Việt Trinh “đóng cửa” trang cá nhân vì áp lực dư luận

Ngày 26/08/2015 19:39 PM (GMT+7)

Diễn viên Việt Trinh quá mệt mỏi vì bị dư luận soi mói chuyện đời tư.

Thời gian vừa qua, giai nhân nổi tiếng xinh đẹp của điện ảnh Việt thập niên 90 Việt Trinh đã chịu nhiều áp lực từ dư luận. Trước sự soi mói của công chúng về đời tư, nữ diễn viên đã quyết định “đóng cửa” trang cá nhân một thời gian để ổn định tâm lý.

Việt Trinh viết: “Thời gian này quá nhiều áp lực - từ nhiều phía. Mệt mỏi và không muốn làm gì. Xin tạm biệt gia đình facebook mình 1 thời gian nha! Khi nào ổn định sẽ quay lại. Xin lỗi sẽ không trả lời inbox hay like hoặc trả lời comment của các bạn! Thành thật xin lỗi."

Diễn viên Việt Trinh đóng cửa trang cá nhân vì áp lực dư luận.

Trước đó, Việt Trinh cũng từng viết trên trang cá nhân xin mọi người đừng làm cô thêm đau khổ: “Xin hãy cho quá khứ của tôi được ngủ yên... Xin cho tôi có thêm được sức mạnh để hoàn thiện mình tốt hơn... Làm ơn đừng vào facebook tôi bình luận những lời khó nghe và bới móc quá khứ... Facebook này tôi xin nhận tình yêu thương, lòng từ bi và vị tha. Xin không nhận sự bới móc và ganh ghét, không có lòng từ bi. Cuộc đời vô thường, xin hãy cho nhau tình yêu thương, đừng làm cho nhau thêm đau khổ".

Việt Trinh “đóng cửa” trang cá nhân vì áp lực dư luận - 2

Việt Trinh mệt mỏi vì bị soi mói đời tư.

Ngoài ra còn nhiều hình ảnh thú vị khác, mời các bạn cùng chiêm ngưỡng:

Hồ Ngọc Hà tung tăng ở Nhật Bản.

Vợ chồng MC Quyền Linh đưa hai con gái đi học.

Kỳ Duyên chia sẻ bức hình chụp cùng mẹ: "Trong cuộc đời mỗi người luôn có giông tố ập đến một cách đột ngột làm chúng ta lung lay không thể đứng vững, nhưng lúc đó có một nơi chúng ta có thể tựa vào một cách bình yên...Với tôi... Chính là người phụ nữ này đây..."

Mai Phương Thúy và em gái nhận được nhiều lời khen về nhan sắc trong bức hình này.

Gia đình Ốc Thanh Vân hạnh phúc bên nhau.

Trần Bảo Sơn đưa con gái tới trường.

Siêu mẫu Thanh Hằng nổi bật trên phố.

 MC Thanh Thảo hạnh phúc bên con gái yêu.

Theo Khánh Thảo
Nguồn: Khám Phá

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Việt Trinh

Video chọn lọc