Việt Trinh nói câu xót xa: "Cho đến nhắm mắt lìa đời cũng không dám kết hôn lần nữa"

Ngày 14/08/2019 19:00 PM (GMT+7)

11 năm nuôi con một mình, Việt Trinh không dám lấy chồng lần nữa vì sợ con riêng thiệt thòi.

XEM VIDEO: Việt Trinh tiết lộ không dám kết hôn lần nữa vì sợ con riêng thiệt thòi.

Việt Trinh được biết đến là một trong những bà mẹ nghị lực của showbiz. "Nữ hoàng điện ảnh" thập niên 90 Việt Trinh làm mẹ đơn thân suốt nhiều năm nay sau cuộc hôn nhân tan vỡ. Cô không công khai hình ảnh cậu con trai duy nhất - Thiện Nhân cũng như hiếm khi nói về cuộc sống của hai mẹ con mãi cho đến gần đây.

Mới đây khi xuất hiện trong show truyền hình trên VTV3 mang tên 8 lạng nửa cân, cô và NSƯT Kim Tử Long đã bày tỏ quan điểm, suy nghĩ của mình về mâu thuẫn giữa con chung – con riêng trong cuộc sống gia đình. Cô cũng bộc bạch do sợ con thiệt thòi nên không dám đi bước nữa.

viet trinh noi cau xot xa: "cho den nham mat lia doi cung khong dam ket hon lan nua" - 1

Việt Trinh được xem là "Nữ hoàng ảnh lịch", là một diễn viên nữ nổi tiếng hàng đầu của điện ảnh Việt Nam thập niên 90.

viet trinh noi cau xot xa: "cho den nham mat lia doi cung khong dam ket hon lan nua" - 3

Đã gần 50 tuổi nhưng nữ diễn viên - đạo diễn vẫn tươi trẻ như ngày nào. Cô vui vẻ xuất hiện trên truyền hình cùng đàn anh Kim Tử Long.

Khi xem vở kịch đề cập tới những mâu thuẫn trong vấn đề con chung con riêng của 1 gia đình, Việt Trinh đã có nhiều cảm xúc. Trong vở kịch, tuy đã 1 lần thất bại nhưng cặp vợ chồng này dường như vẫn chưa chịu trưởng thành khi bước vào cuộc hôn nhân thứ 2. Họ không chịu lắng nghe lẫn nhau để xây dựng cuộc sống gia đình, thậm chí còn so đo với con riêng của đối phương và chỉ muốn giành điều tốt nhất cho con mình.

Nói về hoàn cảnh trong câu chuyện, NSƯT Kim Tử Long chia sẻ không thể tin 1 gia đình lại có thể xảy ra mâu thuẫn như vậy. Theo anh phụ nữ muốn giữ hạnh phúc thì phải lùi 1 bước trước người đàn ông: “Anh không biết gia đình của mọi người như thế nào nhưng đối với bản thân anh là anh có 3 bà vợ và 3 dòng con nhưng các con đều yêu thương nhau”.

Đáp lại đàn anh, nữ diễn viên giải thích: “Có lẽ vì anh đang ở trong 1 gia đình mà người vợ của anh không có dòng con riêng, còn trong kịch mình xem thì có 2 dòng con riêng, con anh - con em - con chúng ta… Tụi em rất mừng khi gia đình anh Long có 5 đứa con nhưng thương yêu, hòa thuận với nhau nhưng giả sử 3 người phụ nữ trong đời anh có con riêng của dòng khác thì câu chuyện nó sẽ xoay theo 1 hướng khác thì lúc đó vai trò của anh rất quan trọng”. 

viet trinh noi cau xot xa: "cho den nham mat lia doi cung khong dam ket hon lan nua" - 4

Việt Trinh tiết lộ không dám đi bước nữa vì sợ gặp người không tốt con sẽ bị thiệt thòi.

viet trinh noi cau xot xa: "cho den nham mat lia doi cung khong dam ket hon lan nua" - 5

Sau khi ly hôn, cô một mình nuôi con trai suốt 11 năm.

Ngoài ra Việt Trinh cũng phản đối suy nghĩ phụ nữ phải lùi 1 bước để con chung – con riêng đều hạnh phúc của Kim Tử Long. Cô cho rằng mọi thứ đều phải đến từ 2 phía, nếu chỉ mình người phụ nữ cố gắng vun đắp sẽ không thể thành công. Với Việt Trinh hôn nhân hạnh phúc chỉ có tình yêu thì không đủ: “Có hiểu rồi mới thương nó mới lâu dài còn nếu chỉ thương không mà không hiểu thì tình cảm không bao giờ bền được”.

