Về Nhà Đi Con: Lo "ân ái" mạnh ảnh hưởng cháu, mẹ chồng dặn Thư - Vũ chuyện phòng the

Ngày 07/06/2019 02:00 AM (GMT+7)

Mẹ Vũ trở thành mẹ chồng của năm khi không chỉ cho Thư (Bảo Thanh) tiền để đi trăng mặt mà còn đặc biệt dặn dò chuyện phòng the cho vợ chồng con trong tập 39 Về nhà đi con.

Về nhà đi con tập 39 lên sóng trong sự vui mừng ngóng chờ của khán giả bởi Thư (Bảo Thanh) và Vũ (Quốc Trường) sẽ có chuyến trăng mật khác người khi đưa thêm 2 "bóng đèn" đi cùng. Tuy nhiên, khi tập phim 39 được chiếu thì người được quan tâm nhiều nhất lại không phải Thư - Vũ mà chính là bà mẹ chồng của năm - mẹ của Vũ.

Mẹ Vũ không chỉ cho con dâu tiền để đi trăng mật tiêu pha thoải mái mà còn cẩn thận ngồi dặn vợ chồng con nếu "vận động cũng phải vừa vừa" để không làm ảnh hưởng đến cháu nội. 

Về Nhà Đi Con: Lo amp;#34;ân áiamp;#34; mạnh ảnh hưởng cháu, mẹ chồng dặn Thư - Vũ chuyện phòng the - 1

Trước ngày Thư - Vũ đi trăng mật, mẹ Vũ bất ngờ gõ cửa phòng hai con. Vũ lúc đó đang nằm ngủ trên ghế nên hốt hoảng lao lên giường ôm lấy Thư để tránh bị lộ chuyện hai người kết hôn vì hợp đồng hôn nhân. Thư ban đầu còn mắng Vũ nhưng khi biết mẹ Vũ tới thì cô cũng hốt hoảng bật dậy mở cửa cho mẹ chồng. Hóa ra, mẹ Vũ nửa đêm gõ cửa là vì muốn đưa thẻ cho con dâu có tiền đi trăng mật. 

Về Nhà Đi Con: Lo amp;#34;ân áiamp;#34; mạnh ảnh hưởng cháu, mẹ chồng dặn Thư - Vũ chuyện phòng the - 2

Thư vốn khéo léo nên không nhận ngay mà từ chối để mẹ chồng không chê con dâu tham tiền. Vậy nhưng trước đó, cô lại bảo rằng đợt này mình toàn mặc đồ của Vũ để mẹ chồng càng thương và biết bụng bầu của cô đang lớn dần cần tiền để mua sắm quần áo mới.

Đương nhiên, thương con dâu như vậy thì mẹ Vũ sẽ ép Thư nhận tiền cho bằng được. Thư lúc này mới vui vẻ nhận và thú thật rằng bản thân vừa thích vừa ngại. Con dâu thành thật lại là một điểm cộng nữa cho cô. 

Về Nhà Đi Con: Lo amp;#34;ân áiamp;#34; mạnh ảnh hưởng cháu, mẹ chồng dặn Thư - Vũ chuyện phòng the - 3

Cho tiền xong vợ chồng con nhưng mẹ Vũ vẫn không vội đi ngay. Bà ngồi lại dặn rằng: "Đi chơi trăng mật thì chừng mực thôi nha." Vũ nghe vậy thì cứ tưởng rằng mẹ đang dặn anh đi trăng mật không nên chơi bời và ăn tiêu nhiều.

Thấy vợ chồng con chưa hiểu đúng vấn đề, mẹ Vũ mới thẳng thắn: "Bác sĩ dặn Thư đang mấy tháng đầu nên nếu vợ chồng có vận động thì cũng vừa vừa thôi. Đừng vận động quá. Đừng để ảnh hưởng cháu nội của mẹ." Bị mẹ can thiệp chuyện phong the, Vũ và Thư chỉ còn biết cười ngại ngùng. 

Về Nhà Đi Con: Lo amp;#34;ân áiamp;#34; mạnh ảnh hưởng cháu, mẹ chồng dặn Thư - Vũ chuyện phòng the - 4

Kỳ trăng mật của Thư và Vũ bắt đầu bằng màn chào sân vui nhộn của "bóng tuýp" chị Linh và "bóng đen" Dũng (Hoàng Anh Vũ). Sau đó, cả nhóm đưa nhau đến khu tàu lượn chơi. Thư phụng phịu vì đang bầu bí nên Vũ không cho chơi. Cô lại càng tức hơn khi có gái khác thả thính Vũ ngay trước mặt mình mà anh còn hùa theo.

