Văn Mai Hương hẹn hò Trúc Nhân hậu chia tay

Ngày 14/02/2014 08:41 AM (GMT+7)

Sau khi chia tay Lê Hiếu, Văn Mai Hương tiếp tục "hẹn hò" với Trúc Nhân trong mùa lễ Valentine 2014.

Valentine 2012 Văn Mai Hương và Lê Hiếu đã từng "làm mưa, làm gió" với ca khúc "Ngày chung đôi" để minh chứng cho tình yêu của cả hai. Sau hơn 2 năm yêu nhau cặp đôi đã ra đi trong vui vẻ, không còn chung đường với Lê Hiếu, mùa lễ tình nhân 2014 Văn Mai Hương đã cùng hợp tác với Trúc Nhân để cho ra single mang tên "Tìm". 

Được biết đây là một dự án được cặp đôi ấp ủ trong suốt nhiều tháng với những bản thu âm độc nhất vô nhị, hy vọng sẽ mang đến cảm giác Valentine trọn vẹn cho những người trẻ yêu nhau.

"Tìm" là ca khúc song ca của nhạc sĩ Phạm Toàn Thắng sáng tác, đây là ca khúc đã mất rất nhiều thời gian và công sức của Trúc Nhân cũng như Văn Mai Hương. Cả hai thu đi thu lại rất nhiều lần ở ba phòng thu khác nhau vì chưa hài lòng với cảm xúc của chính mình trong bài hát, và chỉnh sửa beat sao cho hợp lý nhất với giọng của hai người cũng mất khá nhiều ngày.

 

Chia tay Lê Hiếu, Văn Mai Hương ngày càng "chất" và nổi loạn hơn.

Văn Mai Hương cho ra sản phẩm âm nhạc với Trúc Nhân sau khi chia tay Lê Hiếu vào mùa Valentine.

Trúc Nhân tâm sự: "Kỉ niệm làm tôi nhớ nhất là lúc thu âm xong tất cả, tôi đã kêu Hương bỏ hết để thu lại từ đầu vì lý do cảm xúc. Rồi từ đó đến khoảng một tháng sau, Hương mới sắp xếp được thời gian, lần cuối cùng Hương thu chưa đến 30 phút, và kết quả cuối cùng làm tôi lẫn Hương rất bất ngờ."

Văn Mai Hương và Trúc Nhân sẽ trình diễn bản song ca này trong đêm 14/2 trên sân khấu, cặp đôi ngày càng trở nên thân thiết và gắn bó. Chia tay Lê Hiếu, sự nghiệp âm nhạc của Văn Mai Hương được khán giả quan tâm nhiều hơn, cô đang trở thành nữ ca sỹ tuổi teen được yêu thích nhất hiện nay. 

Nữ ca sỹ thể hiện tâm trạng buồn man mác trong loạt hình ảnh quảng bá cho single "Tìm".

Nói về Văn Mai Hương, Trúc Nhân chia sẻ: “Tôi rất thích cách Hương hát và tôi nghĩ cô ấy sẽ là một ca sỹ thành công nhất trong thế hệ của mình”. Còn Văn Mai Hương lại đặc biệt thích chất giọng mái và độ phiêu cao vút của Trúc Nhân. Họ hứa hẹn sẽ còn cùng xuất hiện trong những dự án âm nhạc mới.

Mặc dù khá tiếc nuối cho chuyện tình yêu của Lê Hiếu và Văn Mai Hương, tuy nhiên với giọng ca "Nếu như anh đến" thì bởi "thượng đế sắp đặt tôi và Lê Hiếu chia tay".

Bộ ảnh cặp đôi mới được thực hiện bởi stylist Travis Nguyen, photo: Zuki Nguyen, makeup : Uyen Miu.

Theo Khải Anh (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Văn Mai Hương