Thậm chí khi theo dõi vở kịch, nữ diễn viên đã rơi nước mắt nói rằng: “Tới nay Trinh nuôi con 1 mình gần 11 năm rồi mà không dám bước đi 1 bước nữa vì sợ gặp phải ông chồng trong câu chuyện… Khẳng định với Nghĩa luôn bây giờ cho đến nhắm mắt lìa đời cũng không tự tin lập gia đình lần nữa”. 

viet trinh noi cau xot xa: "cho den nham mat lia doi cung khong dam ket hon lan nua" - 6

Vở kịch đầy bi thương lấy đi rất nhiều nước mắt của người xem với những tình huống bi kịch đầy đau khổ.

viet trinh noi cau xot xa: "cho den nham mat lia doi cung khong dam ket hon lan nua" - 7

Hình ảnh đáng thương của những đứa con cùng mẹ khác cha phải gánh chịu những sai lầm mà lẽ ra chúng không phải gánh chịu.

viet trinh noi cau xot xa: "cho den nham mat lia doi cung khong dam ket hon lan nua" - 8

Việt Trinh xúc động khi nhìn cảnh gia đình “nhiều dòng con” mâu thuẫn, đây cũng là lý do cô nuôi con một mình suốt 11 năm mà không bước thêm bước nữa.

Trước quan điểm gay gắt của đàn em, Kim Tử Long vội lên tiếng xoa dịu rằng bàn tay còn có ngón ngắn ngón dài huống chi con người phải có người này người khác. Anh đặc biệt lấy ví dụ điển hình là cuộc hôn nhân của NSND Hồng Vân và đạo diễn Lê Tuấn Anh:

“Tuấn Anh rất yêu thương con của Hồng Vân. Anh là đàn ông mà còn phải ngưỡng mộ Lê Tuấn Anh, thời đó Lê Tuấn Anh có thể kiếm được rất nhiều cô gái xinh đẹp để lấy làm vợ nhưng tại sao Lê Tuấn Anh vẫn yêu thương Hồng Vân cùng những đứa con của Hồng Vân và sống tới giờ phút này thì rõ ràng thấy rằng cuộc sống này đừng nên bi quan”.

viet trinh noi cau xot xa: "cho den nham mat lia doi cung khong dam ket hon lan nua" - 9

viet trinh noi cau xot xa: "cho den nham mat lia doi cung khong dam ket hon lan nua" - 10

NSƯT Kim Tử Long ngưỡng mộ sự hy sinh, tấm lòng rộng lượng của ông xã NSND Hồng Vân và lấy trường hợp này để khuyên Việt Trinh.

Bản thân anh kết hôn lần 3 với nghệ sĩ cải lương Trinh Trinh, sống hạnh phúc với 5 con chung con riêng của mình.

Đáp lại, Việt Trinh giải thích Lê Tuấn Anh là người hiểu Hồng Vân, còn vợ của Kim Tử Long (nghệ sĩ Trinh Trinh) dù tuổi không lớn nhưng hiểu chuyện và yêu thương Kim Tử Long chân tình nên cả 2 mới có tấm lòng cao cả đến vậy.

Nói Trinh Trinh không chạnh lòng thì không có đúng nhưng cô ấy bỏ qua tất cả để đến với anh và ngay cả anh Lê Tuấn Anh cũng thế thôi. Và em lo sợ rằng em sẽ không tìm được 1 người như anh Lê Tuấn Anh hoặc 1 người như Trinh Trinh nên em hoàn toàn không tự tin”, Việt Trinh bày tỏ.

viet trinh noi cau xot xa: "cho den nham mat lia doi cung khong dam ket hon lan nua" - 12

Ở thời điểm hiện tại hạnh phúc của Việt Trinh là được sống với nghề, yên bình bên con trai chứ không cần có thêm 1 người đàn ông bên cạnh.

viet trinh noi cau xot xa: "cho den nham mat lia doi cung khong dam ket hon lan nua" - 13
"Người đẹp Tây Đô" nhận xét con trai là cậu bé lém lỉnh, có "máu" làm đạo diễn giống mẹ.
Theo Hải Đỗ (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Việt Trinh
Tin hay đừng bỏ lỡ