, phát sinh ngoài ý muốn nhưng chẳng mẹ bỉm sữa nào nỡ cắt bỏ. Nhiều bạn khi thấy Vi mua sắm nhiều thường hay khuyên là nên tiết kiệm, thấy người ta có mua sắm cho con nhiều đến vậy đâu. Nhưng thật tình, Vi chỉ muốn nói một câu "Có con rồi thì biết".

Ví dụ như bảng chi tiêu này, nhiều người nói là quá tay, nhưng bản thân Vi là người mẹ, chắc chắn không muốn Cún thiếu mất khoản nào và thấy rằng nó hoàn toàn hợp lý. Nếu Vi mà soạn bảng chi tiêu cho Cún, ắt hẳn dài gấp mấy lần, viết mấy trang A4 cũng không hết."

tu vi noi ve bang du chi nua ty dong cho con gay tranh cai cong dong me bim sua - 3

Tú Vi cũng đầu tư rất nhiều cho con, nếu soạn ra, cô tin rằng viết đến vài trang A4 không hết.

Vợ nam diễn viên Phía trước là bầu trời nói: "Nếu cứ giữ suy nghĩ nuôi con tốn kém, cần tiết kiệm mà con mình chịu thiệt thòi thì Vi thấy tội nghiệp lắm. Muốn chăm con cho tốt, muốn con khỏe mạnh thì không thể quá tính toán, Vi luôn sẵn sàng bỏ thêm tiền để sử dụng những sản phẩm chất lượng nhất.

Thú thật từ lúc Cún còn chưa ra đời, Vi đã trở thành mẹ bỉm sữa nghiện sắm đồ cho con. Vi nghĩ, tuổi thơ con chỉ có một lần, tại sao không dành cho con những điều tốt nhất!

Giờ lỡ có ai nhìn vào mà đánh giá thế này thế nọ thì chắc Vi cũng chịu, con mình thì mình phải thương thôi chứ biết sao giờ."

Ý kiến của Tú Vi cũng nhận được sự chia sẻ của nhiều bạn bè, người hâm mộ và cả những nghệ sĩ Việt khác. Ca sĩ Di Băng cho biết cô phải học hỏi Tú Vi qua quan điểm này. Ca sĩ Thanh Duy dù chưa có gia đình nhưng cũng bày tỏ suy nghĩ: "Bởi vậy nếu muốn có con mình phải chuẩn bị kĩ dữ lắm!"

tu vi noi ve bang du chi nua ty dong cho con gay tranh cai cong dong me bim sua - 4

Tú Vi và ông xã Văn Anh.

Diễn viên Tú Vi vừa có con gái được hơn 3 tháng tuổi. Cô và ông xã Văn Anh luôn mong muốn dành cho "tiểu thư" đầu lòng những gì tốt đẹp nhất. Mới đây, cặp đôi cũng kỷ niệm 3 năm kết hôn hạnh phúc. Dù cuộc sống có nhiều xáo trộn và stress sau khi có con nhưng Văn Anh - Tú Vi vẫn là một trong những "cặp đôi ngôn tình" được nhiều người ngưỡng mộ nhất showbiz.

XEM CLIP: Hành động nắm tay bố đáng yêu của "thiên thần nhí" nhà Tú Vi.

Vợ chồng Văn Anh - Tú Vi quyết định không cho con đi nhà trẻ vì sợ bạo hành
Văn Anh - Tú Vi đưa ra quyết định sẽ tự ở nhà chăm sóc con mà không cho bé đi nhà trẻ quá sớm vì sợ bạo hành.
Theo Tracy - Video: FBNV (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Sao Việt có bầu, sinh con
Tin hay đừng bỏ lỡ