Tùng Dương lần đầu khoe ảnh con trai đầu lòng

Ngày 14/01/2016 10:36 AM (GMT+7)

Trước đó, hình ảnh quý tử nhà Tùng Dương khi mới sinh đã được nữ ca sĩ Thanh Lam hé lộ.

Hôm qua, nam ca sĩ Tùng Dương đã hé lộ hình ảnh quý tử đầu lòng nhân dịp bé đầy tháng. Đây là lần đầu tiên giọng ca Chiếc khăn Piêu công khai ảnh con. Con trai Tùng Dương chào đời vào đêm 11/12/2015 tại một bệnh viện quốc tế ở Hà Nội, ngay trước thềm liveshow Thập kỷ hoan ca của bố. Đến đêm diễn của mình, nam ca sĩ mới công khai tin mừng với người hâm mộ.

Tùng Dương lần đầu chia sẻ hình ảnh quý tử.

Tùng Dương lần đầu khoe ảnh con trai đầu lòng - 2

Con trai Tùng Dương có khuôn mặt bụ bẫm, kháu khỉnh.

Con trai của Tùng Dương với bạn gái Giang Phạm khi sinh nặng 3,2 kg, được đặt tên ở nhà là Voi Con. Khi Voi Con được 1 ngày, diva Thanh Lam đã đến thăm và có dịp chụp hình cùng bé. Nay được 1 tháng tuổi, "hoàng tử bé" nhà nam ca sĩ Con cò trông khá bụ bẫm, kháu khỉnh.

Những khoảnh khắc đáng yêu của bé Voi Con một tháng tuổi.

Bạn gái của Tùng Dương là người âm thầm đứng sau thành công của giọng ca Quê nhà. Giang Phạm từng làm họa sĩ, nhưng từ khi đến với Tùng Dương, cô trở thành quản lý, hỗ trợ nam ca sĩ sắp xếp lịch diễn cũng như thực hiện các sản phẩm âm nhạc. Bạn gái lâu năm hơn Tùng Dương 2 tuổi và từng trải qua một lần đổ vỡ hôn nhân, đã có con gái lớn.

Giang Phạm cũng rất thân thiết với diva Thanh Lam. Cặp đôi và nữ ca sĩ U50 thường xuyên đi cafe, ăn uống, du lịch hay từ thiện cùng nhau. Tùng Dương từng tiết lộ, Thanh Lam chính là "bà mối vô tình" để anh gặp bạn gái và gắn bó hơn 6 năm nay. Anh nói: "Thật ra chúng tôi gặp nhau chỉ xác định là bạn bè thôi, nhưng qua Thanh Lam chúng tôi gặp nhau nhiều hơn. Thanh Lam là người chứng kiến mối quan hệ của chúng tôi sát sao nhất từ những ngày đầu".

Thanh Lam bên cạnh con trai Tùng Dương khi bé mới sinh.

Sau khi con chào đời được một ngày, Tùng Dương đã chia sẻ cảm xúc "khó tả" khi lần đầu được làm bố. Anh viết: "4h sáng, trong lúc bố vẫn đang mơ màng về những ảo ảnh 'Hoan Ca' thì tiếng 'Oa oa' đòi sữa của con cất lên như thúc giục, mệnh lệnh, đòi hỏi trọng trách lớn từ bố. Sữa từ bình xong, con lại đòi bố phải hát khe khẽ mới chịu thiếp đi... Cảm xúc thật khó tả. Bố biết và sẽ luôn sẵn sàng thức dậy nhiều đêm nữa vì con!

Chàng trai bé bỏng - Tình yêu thiêng liêng của bố. Sống mũi bố lại cay cay vì vẫn nghĩ đó là một giấc mơ đẹp Trời cho, bố còn mong gì hơn nữa?"

Tùng Dương ngồi cạnh bạn gái (ngoài cùng bên phải) trong buổi tiệc có sự góp mặt của Thanh Lam cùng con gái Thiện Thanh.

Nam ca sĩ còn tâm sự, thiên thần nhỏ tuổi đã mang lại cho anh cảm xúc đong đầy và sẽ hiển hiện trong âm nhạc của anh từ nay trở đi. Anh coi bé là "điều kỳ diệu thiêng liêng" trong cuộc đời mình.

Theo L.C (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Sao Việt có bầu, sinh con