Vân Trang: Tôi đã tự mua được nhà

Ngày 09/05/2013 15:19 PM (GMT+7)

Niềm tự hào lớn nhất của Vân Trang là tự mua nhà ở thành phố và đón ba mẹ về ở cùng.

Vân Trang được kỳ vọng là “ngọc nữ” mới của điện ảnh Việt, tham gia rất nhiều các bộ phim truyền hình cũng như các sự kiện, nhưng chính bản thân cô lại mâu thuẫn khi không muốn làm người nổi tiếng.

Không chỉ là gương mặt quen thuộc với khán giả màn ảnh nhỏ, Vân Trang còn rất “đắt” show quảng cáo. Tham gia nhiều phim và nổi tiếng khi còn khá trẻ nhưng suy nghĩ của Vân Trang đã rất chín chắn.

Nổi tiếng hay đi kèm tai tiếng

- Vân Trang đã bao giờ nghĩ mình sẽ nổi tiếng sớm như thế này không?

Tính Trang nghệ sĩ lắm, nhưng Trang vẫn chưa bao giờ nghĩ mình sẽ nổi tiếng nhanh vì Trang biết làm việc trong giới showbiz không hề dễ. Ngay từ lúc còn học trường Sân khấu Điện ảnh, Trang chỉ hy vọng được khán giả biết mặt, gọi tên, nhưng bây giờ được nhiều người yêu mến nên Vân Trang cảm thấy rất vui và hạnh phúc.

Đôi khi Vân Trang vẫn nghĩ nổi tiếng hay đi kèm tai tiếng, nổi tiếng để được mọi người “quá” quan tâm thì cũng cực lắm nên Trang chỉ làm việc bằng chính năng lực mình có được thôi, không tìm đủ mọi cách để nổi tiếng đâu.

van trang: toi da tu mua duoc nha - 1

- Việc nổi tiếng sớm khiến người ta có cảm giác cách bạn nói chuyện khá già dặn chứ không phải của một cô gái trẻ độ tuổi 20?

Từ nhỏ Trang đã phải tự lập, tự lo cho bản thân mình. Hơn 10 năm không có gia đình bên cạnh, Trang đã biết tự bảo vệ mình từ những điều đơn giản, nhỏ nhặt nhất.

Rồi khi được mọi người yêu mến Trang lại phải cố gắng hoàn thiện mình hơn nữa, thế nên có thể mọi người thấy cách nói chuyện của Trang hơi già dặn. Nhưng không hoàn toàn đâu nhé, tâm hồn Trang vẫn rất trẻ trung đấy!

van trang: toi da tu mua duoc nha - 2

- Vân Trang rất sắc sảo khi hóa thân vào vai những người phụ nữ già hơn tuổi thật của mình. Bạn nghĩ tại sao mình hay được giao những vai như vậy?

Có lẽ vì Vân Trang hợp vai, vì Trang với nhân vật của mình có điểm chung nào đó mà đạo diễn và nhà sản xuất thấy được, hay cũng có thể họ tin tưởng Trang có thể hoàn thành tốt vai diễn ấy như họ mong muốn.

Nói chung Trang cũng không ngại lắm cũng không quá kén chọn vai diễn già hay trẻ, quan trọng là mình có thể hiện tốt vai diễn không vì với Trang vai diễn nào cũng là một thử thách.

- Nguyên tắc làm việc của Trang?

Tùy công việc và vấn đề thôi, showbiz thì rộng lớn lắm. Nói chung, Trang chỉ muốn sống đúng với chính bản thân mình. Mình nghĩ gì đúng thì làm và Trang cũng thích mình được gọi là một người nghệ sĩ hơn là một người nổi tiếng.

van trang: toi da tu mua duoc nha - 3

Mẹ là người để Trang trút bầu tâm sự

- Kỷ niệm bạn nhớ nhất khi mới vào nghề?

“Đam mê” là bộ phim đầu tiên của Vân Trang khi bước vào nghề. Mối tình đầu đời cũng gắn liền với bộ phim đầu tiên, có lẽ đó là kỷ niệm đáng nhớ nhất đối với Trang.

- Điều bạn tự hào nhất về bản thân mình là gì?

Đến thời điểm này, có lẽ niềm tự hào lớn nhất của Trang là đã tự mình mua được một căn nhà ở thành phố và đón ba mẹ về cùng ở.

van trang: toi da tu mua duoc nha - 4

- Ai là người Trang chia sẻ đầu tiên những lúc gặp chuyện không vui?

Mẹ vẫn là người quan trọng và là người đầu tiên Vân Trang muốn chia sẻ mọi chuyện. Hai mẹ con Trang luôn tâm sự với nhau tất cả mọi chuyện. Mẹ tập cho Trang thói quen này từ khi Trang còn rất nhỏ. Điều đó làm cho tinh thần của mình trở nên thoải mái hơn.

- Mẹ Trang có bao giờ giục con gái yêu chuyện chồng con không?

Trang là người yêu mẹ, nên mẹ nói gì cũng nghe. Mẹ nói dù người phụ nữ có gia đình, có bạn bè, có sự nghiệp, có quan hệ xã hội… thì cuối cùng gia đình vẫn là quan trọng nhất. Mẹ nói phụ nữ lấy chồng đẹp nhất ở tuổi 25.

Bây giờ Trang mới 23 nên có lẽ đến năm 25 tuổi sẽ tranh thủ lấy chồng. Ngày xưa Trang có mong muốn rất ngộ là sinh con sớm sớm để khi con gái lớn, hai mẹ con sẽ trông như hai chị em. Nhưng giờ thì hơi trễ rồi (cười).

- Mẫu đàn ông lý tưởng của Trang là gì?

Người đàn ông lý tưởng của Trang cần nhất phải ga-lăng. Thứ hai là ngươi đó phải có đức, phải sống tốt, đừng tị nạnh, đừng sống độc ác.

van trang: toi da tu mua duoc nha - 5

- Vân Trang có thường xuyên thay đổi phong cách để hình ảnh của mình đỡ bị buồn tẻ không?

Trang là một diễn viên nên thông thường phong cách của Trang hay gắn liền với nhân vật, bộ phim mà mình đang thể hiện. Còn ở ngoài đời, Trang vẫn làm mới mình thường xuyên đấy chứ, bằng cách thể hiện mình qua trang phục.

Thỉnh thoảng Trang cũng mua sắm cho mình nhiều trang phục có phong cách khác nhau để bản thân đỡ buồn tẻ.

Cảm ơn Vân Trang và chúc bạn luôn thành công!

Theo Người đẹp
Tin bài cùng sự kiện Người nổi tiếng
Tin hay đừng bỏ lỡ