Vì sự nghiệp mà "bỏ mặc" Huỳnh Hiểu Minh gặp tai nạn, sao nữ Cbiz nhận kết đắng

Ngày 12/06/2018 13:05 PM (GMT+7)

Trước khi trở thành ông xã của Angelababy, Huỳnh Hiểu Minh và Tần Lam từng được khen là "tiên đồng ngọc nữ".

Điển trai, giàu có, ga lăng, lãng mạn, Huỳnh Hiểu Minh là tài tử mà nhiều cô gái nguyện "nâng khăn sửa túi" cả đời. Cũng bởi thế mà danh sách người tình của anh trong làng giải trí dài dằng dặc. Tất cả đều là những tuyệt thế giai nhân được nhiều người công nhận.

Trước khi trở thành ông xã của Angelababy, trở thành bố của nhóc Tiểu Hải Miên, Huỳnh Hiểu Minh từng có đoạn tình cảm với Lý Phi Nhi, được báo chí nhiều lần khui lại. Tuy nhiên, Tần Lam mới là mối tình mà Huỳnh Hiểu Minh được tất cả mọi người ủng hộ bởi sự đẹp đôi và tài năng ngang ngửa. Không khó hiểu khi các fan gọi họ là "tiên đồng ngọc nữ" của làng nghệ những năm về trước.

Vì sự nghiệp mà amp;#34;bỏ mặcamp;#34; Huỳnh Hiểu Minh gặp tai nạn, sao nữ Cbiz nhận kết đắng - 1

Tần Lam là một trong những bóng hồng đi qua cuộc đời Huỳnh Hiểu Minh.

Vì sự nghiệp mà amp;#34;bỏ mặcamp;#34; Huỳnh Hiểu Minh gặp tai nạn, sao nữ Cbiz nhận kết đắng - 2

Đầu những năm 2000, khi còn là những chàng trai cô gái mới bước đầu có chỗ đứng trong nghề, Huỳnh Hiểu Minh và Tần Lam sớm rơi vào lưới tình. Họ gặp nhau khi quay Hoàn Châu Cách Cách phần 3 và bắt đầu câu chuyện tình yêu vào lần tái hợp trong bộ phim Long Phiếu.

Vì sự nghiệp mà amp;#34;bỏ mặcamp;#34; Huỳnh Hiểu Minh gặp tai nạn, sao nữ Cbiz nhận kết đắng - 3

Tần Lam trong Hoàn Châu Cách Cách 3 và cũng gặp gỡ "Tiêu Kiếm" Huỳnh Hiểu Minh trong phim.

Tần Lam sở hữu ngoại hình xinh đẹp, vóc dáng mảnh mai. Cô gái sinh năm 1981 đứng cạnh chàng tài tử điển trai trông rất "xứng đôi vừa lứa". Trước báo chí, Huỳnh Hiểu Minh khen ngợi bạn gái là người ôn nhu, hiền thục. Người ta ủng hộ cho mối quan hệ này bởi cả hai đang bắt đầu ở giai đoạn đỉnh cao của sự nghiệp.

Truyền thông và người hâm mộ gọi họ là "tiên đồng ngọc nữ" của làng nghệ Hoa ngữ. Không ít hơn một lần báo chí đưa tin rằng Tần Lam và Huỳnh Hiểu Mính sắp làm đám cưới.

Vì sự nghiệp mà amp;#34;bỏ mặcamp;#34; Huỳnh Hiểu Minh gặp tai nạn, sao nữ Cbiz nhận kết đắng - 4

Huỳnh Hiểu Minh và Tần Lam yêu nhau sau khi hợp tác trong Long Phiếu.

Nhưng, chuyện tình đẹp này lại không thể có cái kết viên mãn. Năm 2005, Huỳnh Hiểu Minh và Tần Lam chia tay trong sự tiếc nuối của nhiều người. Thời điểm đó, rất nhiều lý do về chuyện chia tay của cặp đôi được đưa ra. Nhưng nhiều người cho rằng mọi chuyện bắt đầu từ chính sự hiểu lầm của cả hai sau tai nạn đáng tiếc của Huỳnh Hiểu Minh.

Vì sự nghiệp mà amp;#34;bỏ mặcamp;#34; Huỳnh Hiểu Minh gặp tai nạn, sao nữ Cbiz nhận kết đắng - 5

Thực tế, năm 2005 chuyện tình của Tần Lam và Huỳnh Hiểu Minh bắt đầu gặp sóng gió. Vì một tai nạn ô tô nghiêm trọng, Huỳnh Hiểu Minh phải nằm viện điều trị một tháng trời. Lúc này, người anh cần nhất chính là cô bạn gái xinh đẹp nổi tiếng.

Vì sự nghiệp mà amp;#34;bỏ mặcamp;#34; Huỳnh Hiểu Minh gặp tai nạn, sao nữ Cbiz nhận kết đắng - 6

Mối tình của cặp đôi được nhiều người ủng hộ.

Sau khi nghe tin, Tần Lam gác lại công việc để đến chăm sóc bạn trai. Nhưng, vì bỏ đi trong khi đang ghi hình cho một dự án, Tần Lam gây ảnh hưởng lớn tới cả đoàn làm phim. Cuối cùng cô đành phải quay lại và hoàn thành nốt công việc dang dở.

Cho rằng bạn gái bỏ mặc, không quan tâm đến mình, Huỳnh Hiểu Minh có phần oán trách cô. Nam tài tử nhận định bạn gái coi trọng sự nghiệp và công việc nên cảm thấy rất hụt hẫng. Kể từ sau vụ việc này, tình cảm của Tần Lam và Huỳnh Hiểu Minh không còn được như trước. Sau một thời gian cả hai quyết định công khai chia tay trong sự tiếc nuối của các fan.

