Tuấn Hưng nhắc Thu Phương vì hát ca khúc không xin phép

Ngày 18/03/2016 16:15 PM (GMT+7)

Ca khúc Nắm lấy tay anh được độc quyền bởi Tuấn Hưng đã bị Thu Phương hát mà không xin phép.

Mới đây, ca sĩ Tuấn Hưng đã lên tiếng về việc ca khúc Nắm lấy tay anh mà Tú Dưa viết cho Tuấn Hưng bị Thu Phương hát mà không xin phép. Tuấn Hưng viết:

"À thế làm giám đốc âm nhạc cho chị Thu Phương một show là cho chị quyền sử dụng bài này luôn à. Ca sĩ trẻ các em nó chưa có bài thì tôi không cả nghĩ. Chứ ở tầm diva rồi mà còn thế này thì hơi bị ...ấy. Diva ... Va... Di. Biết là ai chả yêu nghề và mong được khán giả yêu thích. Nhưng ăn trên ngồi chốc thế là không được nhé Tú Dưa. Nhắc khéo lần này nhé".

Sau đó, ca sĩ Tú Dưa trả lời bạn thân, anh cũng khẳng định không cho phép bất kì ai ngoài Tuấn Hưng hát Nắm lấy tay anh: "Tôi chưa bao giờ đồng ý cho ai hát Nắm lấy tay anh ngoài Tuấn Hưng. Trừ khi mọi người tự ý hát chui. Vì trên cục tác quyền tôi cũng đăng ký bài hát này là Hưng hoàn toàn độc quyền sử dụng biểu diễn và phát hành. Cái này chị Thu Phương nên nên có lời với Hưng để tránh bị hiểu lầm".

Thu Phương và Tuấn Hưng cùng làm HLV The Voice vừa qua

Mới đây, nam ca sĩ lên tiếng về việc đàn chị sử dụng ca khúc anh mua độc quyền mà không xin phép

Ca sĩ Tuấn Hưng còn hài hước nói thêm: "Xem thế nào sắp xếp viết cho chị thêm mấy bài nữa đi. Để chị em đỡ phải hiểu đúng về nhau".

Còn Tú Dưa thì giải thích, có lẽ Thu Phương quen với việc tự ý sử dụng các ca khúc như ở hải ngoại: "Chắc chị Phương vẫn quen ở hải ngoại nên như vậy, chứ lâu nay ở VN các ca sĩ có mấy khi hát lại bài hit của nhau đâu. Nhất là các ca sĩ có tên tuổi. Chưa nói đến chuyện đa phần đều mua độc quyền ca khúc của tác giả nữa.... Giữ lại hạnh phúc cũng vậy, đặt ngược lại nếu một ca sĩ tên tuổi nào hát lại mà không có sự đồng ý của chị Phương hoặc tôi chắc chắn cũng sẽ có sự không hài lòng rồi. Cái này rất thông cảm với Hưng".

Sau đó, ca sĩ Thái Thùy Linh cũng vào bình luận rằng cả hai nên nhẹ nhàng để tránh hòa khí với đồng nghiệp: "cơm sôi nhỏ lửa thôi các anh yêu quý ơi".

Được biết, hiện tại, video màn trình diễn ca khúc Nắm lấy tay anh của Thu Phương đã bị gỡ bỏ trên youtube, về phần nữ ca sĩ, cô chưa lên tiếng gì về điều này.

Hiện phía Thu Phương chưa lên tiếng gì về điều này

Theo Như Ý (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Tuấn Hưng