MC Đại Nghĩa "tái mặt" khi được Kenny Sang tặng điện thoại

Tập 12 của "Vừng ơi mở cửa" bất ngờ có sự xuất hiện của "ông hoàng lố" Kenny Sang.

Sau nhiều lần "náo loạn" các show truyền hình, Kenny Sang tiếp tục gây bất ngờ khi xuất hiện tại Vừng ơi mở cửa tập 12. Tại đây, Kenny Sang nhanh chóng lấy được cảm tình khán giả ngay từ khi xuất hiện.

Kenny Sang vốn được biết đến là tuýp người có tính hài hước, thế nên trên sân khấu Vừng ơi mở cửa, anh đã dùng năng khiếu của mình để mang đến những tiếng cười tự nhiên cho cả êkip. Hình ảnh 10 chiếc điện thoại trên tay Kenny Sang gây tò mò với tất cả mọi người, hầu hết đều khó đoán ra những chiêu trò mà "hiện tượng mạng" này sắp thực hiện.

mc dai nghia "tai mat" khi duoc kenny sang tang dien thoai - 1

Kenny Sang gây tò mò với hầu hết khán giả tới xem "Vừng ơi mở cửa" tập 12.

Ngay khi đứng cạnh MC Đại Nghĩa, Kenny Sang hài hước tuyên bố: "Mỗi câu trả lời đúng với sự giúp đỡ của anh Đại Nghĩa, em sẽ tặng anh 1 chiếc điện thoại làm quà". Nghe xong câu nói, cả khán phòng cười ồ lên. Riêng Đại Nghĩa, anh bị hấp dẫn bởi lời mời gọi vô cùng thú vị, đồng thời tỏ ra không ít lo lắng dù đây chỉ là lời nói đùa.

Kết thúc phần thi, Đại Nghĩa nhận được từ Kenny Sang 8 chiếc điện thoại nhưng không rõ lí do. Êkip chương trình liền trêu ghẹo MC Đại Nghĩa rằng phải chăng vì giữa anh và Kenny Sang có tình ý với nhau, nên hành động tặng quà là thể hiện... tình cảm? Cả Đại Nghĩa lẫn Kenny Sang đều cười không ngớt trước nghi án "không bao giờ xảy ra" này.

mc dai nghia "tai mat" khi duoc kenny sang tang dien thoai - 2

Kenny Sang bị nghi... có tình cảm với MC Đại Nghĩa khi "tặng" cho anh này 8 chiếc điện thoại.

Tham gia Vừng ơi mở cửa cùng Kenny Sang lần này là người em họ tên Khanh. Được biết, anh Khanh hiện đang là chủ một cửa hàng điện thoại, nên những sản phẩm Kenny Sang mang đến đều nằm trong mục đích "vui là chính" của "ông hoàng lố".

mc dai nghia "tai mat" khi duoc kenny sang tang dien thoai - 3

Kenny Sang và bạn chơi - người em họ tên Khanh.

Ngoài Kenny Sang, Vừng ơi mở cửa tập 12 phát sóng lúc 21h30 tối thứ Tư ngày 6/4 trên kênh HTV7 còn có sự xuất hiện của Lâm Vinh Hải - Quán quân So You Think You Can Dance mùa đầu tiên. Anh xuất hiện cùng vợ để trải qua các thử thách và mang về nhiều phần quà có giá trị.

Theo Penvus (Khám Phá)
rung trung
Tính ngày rụng trứng chính xác
du sinh
Tính ngày dự sinh chính xác
Tin bài cùng sự kiện Chương trình truyền hình