Vắng vợ, chồng trẻ của "Chị Cả" TVB một mình đi chợ

Hình ảnh La Trọng Khiêm một mình đi chợ nhanh chóng lọt vào ống kính máy ảnh.

Mới đây, cánh phóng viên vừa chụp được hình ảnh La Trọng Khiêm, chồng trẻ của nữ diễn viên Dương Di, một mình đi mua sắm tại siêu thị. Sau khi đi chợ, nam diễn viên điển trai nhanh chóng lái xe trở về nhà. Đây là hình ảnh hiếm hoi của La Trọng Khiêm kể từ sau đám cưới bất ngờ của anh và Dương Di vào tháng 3 vừa rồi.

vang vo, chòng trẻ của "chi ca" tvb mot minh di cho - 1

La Trọng Khiêm một mình đi chợ.

Sau khi những bức ảnh trên được đăng tải, nhiều fan nhận xét La Trọng Khiêm đúng là người chồng đảm đang và tuyệt vời. Dù khá bận rộn nhưng anh vẫn tranh thủ dành thời gian giúp vợ đi chợ. Hình ảnh La Trọng Khiêm đi chợ nhận được nhiều lời khen từ phía các bà nội trợ.

vang vo, chòng trẻ của "chi ca" tvb mot minh di cho - 2

La Trọng Khiêm là cặp tân lang, tân nương mới của làng giải trí.

Được biết, sau hôn lễ, La Trọng Khiêm và Dương Di đã chuyển về The Beverly Hills, Tai Po sống. Trước đó, cặp đôi đã sống tạm tại căn hộ cũ. Ngôi nhà mới của cặp vợ chồng nổi tiếng này có diện tích gần 200m2 với 5 phòng ngủ và nội thất khá sang trọng, hiện đại. Được biết, giá thuê mỗi tháng của căn nhà nhà 40.000 HKD (hơn 5.000 USD).

vang vo, chòng trẻ của "chi ca" tvb mot minh di cho - 3

vang vo, chòng trẻ của "chi ca" tvb mot minh di cho - 4

Hình ảnh hiếm hoi trong đám cưới của La Trọng Khiêm và Dương Di.

Hiện tại, La Trọng Khiêm và Dương Di vẫn đang tận hưởng những tháng ngày hạnh phúc của cặp vợ chồng son. Dương Di vừa quyết định nói lời tạm biệt với đài TVB sau thời gian dài gắn bó. La Trọng Khiêm vẫn tiếp tục phát triển sự nghiệp cho nhà đài. Mới đây nhất, La Trọng Khiêm vừa gây ấn tượng khi xuất hiện trong Tây Du Ký: Tôn Ngộ Không 3 lần đánh Bạch Cốt Tinh.

Theo Nguyễn Nguyễn/ Sina (Khám phá)
rung trung
Tính ngày rụng trứng chính xác
du sinh
Tính ngày dự sinh chính xác
Tin bài cùng sự kiện Hậu trường sao Hoa ngữ