Tuần qua: Angela "nhởn nhơ" vì... bỏ học?

Ngày 09/06/2013 14:30 PM (GMT+7)

Angela Phương Trinh lại gây tranh cãi với bảng học bạ cấp 2.

Angela Phương Trinh và chuyện tốt nghiệp cấp 3

Tuần qua, khi kỳ thi tốt nghiệp cấp 3 được tổ chức thì các sao sinh năm 95 cũng khiến giới báo chí quan tâm nhiều hơn. Trong đó, Angela Phương Trinh với câu chuyện học tập khá mập mờ của mình luôn là tâm điểm bàn luận của nhiều người. Cách ngày thi một thời gian ngắn, Angela có bộc bạch rằng mình đang ăn chay để may mắn hơn trong kỳ thi sắp tới. Thế nhưng, ngay trong lúc đáng ra Phương Trinh phải ở phòng thi thì học bạ cấp 2 của cô bị lộ ra ngoài. Điều đáng nói chính là học bạ lại cho thấy, Angela Phương Trinh đã bỏ học từ rất sớm và việc cô tham gia thi tốt nghiệp cấp 3 là không thể.

Tuần qua: Angela quot;nhởn nhơquot; vì... bỏ học? - 1
Angela Phương Trinh chỉ mặc áo dài và làm học sinh trong những thước phim?

Ngay sau khi những con số biết nói trong học bạ của Angela Phương Trinh bị tung lên báo, cô gái trẻ này cũng nhanh chóng gởi tâm thư đến mọi người. Trong thư, Angela gởi lời xin lỗi đến công chúng và không có thêm lời giải thích nào cho việc nghỉ học hay che giấu sự thật của mình. 

Tuần qua: Angela quot;nhởn nhơquot; vì... bỏ học? - 2
Học bạ "be bét" của Angela Phương Trinh

Đành rằng, có rất nhiều người đẹp, người nổi tiếng không tiếp tục con đường học tập của mình nhưng vẫn rất thành công trong sự nghiệp. Nhưng Phương Trinh với cách xử sự khá trẻ con của mình đã khiến không ít người lên án. Không ai có thể phán xét quá nhiều về việc Angela nghỉ học. Nhưng việc cô nhiều lần nói dối trước công chúng về việc học hành thì lại khiến rất nhiều người hâm mộ thất vọng. 

Tuần qua: Angela quot;nhởn nhơquot; vì... bỏ học? - 3
Lời xin lỗi của Angela Phương Trinh

Câu chuyện này của Angela cũng khiến người ta nhớ lại những vết đen trong học tập của nhiều người nổi tiếng. Trong đó, mới đây là hoa hậu Việt Nam Đặng Thu Thảo với những giấy tờ chứng nhận học tập không thực sự rõ ràng, tạo nên một luồng ý kiến dư luận trái chiều khi người đẹp miền Tây đăng quang. Hay xa hơn là hoa hậu Thùy Dung, người đẹp từ Đà Nẵng cũng vướng phải câu chuyện về học bạ xấu. 

Từ Quốc tế thiếu nhi đến Ngày của cha

Vừa qua, nhân ngày Quốc tế thiếu nhi, các sao đã không ngại chia sẻ những hình ảnh của mình khi đưa các con đi chơi. Cẩm Ly đưa 2 công chúa của mình đi mua sắm theo đúng kiểu mẹ và con gái. 

Tuần qua: Angela quot;nhởn nhơquot; vì... bỏ học? - 4
Cẩm Ly cho 2 công chúa thử đầm

Tuần qua: Angela quot;nhởn nhơquot; vì... bỏ học? - 5
Cẩm Ly vui đùa cùng con gái

Trong khi đó, Kim Hiền lại hào hứng dắt con trai cưng đi chơi cùng bạn trai – ông xã tương lai của cô.

Tuần qua: Angela quot;nhởn nhơquot; vì... bỏ học? - 6
Kim Hiền cùng con trai Sonic đi mua sắm với ông xã tương lai

Tuần qua: Angela quot;nhởn nhơquot; vì... bỏ học? - 7
Cậu bé Sonic rất hào hứng khi được đưa đi chơi nhân dịp Tết thiếu nhi

Với Á hậu Hoàng Oanh, để tìm lại niềm vui trong ngày Tết thiếu nhi, cô đã biến thành cô giáo và vui vẻ cùng những em học trò nghịch ngợm.

Tuần qua: Angela quot;nhởn nhơquot; vì... bỏ học? - 8
Cô giáo Hoàng Oanh trẻ trung cùng học trò

Tuần qua: Angela quot;nhởn nhơquot; vì... bỏ học? - 9
Hoàng Oanh tìm lại cảm xúc trẻ thơ trong ngày Quốc tế thiếu nhi

Nhân ngày của cha sắp tới, rất nhiều sao đã dành khoảng thời gian này để thực hiện các dự án đặc biệt ý nghĩa, dành riêng cho cha của mình. Tuần qua, các dự án về Ngày của Cha cũng đã được công bố trước khán giả. Đây là một dịp đặc biệt để các sao thể hiện tình cảm của mình cho cha – người luôn có những hi sinh thầm lặng nhưng có rất ít ngày lễ để tri ân.

Tuần qua: Angela quot;nhởn nhơquot; vì... bỏ học? - 10
Hồ Ngọc Hà trong dự án Ngày của Cha

Tuần qua: Angela quot;nhởn nhơquot; vì... bỏ học? - 11
Đoang Trang cũng là nhân vật đặc biệt trong dự án này.

Trong khi dự án âm nhạc của Hồ Ngọc Hà được kết hợp cùng Đoan Trang, 2 thành viên V.Music, 2 thí sinh nữ trong Giọng hát Việt là Đinh Hương và Tiêu Châu Như Quỳnh; thì Mỹ Tâm cũng vừa hào hứng tham gia một dự án có sự góp mặt của nhiều người nổi tiếng để làm video ca nhạc dành riêng cho đấng sinh thành. 

Tuần qua: Angela quot;nhởn nhơquot; vì... bỏ học? - 12
Mỹ Tâm hào hứng với dự án dành cho các đấng sinh thành.

Tuần qua: Angela quot;nhởn nhơquot; vì... bỏ học? - 13
Rất nhiều các ngôi sao, ca sĩ đã cùng tham gia những chương trình đặc biệt nhân Ngày của Cha.

Bên cạnh những show diễn bận rộn và các chương trình giải trí, những dự án ý nghĩa dành cho các lễ đặc biệt như Ngày của Cha còn là cách mà những người nổi tiếng làm gương cho fan hâm hộ trẻ tuổi của mình.

Theo Hà Lam (khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Showbiz Việt trong tuần