Victoria đã hối hận vì đi giày cao gót lúc mang bầu 9 tháng

Ngày 07/10/2016 10:21 AM (GMT+7)

Tác hại của việc đi giày cao gót khi bầu bí khiến bà Beck bắt đầu thấy hối hận.

Vốn nổi tiếng là nhà thiết kế nhưng Victoria cũng từng dính những lỗi thời trang. Trong cuộc phỏng vấn mới đây nhất với tạp chí The Edit, cô cho biết: "Tôi từng nghĩ rằng sẽ chẳng việc gì khi mặc cat suit (bó sát cơ thể) bằng nhựa PVC. khi mang bầu Romeo, tôi đi dạo ở Disneyland bằng đôi giày cao gót Christian Louboutin. Lúc đó, tôi đã mang thai ở tháng thứ 9".

Victoria đã hối hận vì đi giày cao gót lúc mang bầu 9 tháng - 1

Victoria chia sẻ về thời trang khi bầu bí.

Bà mẹ 4 con này thừa nhận đó là sai lầm khi cô quyết định đi giày cao gót khi có bầu. Trên thực tế, phụ nữ khi có bầu thường chọn những đôi giày đế bệt vừa dễ di chuyển lại nhẹ nhàng. Nó không ảnh hưởng tới sống lưng và cũng không gây nguy hiểm như những đôi giày cao. Nhưng, Vic lại chuộng những đôi cao gót ngay cả khi bầu bí.

Victoria đã hối hận vì đi giày cao gót lúc mang bầu 9 tháng - 2

Hình ảnh Victoria vẫn đi giày cao gót khi mang bầu.

Hiện tại, khi đã là nhà thiết kế nổi tiếng đình đám thế giới, Victoria đã có gout thời trang riêng. Cô trở thành biểu tượng mà nhiều người chọn lựa. Vì thường xuyên đi về giữa Anh và Mỹ, Victoria luôn chuẩn bị sẵn sàng tinh thần khi bước ra phố hay xuất hiện tại những nơi công cộng.

Theo lời của bà Beck, ngay cả khi không có cánh phóng viên bám sát, cô vẫn chuẩn bị rất kỹ càng và chỉn chu trong cách ăn mặc để "nhỡ" có ai đó bắt gặp cô trên phố.

Victoria đã hối hận vì đi giày cao gót lúc mang bầu 9 tháng - 3

Victoria thích thú vì con gái cũng mê thời trang.

Victoria đã hối hận vì đi giày cao gót lúc mang bầu 9 tháng - 4

... Nhưng thực sự cô bé cũng rất thích chơi bóng đá theo bố Beck và các anh trai.

Cách đây không lâu, Victoria có chia sẻ chuyện con gái Harper cũng có cùng sở thích đam mê thời trang giống mẹ. Mặc dù thỉnh thoảng Harper thích chạy quanh nhà chơi bóng cùng bố và các anh trai nhưng cô bé cũng rất thích quần áo, thời trang. Điều này khiến Victoria cảm thấy "mát lòng mát dạ" vì có con gái chung sở thích.

Theo Sao Biển/ DM (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h