Văn Chương thừa nhận ngoại tình khi vợ bầu bí

Ngày 31/03/2014 10:44 AM (GMT+7)

Mặc dù Mã Y Lợi đã sinh con thứ 2, Văn Chương vẫn thừa nhận gian díu với Diêu Địch.

Showbiz Hoa ngữ đang xôn xao trước thông tin nam diễn viên Văn Chương mặc dù đã có gia đình nhưng vẫn cặp kè với bạn diễn nổi tiếng Diêu Địch. Mới đây, cánh phóng viên đã đăng tải một số bức hình của nam diễn viên và bạn diễn tại Hongkong. Thậm chí, hình ảnh Văn Chương và Diêu Địch đi chơi riêng tại Thậm Quyến cũng được tiết lộ khi cả hai tới đây đóng phim. Được biết, vụ ngoại tình này bắt đầu từ tháng 7 năm ngoái khi Mã Y Lợi đang trong thời gian bầu bí.

Văn Chương thừa nhận ngoại tình khi vợ bầu bí - 1
Văn Chương thừa nhận ngoại tình khi Mã Y Lợi đang bầu bí.

Trong khi báo chí đang rầm rộ đưa tin về vụ việc chấn động này, mới đây, nam tài tử của Tây du kí: Mối tình ngoại truyện đã lên tiếng xác nhận mình đã "cắm sừng" vợ. Văn Chương khẳng định anh đã qua lại với Diêu Địch được một thời gian và những bằng chứng trên mặt báo đều là sự thật.

Trả lời báo chí, Văn Chương cho biết: "Lỗi lầm đều là của tôi, tôi không có gì để bào chữa cho những việc mình đã làm. Sự nghiệp thăng tiến khiến cho tôi nảy sinh tính tự cao tự đại và kết quả là sự tụt dốc của ngày hôm nay. Tôi xin gánh chịu mọi hậu quả về những gì mình đã làm".

Văn Chương thừa nhận ngoại tình khi vợ bầu bí - 2
Hình ảnh Văn Chương và Diêu Địch bị cánh paparazzi bắt gặp.

Không chỉ thừa nhận mình đã phản bội vợ, Văn Chương cũng gửi lời xin lỗi khi nhắc đến Mã Y Lợi: "Xin hãy chấp nhận lời xin lỗi này từ tôi. Đáng lẽ Y Lợi và các con đã có một cuộc sống hạnh phúc và bình yên nhưng tôi đã phá hỏng tất cả. Tôi biết lỗi lầm của mình thật khó có thể tha thứ. Tôi muốn bù đắp và buộc phải bù đắp cho những sai lầm mình đã gây ra".

Văn Chương thừa nhận ngoại tình khi vợ bầu bí - 3
Văn Chương và Diêu Địch gặp nhau trong phim Thời đại khỏa hôn.

Mã Y Lợi và Văn Chương từng là cặp "tiên đồng ngọc nữ" của làng giải trí. Dù chênh lệch vợ tới 8 tuổi nhưng tình yêu của cả hai khiến các fan ngưỡng mộ. Kết hôn năm 2007, Mã Y Lợi và Văn Chương luôn quấn quýt bên nhau không rời. Hiện tại, cặp đôi đã có với nhau 2 thiên thần xinh xắn đáng yêu. Chuyện ngoại tình của Văn Chương khiến nhiều người tức giận bởi anh gian díu với bạn diễn trong thời điểm vợ đang bầu bí.

Theo Nguyễn Nguyễn (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Văn Chương