Lý Hải, Cẩm Ly bật cười vì màn "đánh chồng" của ca sĩ Vọng cổ teen

Ngày 10/01/2017 10:19 AM (GMT+7)

Màn trình diễn đầy hài hước của cặp đôi Vĩnh Thuyên Kim – Hồ Việt Trung trong tập 8 Cặp đôi vàng khiến khán giả cười ra nước mắt.

Tối 9/1, Tuyệt đỉnh song ca - Cặp đôi vàng tập 8 đã được phát sóng vào 21h trên kênh THVL1 với nhiều diễn biến thú vị. Ở tập này, trên ghế nóng bên cạnh Đàm Vĩnh Hưng, Cẩm Ly và giám đốc âm nhạc Minh Vy còn có sự xuất hiện của giám khảo khách mời - nam ca sĩ Lý Hải.

Lý Hải, Cẩm Ly bật cười vì màn amp;#34;đánh chồngamp;#34; của ca sĩ Vọng cổ teen - 1

Trong màn trình diễn của mình, Hồ Việt Trung vào vai anh chàng ham vui, trốn vợ đi cà phê giữa đêm, còn Vĩnh Thuyên Kim hóa thân thành cô vợ đanh đá và có khí chất “sư tử Hà Đông”.

Lý Hải, Cẩm Ly bật cười vì màn amp;#34;đánh chồngamp;#34; của ca sĩ Vọng cổ teen - 2

Màn trình diễn của cặp đôi với bản mashup 2 ca khúc nổi tiếng "Không giờ rồi – Cà phê miệt vườn" không chỉ chinh phục được ban giam khảo mà còn mang đến cho khán giả trận cười no nê.

Lý Hải, Cẩm Ly bật cười vì màn amp;#34;đánh chồngamp;#34; của ca sĩ Vọng cổ teen - 3

Lý Hải, Cẩm Ly bật cười vì màn amp;#34;đánh chồngamp;#34; của ca sĩ Vọng cổ teen - 4

Từ cách diễn xuất, pha trò tự nhiên, cách tạo dựng tình huống bất ngờ đến việc đầu tư phụ kiện độc lạ mà nổi bật là chiếc khẩu trang khoét miệng có một không hai, mỗi chi tiết diễn ra trên sân khấu đều là điểm nhấn đắt giá giúp cặp đôi chiếm trọn tình cảm của khán giả truyền hình.

Lý Hải, Cẩm Ly bật cười vì màn amp;#34;đánh chồngamp;#34; của ca sĩ Vọng cổ teen - 5

Không chỉ được đánh giá cao về giọng hát, ở phần thi này, Hồ Việt Trung – Vĩnh Thuyên Kim còn gây bất ngờ bởi khả năng diễn xuất. Đến mức Lý Hải đã phải thốt lên rằng anh cứ tưởng Hồ Việt Trung là diễn viên hài chuyên nghiệp.

Lý Hải, Cẩm Ly bật cười vì màn amp;#34;đánh chồngamp;#34; của ca sĩ Vọng cổ teen - 6

Còn Cẩm Ly thì cho rằng chàng ca sĩ trẻ là “con ma”, chỉ cần một động tác đơn giản cũng đã đủ khí chất hài khiến người xem phải bật cười. Đặc biệt hơn, chi tiết Vĩnh Thuyên Kim cầm chiếc roi đánh Hồ Việt Trung vì tội ham chơi đã khiến cả sân khấu bùng nổ bởi sự vui nhộn.

Lý Hải, Cẩm Ly bật cười vì màn amp;#34;đánh chồngamp;#34; của ca sĩ Vọng cổ teen - 7

Lý Hải, Cẩm Ly bật cười vì màn amp;#34;đánh chồngamp;#34; của ca sĩ Vọng cổ teen - 8

Ngoài Vĩnh Thuyên Kim – Hồ Việt Trung, tập 8 của Cặp đôi vàng còn chứng kiến sự “lột xác” của Cao Công Nghĩa – Thiện Nhân khi cặp đôi hóa thân thành đôi vợ chồng già với tạo hình cực kỳ “xấu lạ”.

Lý Hải, Cẩm Ly bật cười vì màn amp;#34;đánh chồngamp;#34; của ca sĩ Vọng cổ teen - 9

Lý Hải, Cẩm Ly bật cười vì màn amp;#34;đánh chồngamp;#34; của ca sĩ Vọng cổ teen - 10

Màn trình diễn này giúp Thiện Nhân nhận được nhiều lời khen ngợi về mặt diễn xuất nhưng cũng đồng thời “dọa” Cẩm Ly, khiến nữ ca sĩ tá hỏa, giật mình, thậm chí cảm thấy xấu hổ vì không nhận ra được học trò mình.

Lý Hải, Cẩm Ly bật cười vì màn amp;#34;đánh chồngamp;#34; của ca sĩ Vọng cổ teen - 11

Trong khi đó, Tấn Hoàng – Chiến Thắng với lối diễn tự nhiên trong bi có hài, trong hài có bi và giọng hát đầy cảm xúc.

Lý Hải, Cẩm Ly bật cười vì màn amp;#34;đánh chồngamp;#34; của ca sĩ Vọng cổ teen - 12

Tấn Hoàng – Chiến Thắng thành công chinh phục ban giám khảo lẫn khán giả bằng sự hòa trộn giữa cảm xúc vui nhộn và lắng đọng bằng câu chuyện phú ông kén rể và 2 rể chàng hụt nhà nghèo qua bài hát "Nhẫn cỏ cho em".

Khép lại Tuyệt đỉnh song ca - Cặp đôi vàng tập 8, Tấn Hoàng – Chiến Thắng tạm thời phải chia tay chương trình khi có số điểm thấp nhất. Vĩnh Thuyên Kim – Hồ Việt Trung và Cao Công Nghĩa – Thiện Nhân với điểm tuyệt đối 30, giành 2 suất bước vào chung kết.

Theo Anne (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Show truyền hình