Từng tiết lộ yêu đơn phương Mỹ Tâm nhiều năm, giờ Đàm Vĩnh Hưng vẫn bối rối khi ngồi cạnh

Ngày 27/06/2018 19:00 PM (GMT+7)

Mỹ Tâm và Đàm Vĩnh Hưng còn có những hành động đầy tình cảm trên ghế nóng show mới Giọng Ca Bất Bại khiến fan "phát sốt".

XEM CLIP: Một số diễn biến show Giọng ca bất bại có sự xuất hiện của Mỹ Tâm - Đàm Vĩnh Hưng trên ghế nóng.

Tối nay (27/6), show truyền hình Giọng ca bất bại với sự xuất hiện của cặp đôi giám khảo Mỹ Tâm - Đàm Vĩnh Hưng chính thức được phát sóng trong sự chờ đợi của nhiều fan. Người hâm mộ có dịp “đứng ngồi không yên” vì sự tương tác vô cùng dễ thương của bộ đôi sao Việt dễ thương này.

Điều nhiều khán giả tò mò chính là Đàm Vĩnh Hưng từng thừa nhận yêu đơn phương Mỹ Tâm nhiều năm, không biết anh sẽ có cảm xúc thế nào khi ngồi cạnh nữ giám khảo xinh đẹp này. Giọng ca Say tình khiến khán giả "lụi tim" khi không ngần ngại thừa nhận Mỹ Tâm chính là “ngôi sao lớn nhất trong lòng”, đồng thời anh bối rối khi ngồi cạnh cô.

Từng tiết lộ yêu đơn phương Mỹ Tâm nhiều năm, giờ Đàm Vĩnh Hưng vẫn bối rối khi ngồi cạnh - 1

Đàm Vĩnh Hưng thừa nhận vẫn bối rối khi ngồi cạnh Mỹ Tâm.

Cũng ngay trong tập mở đầu này, Đàm Vĩnh Hưng dành nhiều lời yêu thương, ngọt ngào với "Họa mi tóc nâu" ngay trên sóng. Rất vô tư trước người bạn thân từng dành tình cảm đặc biệt cho mình, Mỹ Tâm hóm hỉnh cho biết khi nghe Đàm Vĩnh Hưng nói cô "say mê, không nghĩ gì khác luôn".

Đáp lại, Đàm Vĩnh Hưng hỏi: "Em trở thành "sát thủ chém" từ khi nào vậy?" khiến mọi người bật cười. Nữ ca sĩ 37 tuổi cho biết, cô bây giờ đã khác xưa.

Từng tiết lộ yêu đơn phương Mỹ Tâm nhiều năm, giờ Đàm Vĩnh Hưng vẫn bối rối khi ngồi cạnh - 2

Anh còn thổ lộ "Họa mi tóc nâu" là "Ngôi sao lớn trong lòng".

Trong một diễn biến khác, nam ca sĩ còn nói với Mỹ Tâm: "Bé, em nhớ một điều. Nó thành nguyên tắc luôn rồi. Khi anh ngồi cạnh em thì tất cả mọi thứ đều về nhì hết!" Cả hai liên tục "đưa đẩy", khi Mr Đàm khen Mỹ Tâm có chất giọng dễ nhận ra thì cô bày tỏ: "Anh tỉnh thì em phải tình chứ".

Trước đó trong sự kiện ra mắt chương trình, Mỹ Tâm phát biểu đầy bất ngờ và hài hước về mối quan hệ với Đàm Vĩnh Hưng. Cô nói: “Anh Hưng thích Tâm thiệt, Tâm cũng có thích anh Hưng nhưng là kiểu thích khác anh ấy. Tâm thích anh Hưng vì… anh Hưng thích Tâm quá nên Tâm thích lại."

Từng tiết lộ yêu đơn phương Mỹ Tâm nhiều năm, giờ Đàm Vĩnh Hưng vẫn bối rối khi ngồi cạnh - 3

Cả hai thường xuyên "đưa đẩy" ngọt ngào nhưng cũng bất chấp tình cảm để nghênh chiến khiến khán giả thích thú.

Tập đầu tiên của Giọng ca bất bại lên sóng lúc 20h35 tối nay trên kênh HTV7.​ Mở màn là phần mashup đầy ấn tượng của 5 Ngôi Sao: “Hoàng tử piano” Đăng Quân, “Soái ca ballad” Minh Châu, “Hoa khôi Bolero” Lệ Ngọc, “Top 3 Nhân tố bí ẩn” Tuyết Mai và Giọng ca “Siêu hit” Orange. Bên cạnh đó, có nhiều nam thanh, nữ tú sở hữu giọng hát tốt cùng ngoại hình sáng xuất hiện ngay tập đầu khiến ban giám khảo phải hết sức “căng não” để lựa chọn.

Từng tiết lộ yêu đơn phương Mỹ Tâm nhiều năm, giờ Đàm Vĩnh Hưng vẫn bối rối khi ngồi cạnh - 4

Các thí sinh với tư cách Ngôi Sao trong chương trình.

Từng tiết lộ yêu đơn phương Mỹ Tâm nhiều năm, giờ Đàm Vĩnh Hưng vẫn bối rối khi ngồi cạnh - 5

Từng tiết lộ yêu đơn phương Mỹ Tâm nhiều năm, giờ Đàm Vĩnh Hưng vẫn bối rối khi ngồi cạnh - 6

Họ là các giọng ca chọn lọc trong số hàng ngàn thí sinh đăng ký tham gia chương trình.

Từng tiết lộ yêu đơn phương Mỹ Tâm nhiều năm, giờ Đàm Vĩnh Hưng vẫn bối rối khi ngồi cạnh - 7

Trong show mỗi Ngôi Sao sẽ biểu diễn 1 bài để giữ vững ngôi vị của mình. Sau khi bài hát kết thúc, các ứng viên sẽ bấm nút thách đấu với Ngôi Sao mà họ nhắm đến.

Từng tiết lộ yêu đơn phương Mỹ Tâm nhiều năm, giờ Đàm Vĩnh Hưng vẫn bối rối khi ngồi cạnh - 8

Ứng viên sẽ thể hiện một bài hát sở trường để giành lấy vị trí trong lòng khán giả. 5 Ngôi Sao và 5 ứng viên lần lượt thách đấu với nhau.

Từng tiết lộ yêu đơn phương Mỹ Tâm nhiều năm, giờ Đàm Vĩnh Hưng vẫn bối rối khi ngồi cạnh - 9

99 khán giả tại trường quay chính là người quyết định ai tiếp tục được ngồi tại vị trí chiếc ghế Ngôi Sao, ai là người phải ra về.

Từng tiết lộ yêu đơn phương Mỹ Tâm nhiều năm, giờ Đàm Vĩnh Hưng vẫn bối rối khi ngồi cạnh - 10

Ngô Kiến Huy tươi tắn dẫn chương trình.

Mỹ Tâm phát biểu đầy bất ngờ và hài hước về mối quan hệ với Đàm Vĩnh Hưng
Nữ ca sĩ chia sẻ rằng: "Tâm thích anh Hưng vì… anh Hưng thích Tâm quá nên Tâm thích lại" trong buổi ra mắt chương trình Giọng Ca Bất Bại chiều 22/6.

Theo Anne - Video: BTC cung cấp (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Mỹ Tâm