Tuấn Hưng mướt mồ hôi khi phụ giúp vợ

Ngày 05/05/2016 09:10 AM (GMT+7)

Tuy mồ hôi ướt đẫm lưng áo nhưng nam ca sĩ Tuấn Hưng vẫn rất vui và hạnh phúc.

Tối qua, trong một sự kiện tại TP HCM, nam ca sĩ Tuấn Hưng vô cùng hạnh phúc và rạng ngời khi có mặt cùng vợ con. Tuy trời nóng, lại bận rộn giúp vợ nên mồ hôi ra ướt đầm lưng áo, song nam ca sĩ vẫn rất hạnh phúc và rạng ngời.

Trải qua khoảng thời gian không ít sóng gió, hiện tại vợ chồng Tuấn Hưng và Hương Baby đang rất hạnh phúc và viên mãn với gia đình nhỏ của mình. Nam ca sĩ chia sẻ thời gian này vợ chồng anh đã chuyển vào TP.HCM sinh sống, anh cũng sẽ hạn chế lịch bay show để có thời gian ở bên gia đình nhiều hơn, vừa ở gần con vừa để phụ giúp vợ trong công việc kinh doanh mới.

Cũng trong sự kiện diễn ra tối qua, có khá nhiều bạn bè của Hương Baby và học trò của Tuấn Hưng góp mặt để chúc mừng đôi vợ chồng như: Hạnh Sino, Emily, Huỳnh Tú The Voice, Dj Myno, hotgirl Linh Rin, người mẫu Huyền Quỳnh, người mẫu Huyền Thư, Huyền Baby, Trịnh Thăng Bình... Đặc biệt, bố mẹ của Tuấn Hưng và Hương Baby cũng có mặt để chúc mừng các con.

Tối qua, Tuấn Hưng đã đến từ rất sớm, phụ giúp vợ chuẩn bị mọi thứ tươm tất. Anh không ngần ngại trao cho vợ những cử chỉ lãng mạn và yêu thương.

Tuấn Hưng là người vô cùng tâm lý và chiều chuộng vợ. Anh khẳng định rất muốn giúp đỡ vợ khi cô vào TP HCM xây dựng cơ sở kinh doanh mới nhưng vì bà xã muốn tự tay gầy dựng mọi thứ nên anh hoàn toàn tôn trọng quyết định đó.

“Bà xã không cho Hưng nhúng tay vào phụ giúp bất cứ việc gì, càng nghĩ càng thấy thương vợ nhiều vì cứ thầm lặng hi sinh cho gia đình nhiều quá!” - Tuấn Hưng chia sẻ

Ngược lại, Tuấn Hưng luôn ở bên cạnh để động viên cô ở những bước khó khăn đầu tiên và cho biết sẵn sàng gánh vác mọi thứ khi Hương Baby cần đến. 

Đặc biệt, trong tối qua cậu con trai 1 tuổi rưỡi của vợ chồng Tuấn Hưng – Hương Baby cũng có mặt.

Dù tiếp xúc với rất nhiều người lạ, “cu cậu” lại tỏ ra rất ngoan ngoãn và luôn nở nụ cười tươi. Đôi lúc lại nghiêm nghị vô cùng đáng yêu.

Bé Su Hào đặc biệt luôn thích ở gần bố Tuấn Hưng và không khóc đòi mẹ mà ngược lại rất thích thú vì được tham dự sự kiện này cùng bố mẹ.

tuan hung muot mo hoi khi phu giup vo - 8

Tuấn Hưng cho biết vợ chồng anh dù công việc bận rộn nhưng vẫn rất yên tâm vì  may mắn có bố mẹ hai bên gia đình ủng hộ và giúp đỡ. Trong ngày hôm qua, bố mẹ của cả hai cũng đã có mặt và gửi tới 2 con những lời chúc mừng yêu thương nhất.

Vợ Tuấn Hưng tên thật Nguyễn Thu Hương, cô có biệt danh Hương Baby, hay gọi là Hương Thỏ, từng là học sinh THPT Đống Đa, Hà Nội. Cô là bạn khá thân với hot girl Emily, và Hạnh Sino.

Huyền Baby (phải)

Hạnh Sino

Hot girl Emily

Người mẫu Huyền Thư (váy vàng)

DJ Myno

Theo An (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Tuấn Hưng