Tuấn Hưng rủ Lam Trường đưa vợ đi chơi

Ngày 14/04/2014 10:14 AM (GMT+7)

Vợ chồng Tuấn Hưng vui vẻ đi ăn trưa cùng vợ chồng ca sĩ Lam Trường.

Nhân ngày nghỉ cuối tuần, cặp vợ chồng mới cưới Tuấn Hưng - Hương Baby đã có dịp hẹn hò với gia đình ca sĩ Lam Trường - Yến Phương.


Vợ chồng Tuấn Hưng hẹn hò đi ăn trưa cùng vợ chồng Lam Trường.

Mới đây, trên trang cá nhân, "Quả dưa hấu" Tuấn Hưng vừa chia sẻ những hình ảnh vợ chồng anh vui vẻ đi ăn trưa cùng với "anh Hai" Lam Trường và vợ sắp cưới Yến Hương. Trong ảnh, hai nam ca sĩ nổi tiếng điển trai đều rất bảnh bao trong khi hai cô vợ xinh đẹp lại dịu dàng, e ấp.

Kèm theo những hình ảnh vui vẻ là dòng tâm sự: "Hai anh em chọn ngày lành tháng tốt gặp nhau. Nhân tiện đưa hai cô dâu gặp má Liên coi mắt nè...".


Tuấn Hưng chia sẻ những hình ảnh vui vẻ lên trang cá nhân.


Hai nam ca sĩ đưa vợ đi giới thiệu với má.

Kể từ sau đám cưới, Tuấn Hưng đưa vợ vào Sài Gòn để làm việc và gặp gỡ bạn bè. Tranh thủ ngày nghỉ cuối tuần vợ chồng Tuấn Hưng liền hẹn hò với vợ chồng Lam Trường đi ăn trưa và gặp má Liên, người chị thân thiết của hai nam ca sĩ.


Tuấn Hưng và vợ đang có những ngày vui chơi, thư giãn tại Sài Gòn.

Còn "anh Hai" Lam Trường chính thức công khai bạn gái Yến Phương được một thời gian. Được biết, hai người đã làm lễ đính hôn tại Mỹ và đang chờ ngày lành tháng tốt để làm đám cưới. Thời gian gần đây, Yến Phương thường xuất hiện cùng Lam Trường trong các sự kiện lớn nhỏ.


Lam Trường nắm chặt tay vợ sắp cưới trong khi lái xe.


Lam Trường và Yến Phương đã đính hôn và đang chờ ngày lành tháng tốt để làm đám cưới.

Theo Khánh Thảo (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Tuấn Hưng
Tin hay đừng bỏ lỡ