Về Nhà Đi Con: Lo amp;#34;ân áiamp;#34; mạnh ảnh hưởng cháu, mẹ chồng dặn Thư - Vũ chuyện phòng the - 5

Về Nhà Đi Con: Lo amp;#34;ân áiamp;#34; mạnh ảnh hưởng cháu, mẹ chồng dặn Thư - Vũ chuyện phòng the - 6

Gái lạ "thả thính" Vũ...

Về Nhà Đi Con: Lo amp;#34;ân áiamp;#34; mạnh ảnh hưởng cháu, mẹ chồng dặn Thư - Vũ chuyện phòng the - 7

... khiến Thư khó chịu.

Chị Linh ngay lập tức phát huy sức mạnh "bóng tuýp" bằng cách hỏi anh nhân viên khu vui chơi trò tàu lượn có cho bà bầu chơi được không và đuổi khéo gái lạ bằng cách khẳng định chủ quyền thay Thư: “em gái của em là vợ của anh này”. Chị Linh cũng đồng cam cộng khổ khi quyết định không chơi mà ở lại với Thư để hai anh trai ngồi chơi chung với nhau.

Về Nhà Đi Con: Lo amp;#34;ân áiamp;#34; mạnh ảnh hưởng cháu, mẹ chồng dặn Thư - Vũ chuyện phòng the - 8

Trong khi em gái đang trăng mật chí chóe vui vẻ thì Huệ (Thu Quỳnh) lại gặp rắc rối với hai người đàn ông. Cô xách vali đi khỏi nhà rồi bị xe đâm và được người yêu cũ - Thành (Tiến Lộc) đưa vào viện. Thành tỏ ra rất săn sóc, quan tâm hỏi han nhưng Huệ lại không vui khi người yêu cũ như vậy và muốn giữ khoảng cách với anh.

Về Nhà Đi Con: Lo amp;#34;ân áiamp;#34; mạnh ảnh hưởng cháu, mẹ chồng dặn Thư - Vũ chuyện phòng the - 9

Cô gọi điện báo tin cho Dương (Bảo Hân) biết mình bị thương, bảo Dương đừng nói với bố nhưng bố Sơn (NSƯT Trung Anh) vẫn biết chuyện. Bố Sơn đã gọi Khải (Trọng Hùng) đến nói chuyện Huệ bị thương và chuyện tương lai của hai người. Khải tỏ ra rất bất mãn, cho rằng Huệ khinh rẻ, cắm sừng mình và xúc phạm Huệ khiến bố Sơn gằn giọng cảnh cáo: “Đừng bao giờ nói về con gái tôi bằng cái giọng như vậy”.

Về Nhà Đi Con: Lo amp;#34;ân áiamp;#34; mạnh ảnh hưởng cháu, mẹ chồng dặn Thư - Vũ chuyện phòng the - 10

Sau đó, bố Sơn, Dương, và Khải lục tục đến bệnh viện tìm Huệ. Ban đầu, Khải tỏ ra rất lo lắng nhưng khi nhìn thấy cảnh Thành đỡ Huệ nằm xuống thì anh ta nổi điên lên. Nhưng sự thật lại là Huệ đã bị hiểu lầm, hóa ra, cô bị choáng và ngã trong nhà vệ sinh, Thành nhìn thấy nên mới bế cô lên giường.

Liệu Huệ có thể rửa sạch nỗi oan này không? Hôn nhân của cô rồi sẽ đi về đâu? 

Về nhà đi con những tập tiếp theo được phát sóng lúc 21h00 từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên VTV1. 

Ăn mũ cối vì ôm Huệ, ai ngờ hậu trường Về Nhà Đi Con, Thành chỉ được ôm thứ này!
Hậu trường Về nhà đi con tiết lộ Thành (Tiến Lộc) bị "oan" khi bị Khải (Trọng Hùng) đánh vì thực chất anh không hề được ôm Huệ (Thu Quỳnh) mà phải ôm...
Theo Hà My (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Diễn viên Quốc Trường