Tùng Dương chia sẻ cảm xúc lần đầu làm bố

Ngày 15/12/2015 20:15 PM (GMT+7)

Nam ca sĩ cho biết, anh thấy cảm xúc thật khó tả khi phải dậy từ 4 giờ sáng để pha sữa cho con.

Con trai của Tùng Dương và bạn gái lâu năm đã chào đời vào đêm 11/12, giữa lúc nam ca sĩ đang bận rộn cho liveshow Thập kỷ hoan ca. Hôm nay, giọng ca Con cò mới chia sẻ được cảm xúc lần đầu làm bố của mình.

Anh viết: "4h sáng, trong lúc bố vẫn đang mơ màng về những ảo ảnh 'Hoan Ca' thì tiếng 'Oa oa' đòi sữa của con cất lên như thúc giục, mệnh lệnh, đòi hỏi trọng trách lớn từ bố. Sữa từ bình xong, con lại đòi bố phải hát khe khẽ mới chịu thiếp đi... Cảm xúc thật khó tả. Bố biết và sẽ luôn sẵn sàng thức dậy nhiều đêm nữa vì con!

Chàng trai bé bỏng - Tình yêu thiêng liêng của bố. Sống mũi bố lại cay cay vì vẫn nghĩ đó là một giấc mơ đẹp Trời cho, bố còn mong gì hơn nữa? Bố lại ngắm con ngủ rồi lại tiếp tục trôi vào giấc mơ hoan ca".

Con trai Tùng Dương đã được 4 ngày tuổi.

Nam ca sĩ Chiếc khăn Piêu cũng bày tỏ sự quan trọng của chàng quý tử nhỏ đối với mình kể từ bây giờ: "Thiên Thần nhỏ tuổi của Tôi - Đã cho tôi cảm xúc đong đầy và sẽ luôn hiển hiện trong âm nhạc từ giây phút này trở đi. Điều kỳ diệu thiêng liêng của tôi".

Trước đó, Diva Thanh Lam đã hé lộ hình ảnh con trai Tùng Dương trên trang cá nhân của cô. Em bé kháu khỉnh, đáng yêu, khi chào đời nặng 3,2 kg.

Phạm Giang - người bạn đời đã sinh con cho Tùng Dương.

Được biết, bạn gái Tùng Dương là Phạm Giang, một họa sĩ. Hai người đã gắn bó và coi nhau như vợ chồng suốt 6 năm nay. Vì nam ca sĩ và bạn gái đều yêu thích tự do nên họ vẫn chưa tổ chức lễ cưới.

Theo L.C (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Tùng Dương