Vào khách sạn với nhà sản xuất, Châu Tấn dính nghi vấn phản bội chồng

Ngày 01/08/2017 10:49 AM (GMT+7)

Cánh paparazzi chụp được hình ảnh NSX Lý Ân Lâm đến phòng khách sạn của Châu Tấn.

Hôm qua (ngày 31/7), phóng viên báo chí vừa đăng tải thông tin cho biết Châu Tấn đang đến Hongkong cùng trợ lý và quản lý của cô. Nhưng, điều bất ngờ nhất chính là sự xuất hiện của nhà sản xuất Lý Ân Lâm tại khách sạn nơi Châu Tấn đang ở. Nàng Hoa đán nổi tiếng dính nghi vấn phản bội chồng Cao Thánh Viễn.

Vào khách sạn với nhà sản xuất, Châu Tấn dính nghi vấn phản bội chồng - 1

Châu Tấn cùng quản lý và trợ lý có mặt tại Hongkong.

Được biết, Lý Ân Lâm đã lái xe tới khách sạn và chờ Châu Tấn ở cửa. Sau đó, ông bước vào trong cùng nữ diễn viên nổi tiếng. Chuyện sẽ không có gì đáng nói nếu như cuộc hôn nhân hiện tại của Châu Tấn và Cao Thánh Viễn đang gặp trục trặc, thậm chí dính nghi vấn ly thân.

Vào khách sạn với nhà sản xuất, Châu Tấn dính nghi vấn phản bội chồng - 2

Hình ảnh Châu Tấn bên ngoài khách sạn.

Vào khách sạn với nhà sản xuất, Châu Tấn dính nghi vấn phản bội chồng - 3

Vào khách sạn với nhà sản xuất, Châu Tấn dính nghi vấn phản bội chồng - 4

Lý Ân Lâm đã lái xe tới khách sạn của Châu Tấn.

Đối diện với thông tin trên, đại diện của Châu Tấn và Lý Ân Lâm phủ nhận mọi chuyện và cho biết họ chỉ là đồng nghiệp, bạn bè thân thiết của nhau. Ngoài ra, giữa họ không có mối quan hệ đặc biệt nào khác.

Lý Ân Lâm, sinh năm 1950, là nhà sản xuất nổi tiếng tại Hongkong. Ông vừa làm nhà giám chế cho phim Bao giờ trăng sáng của Châu Tấn và Hoắc Kiến Hoa. Mới đây nhất, khi xuất hiện trên thảm đỏ LHP Thượng Hải, Lý Ân Lâm đứng cạnh Châu Tấn trên thảm đỏ trong khi nam chính Hoắc Kiến Hoa lại đứng ngoài rìa. Không khó hiểu khi tin đồn Châu Tấn và Lý Ân Lâm đang qua lại được đăng tải.

Vào khách sạn với nhà sản xuất, Châu Tấn dính nghi vấn phản bội chồng - 5

Lý Ân Lâm là nhà sản xuất nổi tiếng Hongkong.

Vào khách sạn với nhà sản xuất, Châu Tấn dính nghi vấn phản bội chồng - 6

Hình ảnh Châu Tấn và Lý Ân Lâm trên thảm đỏ.

Trong khi đó, Cao Thánh Viễn và Châu Tấn đã không còn bên nhau một thời gian dài. Cả hai cho biết họ quá bận nên không thể gặp gỡ nhau nhiều như trước. Ngày 17/7 vốn là kỷ niệm ngày cưới của cặp đôi và cả hai thường tham gia sự kiện từ thiện tại Hàng Châu hàng năm, kể từ sau thời điểm làm đám cưới năm 2014. Nhưng, năm nay, chỉ có một mình Châu Tấn tới dự sự kiện.

Vào khách sạn với nhà sản xuất, Châu Tấn dính nghi vấn phản bội chồng - 7

Châu Tấn và Cao Thánh Viễn kết hôn trong sự kiện từ thiện tại Hàng Châu.

Từng có tin đồn Châu Tấn và Cao Thánh Viễn không phải ly thân mà thực sự đã ly hôn. Tuy nhiên, cặp đôi không muốn công khai chuyện này với báo chí truyền thông.

Theo Sam Sam/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Hoắc Kiến Hoa