Ưng Hoàng Phúc tình cảm bên vợ và con chung, con riêng

Ngày 06/02/2017 01:13 AM (GMT+7)

Nam ca sĩ hiện đang có cuộc sống hạnh phúc viên mãn bên vợ người mẫu và hai con trai.

Sau nhiều sóng gió về chuyện tình cảm, Ưng Hoàng Phúc giờ rất tự hào vì anh là trụ cột trong gia đình nhỏ hạnh phúc. Để ghi lại khoảnh khắc vô giá của niềm hạnh phúc ấy, Ưng Hoàng Phúc cùng bà xã Kim Cương, hai cậu con trai vừa thực hiện 1 bộ ảnh vui vẻ, tình cảm bên nhau.

Bé Quốc Minh, là quý tử thứ 2 của gia đình Ưng Hoàng Phúc – Kim Cương. Đây là lần đầu tiên cậu bé chụp ảnh studio cùng bố mẹ. Giọng ca "Căn gác trống" tâm sự, từ ngày có con, cuộc sống của vợ chồng anh thay đổi hẳn. Ngày trước, những khi diễn xong, anh sẽ dành thời gian để nghỉ ngơi, thư giãn, tụ họp với bạn bè. Giờ đây, anh “tình nguyện” xén bớt thời gian cho mình, cho những thú vui riêng để đổi lại khoảnh khắc được ở bên con.

Ưng Hoàng Phúc còn tự nhận mình là một “ông bố bỉm sữa” thật sự với những công việc mà chỉ có những người bố tự tay chăm sóc con mới có cơ hội trải nghiệm như chuyện pha sữa, thay tã, tắm cho con… Nam ca sĩ muốn san sẻ bớt công việc bỉm sữa giúp cho vợ bởi anh quan niệm, người phụ nữ sau khi sinh con đã cực khổ lắm rồi. Là đàn ông đã làm được việc lớn thì những việc nhỏ nhặt hàng ngày cũng phải làm được để chia sẻ với vợ con mình.

Ưng Hoàng Phúc tình cảm bên vợ và con chung, con riêng - 1

Ưng Hoàng Phúc hạnh phúc vì có được vợ đẹp, con ngoan.

Nói về tình thương dành cho con riêng, Ưng Hoàng Phúc khẳng định, anh luôn coi con trai Kim Cương như con đẻ và sẽ chăm sóc bé, dành cho bé những thứ tốt nhất và không thua kém con ruột. “Cuộc sống gia đình của tôi không có khái niệm con riêng con chung. Một khi đã sống cùng bé, chăm lo cho bé, tôi phải dành tình thương cho bé. Trẻ con khi nhận được sự chăm sóc chân thành của người lớn, bé sẽ hiểu được đâu là tình cảm thật sự. Tính tôi rất thích trẻ con nên lúc nào cũng mong nhà có nhiều tiếng cười trẻ thơ”, anh tâm sự.

Ưng Hoàng Phúc cho biết thêm, anh và con trai Kim Cương rất hợp nhau, bé quấn bố dượng và luôn hỏi ý anh về chuyện học tập, bạn bè. Thay vì tâm sự với mẹ, con dành sự tin tưởng ở anh. “Con ngoan ngoãn và hiểu chuyện, biết nghe lời tôi và những gì tôi dạy dỗ bé đều tiếp thu”.

Ưng Hoàng Phúc tình cảm bên vợ và con chung, con riêng - 2

Ưng Hoàng Phúc tình cảm bên vợ và con chung, con riêng - 3

Còn về cậu con trai lớn Hưng Phát, tự ý thức được việc mình lên chức anh hai nhưng cậu không hề ganh tị với em bé mà ngược lại rất thân với nhau. Hưng Phát rất ra dáng anh trưởng khi biết cách quan tâm, chăm sóc em trai giúp đỡ bố mẹ.  

Ưng Hoàng Phúc tình cảm bên vợ và con chung, con riêng - 4

Ưng Hoàng Phúc tình cảm bên vợ và con chung, con riêng - 5

Ưng Hoàng Phúc chia sẻ: “Hưng Phát sống rất tình cảm. Khi có đầy đủ mọi người ở nhà, Phát ít thể hiện tình cảm với em, nhưng khi bố mẹ đi vắng, bé luôn quấn quýt bên em, cưng nựng, chơi đùa cả ngày không biết chán.”

Ưng Hoàng Phúc tình cảm bên vợ và con chung, con riêng - 6

Ưng Hoàng Phúc tình cảm bên vợ và con chung, con riêng - 7

Trong suốt buổi chụp hình, Hưng Phát chính là cậu bé thân thiện, tràn đầy năng lượng và rất quan tâm đến em trai nhỏ của mình.

Ưng Hoàng Phúc tình cảm bên vợ và con chung, con riêng - 8

Ưng Hoàng Phúc tình cảm bên vợ và con chung, con riêng - 9

Cặp đôi dự định sẽ tổ chức đám cưới trong năm nay.

Ưng Hoàng Phúc tình cảm bên vợ và con chung, con riêng - 10

Ưng Hoàng Phúc tình cảm bên vợ và con chung, con riêng - 11

“Việc tổ chức đám cưới cũng nằm trong dự tính sẽ diễn ra trong năm 2017. Lúc này, tôi chưa thể nói trước thời điểm cụ thể nhưng chắc chắn, chúng tôi sẽ có một đám cưới đầy hạnh phúc cạnh hai con trai”, Ưng Hoàng Phúc nói.

Ưng Hoàng Phúc tình cảm bên vợ và con chung, con riêng - 12

Theo Khải Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Ưng Hoàng Phúc