Hà Hồ rời "ghế nóng" The Remix sau vụ xe hơi gây tai nạn

Ngày 14/02/2015 08:14 AM (GMT+7)

Đại diện Cát Tiên Sa xác nhận, Hồ Ngọc Hà sẽ không ngồi "ghế nóng" The Remix tuần này.

Sau vụ xe hơi đi đón gây tai nạn, Hà Hồ đã hủy mọi show diễn để lo cho gia đình nạn nhân. Mới đây, cô cũng sẽ vắng mặt ở liveshow 4 The Remix diễn ra vào cuối tuần này, ngày 15/2. Đây là đêm thi đầu tiên có hình thức loại trừ nhưng sẽ chỉ có 3 giám khảo là nhạc sĩ Lưu Thiên Hương, DJ Hoàng Anh và nhà sản xuất âm nhạc Nguyễn Hải Phong tham gia chấm điểm, nhận xét.

Hà Hồ sẽ tạm thời rời khỏi The Remix

Dù thiếu vắng Hồ Ngọc Hà trên ghế nóng song liveshow 4 The Remix - Hòa âm ánh sáng vẫn sẽ lên sóng VTV3 lúc 21h tối chủ nhật, ngày 15/2 với chủ đề Shake Your Body và thể loại House. Trong số 8 đội thi, sẽ có một team phải nói lời chia tay sớm với chương trình.

Sáng ngày 12/2, nữ ca sỹ cũng có những chia sẻ rất tâm trạng trên trang cá nhân, cô tâm sự: "Bần thần không thể tin nổi trong chớp nhoáng mọi thứ có thể xảy ra nhanh đến bất ngờ như vậy. Dù là sự cố ngoài ý muốn, dù mình cũng là người ngơ ngác đứng nhìn chưa hiểu chuyện gì đang xảy ra, sẽ hành động bằng con tim và trách nhiệm của mình.. Cầu bình an đến với mọi người..!

Được biết, trước đó, chiếc xe Audi mang biển kiểm soát 51A 66128 gây tai nạn liên hoàn cho 11 người tại sảnh đón khách nhà ga quốc tế Tân Sơn Nhất vào đêm 11/2 do Nguyễn Quốc Cường (Cường Đô la), chồng của Hồ Ngọc Hà đứng tên. Chiếc xe này có giá khoảng 5 tỉ đồng. Xe được đăng kiểm ngày 10/6/2014 và hết hạn ngày 9/12/2015. Xe vừa được bảo dưỡng định kỳ vào tháng 1/2015

Theo Gia Hân (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề The Remix