Về Nhà Đi Con lộ ảnh Vũ ký đơn ly hôn, ai cũng hỏi sao Thư vẫn đòi 3 tỷ?

Ngày 24/07/2019 14:00 PM (GMT+7)

Dù đã biết trước chuyện Vũ - Thư chia tay song các fan Về Nhà Đi Con vẫn không tránh khỏi tiếc nuối.

Các fan Về nhà đi con đang thi nhau chuyền tay 1 bức ảnh hậu trường được cho là người trong ekip làm phim chụp lại. Theo thông tin hé lộ, đây là khoảnh khắc Vũ (Quốc Trường) - Thư (Bảo Thanh) chính thức nói chuyện và ký đơn lý hôn, rất có thể sẽ diễn ra trong tập 72 Về nhà đi con sẽ phát sóng tối nay. Vậy là điều mà đông đảo khán giả không mong muốn nhất cũng sắp xảy ra.

Về Nhà Đi Con lộ ảnh Vũ ký đơn ly hôn, ai cũng hỏi sao Thư vẫn đòi 3 tỷ? - 1

Bức ảnh ghi lại cảnh thỏa thuận ly dị của vợ chồng Thư - Vũ trong tập sắp tới của Về nhà đi con.

Về Nhà Đi Con lộ ảnh Vũ ký đơn ly hôn, ai cũng hỏi sao Thư vẫn đòi 3 tỷ? - 3

Nỗi lòng khán giả khi hay tin cả 2 chia tay.

Cùng với chuyện thỏa thuận chia tay của Thư - Vũ, bản hợp đồng hôn nhân trị giá 3 tỷ cũng là chủ đề được khán giả thi nhau bàn tán trong sáng nay. Trong cuộc nói chuyện với người sắp gọi là chồng cũ ở tập 71 Về nhà đi con trước đó, Thư nói rằng hiện tại công ty đang còn nhiều việc phải lo nên tạm thời cô cũng không cần gấp số tiền ấy, Vũ có thể đưa lúc nào cũng được.

Sau khi tập phim phát sóng, chủ đề tại sao Thư vẫn đòi 3 tỷ dù đã thừa nhận với bố mẹ chồng rằng mình "nhận ra nhiều thứ không thể định giá bằng tiền" trở thành tâm điểm bàn tán của cư dân mạng. Rất đông ý kiến cho rằng việc Thư khăng khăng nhắc tới số tiền 3 tỷ chỉ làm hình ảnh hám tiền của cô càng thêm khắc sâu trong suy nghĩ của Vũ.

Nếu Thư thực lòng biết sai thì nên trả nhẫn và lặng lẽ ôm con về nhà ngoại. Hoặc cô có thể tuyên bố rằng mình chẳng cần số tiền đó, Vũ hãy tự giữ lấy mà tiêu...

Về Nhà Đi Con lộ ảnh Vũ ký đơn ly hôn, ai cũng hỏi sao Thư vẫn đòi 3 tỷ? - 4

Tuy nhiên sau đó, lực lượng fan girl đông đảo của Thư đã lên tiếng giải thích cho hành động này. Theo họ, tính Thư ngay từ đầu đã được xây dựng là người sòng phẳng, thực tế.

Hơn nữa, bản thỏa thuận 3 tỷ là số tiền để Vũ chu cấp cho mẹ con Thư và để Thư bắt đầu cuộc sống mới, vì phụ nữ luôn là người chịu thiệt thòi hơn. Ngoài đời, các vụ li dị trong các gia đình giàu có đều phải chia chác tài sản con cái hết sức căng thẳng, việc Vũ - Thư chỉ "bàn giao" 3 tỷ là quá nhẹ nhàng rồi.

Thậm chí, có khán giả còn mạnh dạn đưa ra phỏng đoán rằng, việc Thư cố tình tỏ ra mình là người thực dụng chỉ để che giấu tình cảm mà cô dành cho Vũ. Vả lại cũng có thể Thư dự đoán được nguy cơ rủi ro qua hợp đồng mà Vũ đang hợp tác cùng Nhã nên muốn giữ lấy số tiền để giúp cả 2 nhà sau này.

Về Nhà Đi Con lộ ảnh Vũ ký đơn ly hôn, ai cũng hỏi sao Thư vẫn đòi 3 tỷ? - 5

Sau tất cả, những thắc mắc của khán giả sẽ được giải đáp khi các tập tiếp theo của Về nhà đi con phát sóng trên kênh VTV1 vào tối thứ 2 đến thứ 6 hằng tuần. 

Đáng đời tiểu tam Về Nhà Đi Con: Bị Dương thay trời hành đạo, đến Vũ cũng ghẻ lạnh
Khán giả mở tiệc ăn mừng sau khi tập 71 Về Nhà Đi Con phát sóng vì Nhã (Quỳnh Nga) bị Dương (Bảo Hân) trả thù và bị Vũ thờ ơ, ghẻ lạnh.
Theo Bích Ngọc (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Về nhà đi con