Có thông tin cho rằng Tần Lam vẫn dành nhiều tình cảm cho nam tài tử họ Huỳnh nhưng anh lại nhanh chóng có tình mới không lâu sau đó. Và đây mới thực sự là nguyên nhân dẫn đến sự đổ vỡ của cả hai.

Vì sự nghiệp mà amp;#34;bỏ mặcamp;#34; Huỳnh Hiểu Minh gặp tai nạn, sao nữ Cbiz nhận kết đắng - 7

Cả hai chia tay trong sự ngỡ ngàng của nhiều người.

Người đẹp từng chia sẻ: "Năm xưa, khi tôi và anh ấy cùng chưa nổi tiếng, hai người đều đơn giản. Khi anh ấy nổi tiếng hơn, vây quanh là nhiều bóng hồng và chúng tôi đổ vỡ”.

Sau này, Tần Lam thường từ chối khéo những dự án phim có sự tham gia của bạn trai cũ. Cả hai cùng thường cố tình tránh mắt nhau khi góp mặt chung trong một sự kiện.

Vì sự nghiệp mà amp;#34;bỏ mặcamp;#34; Huỳnh Hiểu Minh gặp tai nạn, sao nữ Cbiz nhận kết đắng - 8

Sau cuộc tình không thành với Huỳnh Hiểu Minh, Tần Lam từng dính nghi vấn hẹn hò với đạo diễn Lục Xuyên. Cặp đôi gặp nhau khi hợp tác trong phim Nam Kinh! Nam Kinh!, trong đó nàng là diễn viên chàng là đạo diễn của bộ phim. Phóng viên nhiều lần bắt gặp cả hai xuất hiện bên nhau đi ăn, đi chơi và thậm chí khóa môi.

Dù vậy, khi trả lời phỏng vấn, cặp đôi vẫn khẳng định chỉ là bạn bè. Đạo diễn Lục Xuyên cũng một mực nói rằng mình không có ý định theo đuổi ai. Có thông tin mối quan hệ này kéo dài được 1 năm trước khi cả hai chính thức chia tay.

Vì sự nghiệp mà amp;#34;bỏ mặcamp;#34; Huỳnh Hiểu Minh gặp tai nạn, sao nữ Cbiz nhận kết đắng - 9

Tần Lam và đạo diễn Lục Xuyên từng dính nghi vấn hẹn hò.

Tin đồn tình cảm gần đây nhất của Tần Lam là với "Hoàng tử Ếch" Minh Đạo. Cả hai dính nghi vấn cặp kè từ năm 2016 sau khi tham gia phim Chúng ta yêu nhau đi. Cánh paparazzi chụp được hình ảnh Minh Đạo và Tần Lam bí mật gặp mặt và đi ăn cùng nhau.

Nhiều người cho rằng họ cố tình hẹn hò để PR cho bộ phim nhưng một số cư dân mạng lại khẳng định cả hai đang gặp gỡ. Thậm chí từng có lời đồn Tần Lam và Minh Đạo sẽ sớm kết hôn trong nay mai. Nhưng, tất cả chỉ là bịa đặt bởi chờ đợi gần 2 năm vẫn chưa thấy hai người này tổ chức hôn lễ. Có thể nói ở tuổi 37, Tần Lam vẫn là cô nàng độc thân vui vẻ.

Vì sự nghiệp mà amp;#34;bỏ mặcamp;#34; Huỳnh Hiểu Minh gặp tai nạn, sao nữ Cbiz nhận kết đắng - 10

Minh Đạo và Tần Lam bí mật hẹn hò?

Vì sự nghiệp mà amp;#34;bỏ mặcamp;#34; Huỳnh Hiểu Minh gặp tai nạn, sao nữ Cbiz nhận kết đắng - 11

Cả hai bị bắt gặp đi ăn cùng nhau.

Trong khi chuyện hôn nhân vẫn chưa yên bề gia thất, sự nghiệp của Tần Lam cũng ngày càng tụt dốc. Dù tham gia khá nhiều dự án phim nhưng Tần Lam không có dự án hot thực sự. Cô còn dính scandal để trợ lý quỳ gối cầm mic cho cô trả lời phỏng vấn. Sau vụ việc, Tần Lam bị ném đá thậm tệ và thậm chí còn bị hạ bệ chuyển thành diễn viên tuyến C.

Vì sự nghiệp mà amp;#34;bỏ mặcamp;#34; Huỳnh Hiểu Minh gặp tai nạn, sao nữ Cbiz nhận kết đắng - 12

Sự nghiệp của Tần Lam không còn được như trước.

Không ít người cho rằng nếu trước đây Tần Lam từ bỏ sự nghiệp mà chuyên tâm chăm sóc cho Huỳnh Hiểu Minh có lẽ vị trí bà Huỳnh của Angelababy bây giờ đã thuộc về Tần Lam. Tuy nhiên, tất cả chỉ là giả định bởi Tần Lam không phải Doraemon sở hữu cỗ máy thời gian để quay về quá khứ.

Không ai ngờ Huỳnh Hiểu Minh từng bị trầm cảm, u uất cho đến khi kết hôn với Angelababy
Huỳnh Hiểu Minh từng bị trầm cảm nhẹ vì những lời chỉ trích khi các bộ phim anh tham gia không thành công.
Theo Gemini (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tình Cũ Của Sao Giờ Thế Nào