Thêm một người đẹp ứng cử Đại sứ du lịch

Ngày 24/03/2013 17:30 PM (GMT+7)

Đó là Châu Mộng Như - Á hậu cuộc thi Hoa hậu Châu Á tại Mỹ năm 2012.

Sau khi Lý Nhã Kỳ rút khỏi danh sách ứng cử Đại sứ Du lịch Việt Nam, có khá nhiều người đẹp ứng cử vào vị trí này. Mới đây, Cục Hợp tác Quốc tế vừa nhận thêm hồ sơ của Châu Mộng Như, Á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu Châu Á tại Mỹ năm 2012.

Châu Mộng Như đăng quang á hậu Hoa hậu người Việt tại Mỹ 2012

Châu Mộng Như là một cái tên khá mới trong giới showbiz. Tuy nhiên, cô được đánh giá là ứng cử viên nặng ký. Đăng quang Á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu Châu Á tại Mỹ năm 2012, Châu Mộng Như thông thạo ngoại ngữ, đã từng làm việc cho một tổ chức về di sản và được một tổ chức giới thiệu đề cử vị trí Đại sứ du lịch. Được biết, chính Châu Mộng Như đã trực tiếp mang hồ sơ ứng cử Đại sứ Du lịch Việt Nam năm 2013 đến Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch.

Cô đã trực tiếp nộp hồ sơ ứng cử đại sứ du lịch

Về phía các ứng cử viên khác, phía Cục Hợp tác Quốc tế cho biết, vẫn chưa nhận được hồ sơ ứng cử của diễn viên Lan Phương. Còn về phía hai ứng cử viên còn lại là cô giáo Đỗ Thị Hồng Thuận và người đẹp Diệu Hân vẫn đang tiếp tục thể hiện bản thân bằng việc tích cực đưa ra các ý kiến phát triển du lịch. Cô giáo Đỗ Thị Hồng Thuận còn gửi lên  Bộ 100 chữ ký của giáo viên, học sinh nơi cô công tác ủng hộ cô đảm nhận vị trí Đại sứ Du lịch.

Lan Phương vẫn chưa gửi hồ sơ đến Cục hợp tác quốc tế

Cũng theo Cục hợp tác quốc tế, hiện còn có 2 cá nhân khác cũng đặt vấn đề xin tham gia ứng cử. Một người đang ở Pháp và một người là lãnh đạo một công ty du lịch tại Việt Nam. Tuy nhiên, 2 cá nhân này chưa gửi hồ sơ cụ thể đến Cục Hợp tác Quốc tế.

Như vậy, sau khi Lý Nhã Kỳ rút lui, cuộc đua vào vị trí Đại sứ du lịch VN trở nên nóng hơn bao giờ hết. Không chỉ các nghệ sĩ, diễn viên, người đẹp mà nhiều người bình thường cũng mong muốn được thể hiện bản thân trên chiếc ghế này.

Cuộc đua trở thành Đại sứ du lịch đang vô cùng "nóng"
 

(Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Hậu trường showbiz