Tử Vy Cách Cách khoe bụng bầu ngày một lớn

Ngày 14/10/2013 19:30 PM (GMT+7)

Cùng ông xã đi mua sắm, nàng Tử Vy của Hoàn Châu Cách Cách 3 để lộ bụng bầu.

Thông tin về chuyện có bầu của Mã Y Lợi bắt đầu rộ lên hồi tháng 8 năm nay khi cô không xuất hiện trong buổi ra mắt bộ phim mới Little Dadd do chính cô đóng vai chính và làm nhà sản xuất. Tuy nhiên, sau khi mọi chuyện đã được công khai, Mã Y Lợi mạnh dạn xuất hiện bên chồng nam diễn viên Văn Chương trên phố. Hình ảnh của cặp vợ chồng nổi tiếng này nhanh chóng lọt vào ống kính phóng viên.

Tử Vy Cách Cách khoe bụng bầu ngày một lớn - 1
Mã Y Lợi lộ bụng bầu đi mua sắm cùng chồng Văn Chương.

Tử Vy Cách Cách khoe bụng bầu ngày một lớn - 2
Nàng Tử Vy Cách Cách công khai bụng bầu lớn tướng.

Diện một chiếc váy dài màu xám, Mã Y Lợi để lộ bụng bầu ngày một lớn. Cô và Văn Chương đang cùng nhau đi mua sắm và chuẩn bị đồ cho em bé sắp chào đời. Đây là đứa con thứ 2 của Mã Y Lợi và Văn Chương. Cặp đôi đang rất háo hức chào đón thiên thần nhỏ sắp ra đời.

Tử Vy Cách Cách khoe bụng bầu ngày một lớn - 3

Tử Vy Cách Cách khoe bụng bầu ngày một lớn - 4
Mã Y Lợi vừa đóng vai chính làm nhà sản xuất của Little Dadd.

Tử Vy Cách Cách khoe bụng bầu ngày một lớn - 5
Đây là đứa con thứ 2 của Mã Y Lợi và Văn Chương.

Mã Y Lợi và Văn Chương kết hôn vào năm 2008 và nhanh chóng có con đầu lòng ngay sau đó. Dù chênh nhau 8 tuổi nhưng cặp vợ chồng nổi tiếng này là điển hình cho những gia đình nghệ sĩ hạnh phúc trong showbiz Hoa ngữ. Dính nhiều scandal tai tiếng khi mới hẹn hò bên nhau nhưng nàng Tử Vy Cách Cách vẫn vượt qua tất cả và có một cuộc sống hạnh phúc bên anh chàng trẻ tuổi cho đến tận thời điểm này.

Theo Nguyễn Nguyễn (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường sao Hoa ngữ