Về Nhà Đi Con: Khải xuất hiện như vị thần, khán giả triệu hồi anh đi "chặt đuôi" Nhã

Ngày 24/07/2019 00:30 AM (GMT+7)

Chỉ xuất hiện vài giây trong preview tập 72 Về Nhà Đi Con, Khải (Trọng Hùng) đã được đông đảo khán giả chào đón nhiệt liệt vì mong anh sẽ giúp chị em Thư (Bảo Thanh) trị "tiểu tam" Nhã (Quỳnh Nga).

Preview Về Nhà Đi Con tập 72 (Nguồn video: Fanpage phim)

Preview tập 72 Về Nhà Đi Con vừa được công bố đã khiến cộng đồng mạng xôn xao bởi sự xuất hiện quá mức đẹp trai của Khải (Trọng Hùng) sau khi ra tù. Dù chỉ xuất hiện vài giây nhưng Khải đã được hàng trăm vạn khán giả triệu hồi trên mọi mặt trận, bởi ai cũng mong Khải sẽ giúp chị em Thư (Bảo Thanh) "chặt đứt đuôi" của "tiểu tam" Nhã (Quỳnh Nga). 

Nhiều cư dân mạng còn đùa rằng Khải chắc là người đàn ông đặc biệt bậc nhất màn ảnh khi ra tù lại được khán giả cả nước Việt Nam chào đón như vậy.

Về Nhà Đi Con: Khải xuất hiện như vị thần, khán giả triệu hồi anh đi amp;#34;chặt đuôiamp;#34; Nhã - 1

Về Nhà Đi Con: Khải xuất hiện như vị thần, khán giả triệu hồi anh đi amp;#34;chặt đuôiamp;#34; Nhã - 3

Phản ứng của khán giả khi thấy Khải xuất hiện.

Việc Khải cạo râu, ăn mặc chỉnh tề, ôm một lẵng hoa tới chức mừng vợ cũ Huệ (Thu Quỳnh) khai trương quán trà càng khiến khán giả thấy anh đẹp trai hơn. Trước đây từng bị khán giả ghét ra mặt vì bài bạc, vũ phu, ghen tuông mù quáng... Khải có nằm mơ cũng không ngờ ngày mình ra tù lại có thể được yêu mến và chào đón tới như vậy. 

Về Nhà Đi Con: Khải xuất hiện như vị thần, khán giả triệu hồi anh đi amp;#34;chặt đuôiamp;#34; Nhã - 4

Về Nhà Đi Con: Khải xuất hiện như vị thần, khán giả triệu hồi anh đi amp;#34;chặt đuôiamp;#34; Nhã - 5

Trong một diễn biến khác, Thư - Vũ (Quốc Trường) đã đi tới quyết định ly hôn. 2 vợ chồng cùng nhau thưa chuyện với bố mẹ Vũ. Mẹ Giang thảng thốt hỏi xem 2 con đã suy nghĩ kỹ chưa, Vũ liền bình tĩnh trả lời: "Tụi con suy nghĩ kỹ rồi."

Về Nhà Đi Con: Khải xuất hiện như vị thần, khán giả triệu hồi anh đi amp;#34;chặt đuôiamp;#34; Nhã - 6

Về Nhà Đi Con: Khải xuất hiện như vị thần, khán giả triệu hồi anh đi amp;#34;chặt đuôiamp;#34; Nhã - 7

Về Nhà Đi Con: Khải xuất hiện như vị thần, khán giả triệu hồi anh đi amp;#34;chặt đuôiamp;#34; Nhã - 8

Buổi đêm trong căn phòng của 2 vợ chồng, Vũ buồn bã, cô đơn ngồi một mình. Dường như, Thư và cu Bon đã cùng nhau về nhà ngoại. Đúng lúc đó, Nhã nhắn tin tới trách móc Vũ: "Em sợ hãi, em mệt mỏi như thế vì vợ anh mà đến một câu quan tâm, anh cũng không hỏi em sao?" Vũ chán nản bỏ điện thoại xuống giường, không trả lời Nhã.

Dường như sự cuồng nhiệt, si mê, mong muốn chinh phục Nhã trong lòng Vũ đã hoàn toàn tắt ngấm. "Tiểu tam" càng cố bám riết, Vũ lại càng thấy cô ta chẳng khác gì những cô gái từng ở bên anh. 

Về Nhà Đi Con: Khải xuất hiện như vị thần, khán giả triệu hồi anh đi amp;#34;chặt đuôiamp;#34; Nhã - 9

Về Nhà Đi Con: Khải xuất hiện như vị thần, khán giả triệu hồi anh đi amp;#34;chặt đuôiamp;#34; Nhã - 10

Giờ đây, trái tim Vũ đang thực sự hướng về ai? Anh có thể nhận ra sai lầm của mình và biết tự đi tìm hạnh phúc không? Nhã có vì bị Vũ ghẻ lạnh mà quyết định trả thù anh?

Tập 72 Về Nhà Đi Con phát sóng lúc 21h00 tối thứ 4 trên kênh VTV1 hứa hẹn sẽ có nhiều tình tiết kịch tính khiến khán giả hồi hộp theo dõi. 

Đáng đời tiểu tam Nhã Về Nhà Đi Con: Bị Dương thay trời hành đạo, đến Vũ cũng ghẻ lạnh
Khán giả mở tiệc ăn mừng sau khi tập 71 Về Nhà Đi Con phát sóng vì Nhã (Quỳnh Nga) bị Dương (Bảo Hân) trả thù và bị Vũ thờ ơ, ghẻ lạnh.
Theo Hoàng Linh (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Về nhà đi con