Vợ chồng Văn Anh - Tú Vi quyết định không cho con đi nhà trẻ vì sợ bạo hành

Ngày 10/05/2018 16:00 PM (GMT+7)

Văn Anh - Tú Vi đưa ra quyết định sẽ tự ở nhà chăm sóc con mà không cho bé đi nhà trẻ quá sớm vì sợ bạo hành.

Sau khi hạ sinh con đầu lòng, mới đây, diễn viên Văn Anh có dịp trò chuyện cùng độc giả để giải đáp những thắc mắc về gia đình cũng như chuyện chăm sóc con nhỏ. Cũng giống như nhiều ông bố bà mẹ khác, việc suy nghĩ nên cho con đi nhà trẻ hay không chính là nỗi lo của Văn Anh - Tú Vi. Bởi hiện tại có quá nhiều câu chuyện đau lòng liên quan đến việc bạo hành trẻ em tại các cơ sở nuôi dạy trẻ. 

Trả lời với báo chí, Văn Anh tâm sự, sau khi 2 vợ chồng nói chuyện và thảo luận, anh quyết định sẽ tự mình chăm sóc con nhỏ mà không gửi bé đi nhà trẻ. 

"Mấy ngôi trường như vậy nhìn cũng hên xui lắm, bề ngoài trông tốt thế thôi chứ thực hư ra sao thì không biết. Có mấy trường hợp con mình bị bạo hành xong rồi bị dọa, bé về không dám nói. Văn Anh với Tú Vi cũng xác định môi trường dành cho con mình phải là một môi trường tốt. Bây giờ hoàn toàn bố mẹ đều có quyền lựa chọn, nhu cầu tới đâu mình chọn tới đó thôi. Nhưng Tú Vi với Văn Anh sẽ tạo môi trường hướng ngoại một chút" - Văn Anh cho biết.

vo chong van anh - tu vi quyet dinh khong cho con di nha tre vi so bao hanh - 1

Văn Anh và Tú Vi quyết định sẽ nuôi dạy con ở nhà mà không cho đi nhà trẻ. 

Còn đến khi bé lớn, Văn Anh sẽ xem tình hình như thế nào, đến lúc bé nhận thức được về cuộc sống cũng như xã hội thì mới có suy nghĩ để con đi học. 

Vợ chồng Tú Vi - Văn Anh vốn là cặp đôi dành được nhiều sự ngưỡng mộ của khán giả, cặp đôi vừa chào đón em bé đầu lòng trong niềm hạnh phúc lớn lao. Vốn cẩn thận và yêu chiều bà xã, không ít người hâm mộ phải "phát hờn" khi nhìn vào cách Văn Anh chăm lo cho Tú Vi. Kể từ khi mang bầu tới lúc sinh em bé, Văn Anh đã luôn bên cạnh chăm sóc Tú Vi từ những điều nhỏ nhặt nhất. 

vo chong van anh - tu vi quyet dinh khong cho con di nha tre vi so bao hanh - 2

Hình ảnh đầu tiên con của Văn Anh và Tú Vi. 

vo chong van anh - tu vi quyet dinh khong cho con di nha tre vi so bao hanh - 3

Văn Anh luôn là người đồng hành cùng vợ trong khoảng thời gian trước và sau khi sinh con. 

Tú Vi kể lại khoảng thời gian khủng hoảng sau sinh
"Nhưng quả thật, cảm giác tủi thân, cô đơn, buồn bã, nó rất đáng sợ, thật sự đáng sợ, bởi thế cho nên mình lại thêm một trải nghiệm để có thể đủ sự...

Theo Winnie (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Hậu Trường Sao
Tin hay đừng bỏ lỡ