Vắng mặt Hương Giang, Trấn Thành tiết lộ cô bận đi hẹn hò, ăn tối cùng chàng trai này!

Ngày 11/01/2019 15:00 PM (GMT+7)

Tin được không, Hương Giang hẹn hò cùng chàng bạn thân "ế nhất showbiz" của Trấn Thành?

XEM VIDEO: Trấn Thành tiết lộ Hương Giang "hẹn hò" cùng chàng trai này khiến dàn nghệ sĩ hốt hoảng.

Trong chương trình Người ấy là ai tuần này, cố vấn chính - Hương Giang đột ngột vắng mặt. Thay vào đó, MC Trấn Thành cùng các nghệ sĩ Vũ Hà, Ngọc Lan, BB Trần và Will đã mang không ít khoảnh khắc bất ngờ khó đỡ.

Ngay phút mở màn, Vũ Hà và Ngọc Lan đã chia sẻ mình khá hứng thú với dàn trai cực phẩm trong mỗi số lên sóng của chương trình, ngay lập tức Trấn Thành quay sang dò hỏi Will: “Hôm nào em có muốn bước lên vị trí các cực phẩm cho mọi người tiên đoán không?” Đáp lại nam ca sĩ hài hước nói: “Em là nam thần trai thẳng như BB Trần vậy đó!”

Tuy nhiên trong khi mọi người bật cười thì BB Trần lại khẳng định hôm nay anh đến đây để thay thế Hương Giang nên sẽ đóng vai trò như một “nam – nữ cố vấn”. 

Vắng mặt Hương Giang, Trấn Thành tiết lộ cô bận đi hẹn hò, ăn tối cùng chàng trai này! - 1

Trong khi đó, Trấn Thành tiết lộ Hương Giang vắng mặt vì bận đi hẹn hò, ăn tối với... Anh Đức - cậu bạn thân "ế nhất showbiz" của anh. Tiết lộ này khiến BB Trần hoảng hốt.

Ở những tập trước của chương trình, khi chứng kiến những câu nói ngọt ngào được các chàng trai gửi đến nữ chính, Hương Giang ngậm ngùi: “Đời em chưa bao giờ được ai nói những câu ngôn tình như vậy”. Trấn Thành liền an ủi: “Không sao Giang ạ, hãy cho đời niềm tin. Bởi biết đâu ngày nào đó em sẽ gặp Anh Đức”.

Vắng mặt Hương Giang, Trấn Thành tiết lộ cô bận đi hẹn hò, ăn tối cùng chàng trai này! - 2

Hương Giang và Anh Đức từng cùng nhau xuất hiện tại chương trình. Không biết niềm hy vọng của Trấn Thành có thành sự thật hay không!

Quay trở lại chương trình, tuần này với câu chuyện của nữ chính Cát Nhiên, dàn cố vấn đều không giấu được cảm xúc. Cô gái này xuất hiện với vết thương lòng vì sau 3 năm yêu xa với đủ lời hứa hẹn đến khi trở về, sẵn sàng xây dựng một tổ ấm thì người cô yêu lại bất ngờ lảng tránh và thậm chí còn quen 1 người con gái mới.

Vắng mặt Hương Giang, Trấn Thành tiết lộ cô bận đi hẹn hò, ăn tối cùng chàng trai này! - 3

Nữ chính tập 11 là cô gái xinh đẹp Cát Nhiên.

Lắng nghe câu chuyện, Trấn Thành cho rằng: “Dở nhất là chia tay mà không có lý do”. Trong khi đó Will cũng khẳng định việc hứa hẹn, cho 1 ai đó hy vọng khi không thể làm được là điều rất đáng trách.

Chỉ riêng Ngọc Lan an ủi: “Cứ để cho người ta sai… Cái sai của người ta hôm nay mình có thể khóc, nhưng 5-10 năm sau người ta sẽ hối hận và sẽ phải khóc vì cái sai của họ ngày hôm nay”. Lấy lại tinh thần, Cát Nhiên cho biết mình đã sẵn sàng bước vào hành trình mới cùng chương trình.

Vắng mặt Hương Giang, Trấn Thành tiết lộ cô bận đi hẹn hò, ăn tối cùng chàng trai này! - 4

Ngay lập tức BB Trần bổ sung: “Anh cũng sẵn sàng rồi, em mà loại ai là anh “hốt” người đó”.

Tuy nhiên, ngay khi 5 chàng trai xuất hiện trên sân khấu, Ngọc Lan mới là người phấn khích hơn cả: “Thật sự có gia đình rồi chứ không tui qua đó ngồi ngay!” Đặc biệt, nữ diễn viên vô cùng hào hứng với chàng trai có sở thích câu cá đến mức Will phải thốt lên: “Bả muốn biến thành con cá để cắn câu thôi đó!” Chứng kiến cảnh này BB Trần bất ngờ kết luận: “Bạn này phải loại đầu tiên - Bạn này đã có chủ rồi, em không giấu được đây là người yêu em” khiến mọi người chỉ biết câm nín.

Sự bênh vực của Ngọc Lan càng được khẳng định khi Will quyết định đưa bảng tím (Giới tính thứ 3) với kết luận: “Em thấy cứ đẹp quá là tím”, ngay lập tức Ngọc Lan phản pháo: “Không có em ơi, chồng chị cũng đẹp lắm mà không có tím”. Chưa hết, khi Vũ Hà cho rằng những người thích nghệ thuật, mê câu cá có thể là Giới tính thứ 3 thì Ngọc Lan tiếp tục bênh: “Đẹp trai như vậy, thích câu cá như vậy rất là giống chồng em, nên là ảnh không có tím”.

Vắng mặt Hương Giang, Trấn Thành tiết lộ cô bận đi hẹn hò, ăn tối cùng chàng trai này! - 5

Ngọc Lan liên tiếp bênh vực các chàng trai trước nhận định toàn Giới tính thứ 3 của dàn cố vấn.

Không chỉ có chàng trai mê câu cá, bước sang chàng trai làm nghề cắt tóc, Ngọc Lan cũng 1 lần nữa khiến mọi người bật cười khi hé lộ: “Người yêu đầu tiên của Lan làm nghề cắt tóc”.

Trong khi Ngọc Lan liên tiếp bảo vệ các chàng trai với bảng Độc thân thì ở bên kia “chiến tuyến” Vũ Hà dường như nhận ra vố số dấu hiệu ngược lại, vị cố vấn này còn khẳng định: “Làm gì mà ngời ngời đàn ông quá thì càng dễ màu tím”. Trong khi các nghệ sĩ còn tranh cãi kịch liệt, BB Trần một lần nữa cắt dòng cảm xúc với kết luận: “Nãy giờ em thấy 5 anh này đều hợp với em” khiến dàn cố vấn đòi đứng lên bỏ về…

Vắng mặt Hương Giang, Trấn Thành tiết lộ cô bận đi hẹn hò, ăn tối cùng chàng trai này! - 6

Chương trình lên sóng lúc 21h thứ Sáu - 11/01 trên kênh HTV2 và Giải Trí TV.

Thần tiên tỷ tỷ chuyển giới Thái Lan quá xinh tại sân bay Việt Nam, Hương Giang cũng không vừa
Vẻ đẹp trong veo của người đẹp chuyển giới Thái Lan Yoshi Rinrada khiến người nhìn không khỏi xuýt xoa.
Theo Hải Đỗ - Video: BTC cung cấp (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Diễn viên Anh Đức