Uyên Thảo mắc tội "mê trai đẹp"

Ngày 20/02/2014 17:28 PM (GMT+7)

Nữ diễn viên hóa thân thành cô đào giầu có nhưng lại mắc tội "mê trai đẹp".

Uyên Thảo từng làm xiêu lòng khán giả truyền hình qua các vai diễn trong chương trình "Trong nhà ngoài phố". Sau thời gian định cư ở Anh quốc, vì nhớ nghề nên Uyên Thảo quay về nước tham gia diễn hài và đóng một số vai chính trong phim truyền hình. Thời gian gần đây, cô bất ngờ nhận lời tham gia vở kịch dài, đây cũng là đầu tiên Uyên Thảo hợp tác với sân khấu kịch Phú Nhuận. Vở kịch mang tên "Đình cõi âm" của đạo diễn Lê Quốc Nam, thuộc thể loại kịch kinh dị nhưng có tính chất hài hước.

Uyên Thảo chia sẻ, cô rất may mắn khi lần đầu tham gia nhưng khán giả đến xem rất đông, vở diễn đã được ra mắt từ 24/1, dự kiến sẽ công diễn liên tục trên 900 suất.

Trong vở kịch, Uyên Thảo vào vai cô đào hát lẳng lơ, giàu có và thừa nhận tội ''mê trai đẹp''

Vì thế, cô bỏ vốn thuê ông bầu Anh Vũ để được làm kép chính nữ trong đoàn và cặp kè với nam kép chính Minh Luân, trong khi đó cô hoàn toàn không có khả năng làm đào hát. 

Với vai trò gây cười, Uyên Thảo đã hoàn thành xuất sắc vai diễn mà cô được đạo diễn Lê Quốc Nam ''đo ni đóng giầy''.

Với sở trường của mình là hài, Uyên Thảo làm  khán giả hết bất ngờ này đến bất ngờ khác khi cô xuất hiện, lúc thì là ả đào hát với giọng hát lạc tông không giống ai, lúc thì bay lơ lửng trên không với bộ dạng khó coi và ẻo lả với ông bầu.

Ngoài đời, Uyên Thảo khá bận rộn với công việc kinh doanh, vì nó hỗ trợ rất nhiều cho cô khi tham gia nghệ thuật.

Với vai diễn khá lớn trong phim Trở về 3, Uyên Thảo đang lưỡng lự khi được mời vào vai diễn mới khác trong phim truyền hình.

Hiện tại, cô đang rất bận với lịch diễn kịch hằng đêm tại sân khấu kịch Phú Nhuận.

Theo Thùy Linh, Ảnh: Duy England ĐQ (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường showbiz