Tùng Dương "hẹn hò" Hà Trần trong live concert cuối năm

Ngày 19/11/2016 08:48 AM (GMT+7)

Trong đêm nhạc "In the spotlight", Tùng Dương sẽ thể hiện những ca khúc nổi tiếng bằng nội lực sung mãn, chiều sâu cảm xúc nhưng vẫn rất Tùng Dương!

Nam ca sĩ Tùng Dương vừa tổ chức họp báo giới thiệu đêm nhạc In the spotlight với chủ đề "Giao thoa". Đây sẽ là live concert khép lại năm 2016 của giọng ca Con cò, diễn ra vào ngày 9/12 tới đây tại Cung Văn hóa Hữu nghị Hà Nội. Điều đặc biệt, khách mời duy trong đêm nhạc là diva Hà Trần.

Có thể nói, Tùng Dương trong những năm qua vươn lên trở thành ngôi sao hàng đầu làng nhạc Việt. Từng được coi là divo số 1 hiện nay, với một nền tảng kiến thức âm nhạc vững chắc, sâu rộng, liên tục cập nhật xu hướng thế giới cùng với một đời sống phong phú, sâu sắc, nhiều trải nghiệm và kinh nghiệm làm nghề hơn 10 năm, Tùng Dương có thể nói là đang ở trong thời điểm đỉnh cao nhất của nghề hát mà anh theo đuổi.

Liên tục thực hiện các liveshow hàng năm, xen kẽ giữa “âm nhạc bác học” và dòng nhạc dễ nghe như pop, nhạc xưa… nhưng đây là lần đầu tiên, Tùng Dương trở thành “tâm điểm” của In the spotlight – chuỗi chương trình đã ra đời và kéo dài 5 năm qua.

tung duong "hen ho" ha tran trong live concert cuoi nam - 1

Tùng Dương tại buổi họp báo giới thiệu đêm nhạc cuối cùng trong năm của mình.

tung duong "hen ho" ha tran trong live concert cuoi nam - 2

“Giao thoa” – chính là cuộc đối thoại giữa âm nhạc phương Đông và phương Tây, giữa cái cũ và cái mới, giữa những ca khúc kinh điển và các bài hát đương đại, giữa ca sĩ Tùng Dương và dàn nhạc “khủng” nhất của In the spotlight từ trước đến nay…

tung duong "hen ho" ha tran trong live concert cuoi nam - 3

tung duong "hen ho" ha tran trong live concert cuoi nam - 4

Tất cả những điều ấy sẽ được thể hiện trên sân khấu của đêm nhạc "Giao thoa".

tung duong "hen ho" ha tran trong live concert cuoi nam - 5

tung duong "hen ho" ha tran trong live concert cuoi nam - 6

Trong đêm nhạc Tùng Dương In the spotlight – Giao thoa, khán giả sẽ được chứng kiến Tùng Dương với một hình ảnh mới mẻ, đó là một quý ông lịch lãm nhưng vẫn rất cá tính, vẫn rất Tùng Dương.

tung duong "hen ho" ha tran trong live concert cuoi nam - 7

tung duong "hen ho" ha tran trong live concert cuoi nam - 8

Những ca khúc gắn liền với Tùng Dương qua các thời kỳ và mang tính dự báo, những ca khúc nước ngoài kinh điển và nổi tiếng cũng sẽ được Tùng Dương thể hiện bằng một nội lực sung mãn và chiều sâu cảm xúc của một ca sĩ đang ở đỉnh cao của nghề.

tung duong "hen ho" ha tran trong live concert cuoi nam - 9

tung duong "hen ho" ha tran trong live concert cuoi nam - 10

Nhạc sĩ Hồng Kiên – Giám đốc nghệ thuật của chương trình đã mất khá nhiều thời gian để lên ý tưởng cũng như biên tập nội dung cho đêm nhạc mà anh rất tâm đắc này.

tung duong "hen ho" ha tran trong live concert cuoi nam - 11

Tùng Dương In the spotlight sẽ là một bức tranh âm nhạc đa sắc của Tùng Dương, vừa mang màu sắc bán cổ điển sang trọng, đẳng cấp của phương Tây, nhưng vẫn mang hơi thở phương Đông và cá tính âm nhạc của Tùng Dương.

Trong chương trình sẽ có những ca khúc quen thuộc gắn với tên tuổi Tùng Dương, nhưng sẽ có nhiều bất ngờ cho khán giả ở những ca khúc Tùng Dương ít hát, thậm chí chưa bao giờ hát. Sự phát hiện của Hồng Kiên trong việc kết nối giữa chất dân gian Việt Nam với cái hiện đại của thế giới sẽ tạo nên những tiết mục chắc chắn gây sự ngạc nhiên và hưng phấn cho khán giả.

Hàng loạt những ca khúc của các nhạc sĩ nổi tiếng như Doãn Nho, Phạm Duy, Trần Tiến, Nguyễn Cường, Thanh Tùng, Lê Minh Sơn, Giáng Son, Lưu Hà An, Sa Huỳnh… và các ca khúc nước ngoài sẽ được vang lên qua tiếng hát Tùng Dương, đó cũng chính là món quà tinh thần mà ban tổ chức dành tặng khán giả nhân dịp mùa Giáng Sinh 2016 đang đến gần.

Sự xuất hiện của khách mời Hà Trần cũng là điều thú vị của chương trình. Phần vì chị chính là “tâm điểm” của In the spotlight số trước, phần vì trong âm nhạc, người ta thường thấy Tùng Dương kết đôi với Thanh Lam, nhưng lần này, Hà Trần mới là người xuất hiện để song ca cùng Tùng Dương.

tung duong "hen ho" ha tran trong live concert cuoi nam - 12

Sự kết hợp của Hà Trần - Hùng Dương sẽ là những trải nghiệm mới cho khán giả và chắc chắn đem lại cảm xúc đặc biệt cho những ai có mặt.

Với Tùng Dương In the spotlight, nhạc sĩ Hồng Kiên đã “thiết kế” một dàn nhạc “khủng” nhất từ trước đến nay với dàn Big Band có số lượng nhạc công tham gia hùng hậu nhất. Sự tâm huyết và trách nhiệm của nhạc sĩ Hồng Kiên trong việc biên tập bài, phối khí, tập luyện chắc chắn sẽ tạo cho Tùng Dương một bệ phóng vững chãi, tầm vóc để giọng ca của anh có thể thăng hoa tối đa trên sân khấu, hứa hẹn đem lại nhiều cảm xúc cho công chúng.

Theo Anne (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Hà Trần
Tin hay đừng bỏ lỡ