Văn Mai Hương "tái mặt" vì sợ rắn

Ngày 15/11/2013 17:43 PM (GMT+7)

Là khách mời của Sao Online, Văn Mai Hương khóc thét vì sợ rắn.

Kể từ sau khi trở thành Á quân của Vietnam Idol, Văn Mai Hương là cái tên dược nhiều khán giả trẻ yêu thích. Mới đây khi tham dự chương trình Sao Online, nữ ca sĩ đã có những trải nghiệm vô cùng thú vị. Vào vai một nhân viên giao sữa, Văn Mai Hương gặp khá nhiều khó khăn khi chuyển hàng tới địa chỉ. Cô liên tục phải hỏi các tài xế taxi và những người dân để có thể giao hàng được thuận lợi. Tuy nhiên, vì sợ mất quá nhiều thời gian, sữa chua sẽ bị chảy, Văn Mai Hương đã cố hết sức nhờ sự trợ giúp từ google map và cuối cùng cũng tìm ra.

Văn Mai Hương quot;tái mặtquot; vì sợ rắn - 1

Văn Mai Hương quot;tái mặtquot; vì sợ rắn - 2
Văn Mai Hương trong vai cô nàng giao sữa chua.

Văn Mai Hương quot;tái mặtquot; vì sợ rắn - 3
Nữ ca sĩ phải tốn khá nhiều công để hỏi đường trước khi tìm được địa chỉ đúng.

Riêng đối với thử thách đặc biệt lần này, Văn Mai Hương cảm thấy vô cùng thú vị. Cô đã có những trải nghiệm rất chân thực từ cuộc sống hàng ngày. Thậm chí Văn Mai Hương cũng học được cách kiên nhẫn và bĩnh tĩnh khi giải quyết vấn đề.

Sau trải nghiệm, sang phần “Vui với Sao”, Văn Mai Hương cùng với một số fan của mình chơi trò bịt mắt, đoán đồ vật. BTC chương trình đã làm Văn Mai Hương sợ “tái mặt ” khi cho một con rắn thật rất lớn vào trong hộp đồ của Văn Mai Hương. Điều này khiến khi chạm vào đã rất sợ và cô đã khóc, la hét và chạy loạn trên sân khấu. Tuy nhiên, Á quân của Vietnam's Idol đã can đảm chơi tiếp trong nước mắt. 

Văn Mai Hương quot;tái mặtquot; vì sợ rắn - 4
Văn Mai Hương tham gia chương trình Vui với sao.

Văn Mai Hương quot;tái mặtquot; vì sợ rắn - 5

Văn Mai Hương quot;tái mặtquot; vì sợ rắn - 6
Nữ ca sĩ khóc thét khi nhìn thấy rắn.

Đội Văn Mai Hương bị thua cuộc nên  phải chịu hình phạt hát với rắn. Văn Mai Hương đã vừa khóc nấc vừa hát "Chuyện tình nhà thơ" (Nguyễn Đức Cường) trong tiếng vỗ tay của khán giả.

Nhiều khán giả trong chương trình hỏi Văn Mai Hương về việc cô có thẩm mỹ hay không, chế độ giảm cân như thế nào…, cô nàng cũng thẳng thắn chia sẻ về thời kỳ còn “mũm mĩm”. Đó là khoảng thời gian mà Hương stress rất nhiều từ những phản hồi từ khán giả. Giọng ca này ăn uống và luyện tập đầy đủ, thêm đó là luyện tập vũ đạo để có thể trình diễn trước khán giả thêm tự tin và thu hút hơn.

Văn Mai Hương quot;tái mặtquot; vì sợ rắn - 7
Văn Mai Hương đã có buổi giao lưu thú vị cùng khán giả.

Về album Mười tám +, Hương đã dành cả một thời gian dài để tập trung làm album này. Album đánh dấu sự trưởng thành của Văn Mai Hương với những tình khúc lãng mạn, có chiều sâu nghệ thuật.

Theo T.T (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Văn Mai Hương