Hét... sướng như trúng số, mỹ nhân Việt thật sự đang đóng cảnh bị cưỡng hiếp?

Ngày 26/02/2019 00:16 AM (GMT+7)

Đóng cảnh nóng thường khiến diễn viên nữ e ngại, ngượng ngùng nhưng "Quỳnh Búp Bê" Phương Oanh và Đinh Ngọc Diệp lại khiến khán giả "cười té ghế" vì quá chủ động và táo bạo.

Bố dượng tìm gặp, định cưỡng hiếp Quỳnh lần nữa trong tập 27 "Quỳnh Búp Bê". (Nguồn: Fanpage phim)

Đóng cảnh nóng, đặc biệt là cảnh cưỡng hiếp thường khiến diễn viên ngại ngùng, thậm chí là bị ám ảnh tâm lý. Tuy nhiên, hậu trường cảnh nóng của "Quỳnh Búp Bê" Phương Oanh và Đinh Ngọc Diệp lại rất... ngược đời.

Hai mỹ nhân Việt này khiến khán giả bật cười vì người thì la như trúng số khi bị hiếp còn người lại giục bạn diễn nhanh nhanh... cưỡng hiếp mình. 

Bị cưỡng hiếp nhưng hét sung sướng như "được mùa"

het... suong nhu trung so, my nhan viet that su dang dong canh bi cuong hiep? - 1

Tham gia bộ phim Lệnh xóa sổ, Đinh Ngọc Diệp đảm nhận vai Dung - một nữ cảnh sát. Cô phải đóng giả cô gái mù bán vé số để điều tra nhóm tội phạm. Tuy nhiên, một sự cố ngoài kế hoạch đã xảy ra khi một nhóm thanh niên xấu giở trò đồi bại khi nhìn thấy cô gái trẻ.

Một nhóm diễn viên không chuyên đã đóng vai kẻ xấu cưỡng hiếp Đinh Ngọc Diệp. Vì vậy, khi vào quay, những nam diễn viên này không dám mạnh tay với người đẹp.

Đương nhiên, đạo diễn không thể để cảnh đắt giá bị thể hiện một cách hời hợt như thế được. Đạo diễn đã yêu cầu các diễn viên phải quay đi quay lại nhiều lần. Dù đã được trải thảm lót ở phía dưới nhưng người bà xã Victor Vũ vẫn bị xây xát, thâm tím. 

het... suong nhu trung so, my nhan viet that su dang dong canh bi cuong hiep? - 2

het... suong nhu trung so, my nhan viet that su dang dong canh bi cuong hiep? - 3

Bên cạnh nguyên nhân bạn diễn nam chưa đủ kịch liệt, cảnh cưỡng hiếp của Đinh Ngọc Diệp còn phải quay lại vì tiếng la hét của cô. Đạo diễn nhận xét: “Cắt, cắt! Mấy ông hiếp kiểu gì mà cô ấy cứ la inh trời, cứ như là… vui vì được hiếp không bằng!

Đây là cảnh nóng, tôi cần độ gay cấn hấp dẫn từ sự mát mẻ của làn da của cô gái… Không cần phải la làng như nãy giờ, bà con ở đây ngủ không được đuổi cả đoàn phim là coi như chết."

Vì Đinh Ngọc Diệp đóng cảnh cưỡng hiếp mà la như... trúng số, đoàn phim lại phải tiếp tục quay lại. Cuối cùng, ê-kíp Lệnh xóa sổ đã phải quay tới hừng sáng mới có được cảnh phim mà đạo diễn ưng ý. 

Quỳnh Búp Bê: "Anh ơi, làm tới đi!"

het... suong nhu trung so, my nhan viet that su dang dong canh bi cuong hiep? - 4

Nữ diễn viên Phương Oanh đã làm cả đoàn phim "cười té ghế" và bị trêu chọc suốt vì quá táo bạo khi đóng cảnh cưỡng hiếp. Trong một lần đóng cảnh bị bố dượng cưỡng hiếp, thấy bạn diễn Đồng Thanh Bình tỏ ra ngượng ngùng không dám xé áo mình, Phương Oanh liền giục: "Anh ơi, anh làm đi, làm tới đi!"

Phương Oanh tiết lộ lý do khiến cô mạnh bạo như vậy là vì: "Đã gọi là cưỡng bức thì tôi phải giãy giụa. Thế nhưng anh ấy không làm tới mà tôi vẫn cứ giãy giụa thì không hợp lý một chút nào. Tôi bắt buộc phải giục để anh ấy không cảm thấy ngại."

het... suong nhu trung so, my nhan viet that su dang dong canh bi cuong hiep? - 5

Phương Oanh cũng cho biết ngay từ khi đọc kịch bản thì cô đã chuẩn bị sẵn tinh thần cho mình. Vậy nên, cô không ngại ngùng khi đóng cảnh nóng hay ôm ấp bạn diễn nam. Cô đặt cho mình mục tiêu 2 đúp quay "ăn ngay" để không làm mất hứng làm việc của đạo diễn, quay phim cũng như các diễn viên khác.

het... suong nhu trung so, my nhan viet that su dang dong canh bi cuong hiep? - 6

het... suong nhu trung so, my nhan viet that su dang dong canh bi cuong hiep? - 7

Nữ diễn viên chỉ muốn hoàn thành thật tốt cảnh quay của mình. Nhưng sự chủ động của cô lại khiến cả đoàn phim bật cười. Nhiều người còn đùa rằng Phương Oanh rất hào hứng và thích đóng cảnh cưỡng hiếp.

Tuy nhiên, Phương Oanh cũng gặp phải một số bình luận ác ý của anti fan về việc chủ động trong cảnh nóng. Một số thậm chí còn bàn luận không hay về nhân phẩm của Phương Oanh chỉ vì cô sẵn sàng, tự tin đóng cảnh nóng. 

het... suong nhu trung so, my nhan viet that su dang dong canh bi cuong hiep? - 8
Thiên Linh Cái khiến khán giả giật mình thon thót khi tung teaser 18+ đầy cảnh ma mị lại ngập tràn cảnh nóng.
Theo Diệp Yên (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường phim ảnh
Tin hay đừng bỏ lỡ