Từng bị "ném đá" tơi bời, Hoa hậu Ngân Anh bỗng hoá đẹp vì quyên góp 60 triệu chống COVID-19

Ngày 21/03/2020 14:00 PM (GMT+7)

Cùng với nhiều nghệ sĩ khác đứng ra quyên góp, làm từ thiện giữa mùa dịch COVID-19, Hoa hậu Ngân Anh nhận được nhiều lời khen tích cực.

Nối tiếp nghĩa cử cao đẹp của các nghệ sĩ đang chung tay quyên góp các trang thiết bị, cơ sở vật chất và tiền mặt để giúp người dân phòng chồng dịch COVID-19, Hoa hậu Ngân Anh cũng đã chia sẻ việc tự ủng hộ 60 triệu đồng. Người đẹp đăng tải hình ảnh đã chuyển khoản hỗ trợ Chính phủ trong công tác phòng, chống dịch COVID-19, đồng thời kêu gọi toàn dân tích cực bảo vệ bản thân, tránh lây nhiễm bệnh.

Từng bị amp;#34;ném đáamp;#34; tơi bời, Hoa hậu Ngân Anh bỗng hoá đẹp vì quyên góp 60 triệu chống COVID-19 - 1

Lê Âu Ngân Anh đăng tải hình ảnh đã gửi 60 triệu đồng vào quỹ cứu trợ, chống dịch COVID-19.

Ngân Anh tâm sự: “Mấy hôm nay khi thấy nhiều tổ chức, nghệ sĩ đồng lòng cùng nhau gây quỹ để phòng, chống dịch, mình cũng đã đóng góp cho mỗi nơi một ít nhưng không công khai để tránh những chuyện so sánh không đáng có. Nhưng khi có lời phát động chính thức từ Thủ tướng kêu gọi toàn dân ủng hộ phòng, chống dịch do Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam tổ chức, mình thiết nghĩ mình cũng có trách nhiệm thực hiện và lan toả thông tin này đến mọi người”.

Bên cạnh việc nhận được nhiều lời khen tích cực về hành động đẹp, một số diễn đàn về Hoa hậu cũng đã có cách nhìn cởi mở hơn dành cho Ngân Anh. Bởi trước đó, cô từng bị “ném đá” chỉ vì… hình ảnh kém đẹp sau khi đăng quang Hoa hậu Đại Dương 2017. Ngoài ra, cô từng bị một bộ phận cư dân mạng “tẩy chay” vì những câu phát ngôn sốc, công khai chuyện đã “dao kéo” và thách thức dư luận về tin đồn mua giải ở các cuộc thi sắc đẹp. 

Từng bị amp;#34;ném đáamp;#34; tơi bời, Hoa hậu Ngân Anh bỗng hoá đẹp vì quyên góp 60 triệu chống COVID-19 - 3

Lê Âu Ngân Anh thời điểm đăng quang Hoa hậu Đại Dương 2017 với nhan sắc bị "ném đá" cùng những phát ngôn gây sốc về chuyện phẫu thuật thẩm mỹ.

3 năm sau những ồn ào từng xảy ra, Ngân Anh được chú ý trở lại và được khen ngợi về nhan sắc, cư xử giữa mùa đại dịch. Một số tài khoản mạng xã hội có bình luận: “Nhan sắc Ngân Anh trông ổn hơn xưa, nhưng quan trọng là cô gái này vẫn là tốt, tích cực làm từ thiện và ủng hộ”, “Đáng khen cho hành động của Ngân Anh”, “Đẹp, giàu có, nổi tiếng thì phải đi kèm với cách sống tốt, biết sống vì cộng đồng. Ngân Anh làm được điều này thì quá tốt rồi”, “Ngân Anh càng lúc càng xinh và biết cách cư xử, không háo thắng như trước”…

Từng bị amp;#34;ném đáamp;#34; tơi bời, Hoa hậu Ngân Anh bỗng hoá đẹp vì quyên góp 60 triệu chống COVID-19 - 4

Ngân Anh được khen xinh đẹp hơn sau 3 năm đăng quang cuộc thi sắc đẹp với nhiều tai tiếng. Sau khi có giải thường quốc tế, Ngân Anh rút lui khỏi showbiz và tập trung cho việc học tại Anh. Cô dành 1,5 năm chăm chỉ học tập và đi về giữa Việt Nam và Anh, và đã chính thức hoàn thành khoá học thạc sĩ ngành quản trị sự kiện quốc tế.

Không chỉ Hoa hậu Ngân Anh, các nghệ sĩ Việt vẫn đang tích cực hướng về cộng đồng bằng nhiều cách khác nhau. Gần nhất, ca sĩ - diễn viên Chi Pu đã có mặt tại Bệnh viện Việt Đức, Hà Nội để trao thiết bị áp lực âm, trị giá 650 triệu đồng. Theo chia sẻ từ ekip riêng, các trang thiết bị cũng như phòng cách ly áp lực âm đều được Chi Pu liên hệ, nhập khẩu từ Đức về Việt Nam với các bác sĩ chuyên ngành am hiểu về lĩnh vực này. 

Từng bị amp;#34;ném đáamp;#34; tơi bời, Hoa hậu Ngân Anh bỗng hoá đẹp vì quyên góp 60 triệu chống COVID-19 - 5

Chi Pu trực tiếp tới Bệnh viện ở Hà Nội để gửi tặng trang thiết bị lắp đặt phòng cách ly, áp lực âm.

Tại bệnh viện, Chi Pu được GS.TS Trần Bình Giang đón tiếp. Giám đốc bệnh viện cho rằng: “Hành động của Chi Pu rất ý nghĩa trong thời điểm dịch bệnh phát tán nhanh chóng. Hy vọng tấm lòng của các nghệ sĩ sẽ ngày càng được lan tỏa, giúp người bệnh được chữa trị trong thời gian ngắn”.

Trước đó, cô đã gửi tặng 5.000 bộ đồ trang phục bảo hộ phòng dịch cho Sở Y tế TP.HCM và Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam.

Tính tới thời điểm hiện tại, số lượng các phòng cách ly áp lực âm để ngăn ngừa sự lây nhiễm bệnh COVID-19 đang ngày càng tăng lên, cùng với sự ủng hộ, quyên góp từ các nghệ sĩ. Người khởi xướng cho điều này là nam ca sĩ Hà Anh Tuấn với việc quyên góp 2 tỷ đồng để lắp đặt 3 phòng cách ly âm, nữ ca sĩ Hà Hồ cũng đã giúp đỡ được 2 phòng cách ly áp lực âm. Phía gia đình chồng của Tăng Thanh Hà cũng đã cho lắp đặt 9 phòng cách ly áp lực âm với tổng chi phí hơn 6 tỷ đồng, sau đó cam kết quyên góp hơn 30 tỷ đồng chống dịch COVID và hạn mặn.

Việt NamThế giớiMỹÝ Tây Ban NhaĐứcPháp

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/tung-bi-nem-da-toi-boi-hoa-hau-ngan-anh-bong-hoa-dep-...

Bố mẹ Tiên Nguyễn tiếp tục ủng hộ 30 tỷ đồng chống COVID-19 và hạn mặn
Theo đó, số tiền được bố mẹ Tiên Nguyễn dành 5 tỷ đồng giúp đỡ người dân miền Tây, 25 tỷ còn lại chuyển thành trang thiết bị chung tay cùng Chính phủ...
Theo Triết Khải (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Lê Âu Ngân Anh